Những model tủ lạnh được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những model tủ lạnh được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 28/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi tủ lạnh, mà không cần sau vài tháng, trong nhiều trường hợp, cả ban ngày và ban đêm tất cả các nơi trên thế giới, nó sẽ được kết nối với điện thoại. Trong khi điều này sẽ làm giảm điện năng tiêu thụ, vì nó có thể có trường hợp đó, nó có thể duy trì một vòm, một cuộc sống lâu dài, mà không đi, nó là thích hợp để sử dụng nó trong tủ lạnh.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Buồng không khí lạnh phải được định vị trong hệ thống thông gió
  Trong các chuyên gia, nó cần phải đặt trong tủ lạnh, và đồng ý một lần nữa, bạn đang ở trong đó, nó là một tốt thoáng mát lạnh của tôi, có một nhu cầu để điều tra sự cần thiết cho một bức tường thay vào đó, người trong cuộc thật sự, tường răng của niềm vui đến 10 cm, nó có một hạn SumiMasashi. Vì vậy, bạn có thể được nghiền nát để có được xung quanh bạn, tủ lạnh, không thể lưu thông không khí để đặt các 5cm nước, nó là là của tôi, nói cách khác , đó là cách mà bạn có trong niềm hy vọng khác. Do đó, tác động về điện năng tiêu thụ, I, nhiệt độ môi trường xung quanh của TV, bạn sẽ có thể chìm rất nhiều của nhiệt độ thấp.
  Chúng tôi sẽ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
  Nó là để có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh, đó là vì nó là cần thiết để điều chỉnh làm mát, các ý tưởng là khi nó là thấp. Người tiêu dùng sẽ thực hiện các điều chỉnh cần thiết của không khí lạnh làm mát bằng 7-8ºC mét để kiểm tra nhiệt độ của căn phòng có nó mà không thể. Tôi, để nguội đủ phòng để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC thay thế.
  Tủ lạnh, tiết kiệm năng lượng lời khuyên, để mở rộng việc sử dụng tủ lạnh của cuộc sống - Ảnh 1
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Để tiết kiệm năng lượng, nó có thể được kết hợp với thực phẩm lưu trữ
  Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ quần áo Đôi khi nó là, đôi khi quần áo quần áo quần áo của bạn sẽ được đưa lên với quần áo, nó là quần áo lạnh. Chỉ cần để kết thúc mục tiêu, tính năng mới (ví dụ, cơm nóng, thức ăn nóng, theo thứ tự) là, là một nhu cầu thức ăn nóng, quá lạnh để nước, tủ lạnh, báo chí có vẫn đang ở trong thị trấn này nếu các nhà máy đó là không có sẵn rằng họ là nhanh chóng, và nếu có thể bạn là một cách tốt, nó sẽ tăng lên. Cụ thể, mát hơn, nó là rất nhiều, bạn có thể lưu các hướng dẫn kim loại, nó được sử dụng để làm mát hộp đựng thức ăn bằng nhựa của năng lượng cho xe ô tô.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trong trường hợp của thực phẩm của bạn, bạn có thể thử nó thu hẹp phòng, nó là cần thiết để sử dụng một phần của nhựa để giữ nó ở đâu đó trong bức ảnh là mạng của bạn, trong hình dạng Có bạn và nhớ rằng nó là nó. Closet khu vực. Điện năng thấp, nhiệt độ thấp để duy trì tất cả các điện lạnh, chủ yếu là các sản phẩm nhựa, điện và làm mát không phải là một sự hỗ trợ xốp sẽ đóng băng các nhu cầu chỉ sẽ được kết nối hỗ trợ cho điều hòa không khí .
  Bởi vì bạn không có, bạn, khi bạn cố gắng sử dụng khu vực này, chúng tôi muốn đóng góp cho các hoạt động phòng, nếu có lẽ trong bạn, nó là một chút mát mẻ, thực phẩm đông lạnh được xác định bởi ,, bạn được nó, bạn đang ở trong nước đá trong tủ lạnh, nó là cần thiết để tạo ra nó, lạnh, đã làm ở đó., phương pháp tiết kiệm năng lượng, về cơ bản, nó là một hạn chế đó có thể là điều hòa nhiệt độ.
  Để tiết kiệm điện, tủ lạnh có thể được làm sạch định kỳ
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Vi khuẩn này tới sức khỏe sinh sản ở trạng thái bình thường, thế hệ / hai tháng của tôi trong việc bảo vệ tủ lạnh từ bất kỳ của các diễn viên trong thời gian bạn không cần. Thông qua sự mất mát của không khí lạnh trong tủ lạnh, thay vào đó, chúng tôi, để duy trì độ bền của các cạnh cao su, khi di chuyển các thành phần cao su, đã phát triển một vẻ đẹp của việc sử dụng tủ lạnh sẽ nghe nó. .. Chúng tôi đã đóng lại, nó là ổn định hơn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !