Những model tủ lạnh được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những model tủ lạnh được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 26/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặc dù tiêu thụ điện năng là còn sống, bạn có thể không chỉ cần lưu nó để sử dụng trong tủ lạnh, nó phù hợp để cải thiện các tính chất cơ học của thực phẩm và đồ uống. Nếu bạn muốn sử dụng tủ lạnh của bạn, bởi vì nó là như thế này, xin vui lòng lưu ý.
  Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
  Các nguyên tắc của nhiệt độ, có một nhu cầu là một loại thực phẩm, nhưng thay vào đó sẽ cung cấp thực phẩm cho các tủ lạnh bên ngoài.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Điều này, nó có thể cần để làm sạch tất cả các loại đã được đông lạnh trước khi ăn, bạn phải là.
  (Bạn, bạn -60 ℃ Masu 180 (120 ℃, ...-) là bạn sẽ cần phải dừng lại, bởi vì nó là, để nấu ăn để tiết kiệm các thực phẩm đông lạnh cho cá và thịt trong một thời gian dài bạn bạn tôi có thể sâu đóng băng) điều.
  Hầu hết các loại rau củ khoai tây ... rau cà chua, nó sẽ lưu lại cằn cỗi ..chanh du .. Banana 6-100C đủ cá hồi. Túi nhựa, lưu trữ bốc hơi bề mặt khô, chất lượng sẽ giảm.
  Tủ lạnh trong ngăn thấp hơn, nó là rất dễ dàng để sử dụng cho nó là lưu trữ các loại trái cây và rau nấu chín. Trong thực phẩm, đặc biệt là ở nhiệt độ phòng, trong một số thực phẩm, nó là viết tắt khả năng cung cấp thịt và cá 1-2. Nhiệt độ của thực phẩm lên men tự phân hủy 00C>.
  Pho mát có sẵn ... bơ ... sữa ... thịt, cá, mùi thức ăn ... túi nhựa, bạn cần đóng băng ở phía trước của thùng carton.
  Hatch, thịt, súp, thức ăn mặn ướp lạnh, có, có một nhu cầu để sử dụng hộp này. Vào mùa thu, tất cả các thực phẩm, nó trong bản gốc, nhưng không phải luôn luôn dễ dàng như một phần mở rộng, nhiệt độ của thức ăn trong khu phố, nó là tất cả các địa phương an thần tuyết của chúng tôi. Tăng thức ăn hơi mặn, có thể gây ăn mòn tủ lạnh.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Ice trong tủ lạnh:
  Nếu bạn muốn đóng băng bề mặt của khay khay, chủ yếu là, ở Trung Đông để lây lan trong không khí, nó là ở dưới cùng của khay, bạn có thể thực hiện các bước sau đây, bạn sẽ được rút ra cho nó Can
  Nước <10cm chiều cao khay đá. Nói cách khác, đã mang đến một sôi mà nước được sử dụng, nó nên được làm mát. Nếu các fan hâm mộ là không nóng, mỗi tụ đến một tietthoi tốt hơn (tụ điện). Ở đây, có một nhu cầu để làm rõ một cú đá tốt trong một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
  Feeder - đó là để tránh các bộ phận bằng nhựa mỏng, lót nhựa (sàn), đang chạy dưới Hard Rock. Sàn, nước được thêm vào dưới cùng của khay, và sấy khô
  Bảo tồn tủ lạnh:
  Nó có thể làm giảm các cua in thời gian nó có thể đưa cho các mạch nội bộ của bạn ON mà (nó đáp ứng, bởi vì đó là điều để phá vỡ các thói quen ... một lần nữa hai tuần sau đó để hỏi các nút, và bồn tắm nóng 15 là 30 phút hoặc ít hơn, bởi vì nó được đóng này), đó là sự thật có thể làm nguội để chạy trên (tức là, off).
  Sau thời điểm hàng tuần liên tiếp đã trôi qua, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. (ON), luân chuyển và bạn bè Thermostar để cho nó để điều chỉnh vị trí để cắt điện, nó có thể là một cách để tắt một tủ lạnh điện cụ thể (OFF). Thực phẩm từ tủ lạnh, khay, vui lòng mang một giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Nước nóng mới ... đưa bàn chải khô của tủ quần áo, ướt một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển vào tô (sponge).
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tủ lạnh nhà máy khác, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, trong nội thất của các bộ phận nhựa, hãy dọn dẹp các mềm sạch. Hơn nữa, ô nhiễm, đó là các tế bào đã được rửa sạch bằng nước, nếu khô, và là nguyên chất, nó trở nên có thể sử dụng xà phòng.
  Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng. Sức mạnh và pad của bạn, và dai dẳng, bạn có thể để loại bỏ các bao bì cao su, có thể là ngăn chặn các ốc vít, bạn có thể được ở bốn. ...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !