Những món nướng Hàn Quốc tuyệt đỉnh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Những món nướng Hàn Quốc tuyệt đỉnh

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyentuan27683, 7/1/16.

  1. nguyentuan27683

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 8/9/15
    Bài viết: 153
    Cảm ơn: 1
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Hàn Quốc không chỉ là xứ sở của những món kim chi, tokbokki cay xè lưỡi hay những miếng kimbap thơm ngon cuộn chặt mà đây còn được coi là thiên đường của các món nướng.
    Nếu có cơ hội đến Hàn Quốc, bạn đừng bỏ qua những đặc sản nướng Hàn Quốc ngon miễn chê dưới đây!
    Thịt nướng Hàn Quốc – nướng cay Jeyuk-gui
    [​IMG]
    Người Hàn Quốc trước đây từng nuôi lợn với số lượng lớn, và phát triển nhiều, vì vậy những món ăn từ thịt lợn cũng đóng vai trò quan trọng trong ẩm thực xứ Hàn… Jeyuk-gui là món thịt lợn ướp sốt tương ớt rồi nướng trên lò, được nhiều người dân xứ Hàn yêu thích.
    [​IMG]
    Thịt nướng Hàn Quốc – Sườn bò nướng Soe-galbigui
    [​IMG]
    Soe-galbigui là món sườn bò được ướp nước tương rồi nướng trên than. Đây là món ăn ưa thích của nhiều người Hàn Quốc. Soe-galbigui có nguồn gốc từ maejok, vốn là một phương pháp nướng xiên món thịt bò trên than.
    [​IMG]
    Thịt nướng Hàn Quốc – Thịt bò nướng Bulgogi
    [​IMG]
    Bulgogi là món nướng từ thịt bò thái mỏng được ướp trước với nhiều loại gia vị. Bulgogi phổ biến từ những năm 1950 khi thịt bò được thái mỏng để nó mềm hơn và giảm thời gian nấu nướng cho bữa ăn.
    [​IMG]
    Bò nướng thái lát Neobiani
    [​IMG]
    Neobiani là món thịt bò thái lát ướp tương. Neobiani có nghĩa là thịt bò được thái thành miếng to. Nó khá mềm với nhiều đường khía dao để thấm gia vị.
    [​IMG]
    Nướng Hàn Quốc – Thịt ba chỉ nướng Samgyeopsal
    [​IMG]
    Khi gọi một suất samgyeopsal trong nhà hàng, nhân viên sẽ dọn ra bàn nhiều món rau: tỏi, kimchi và các banchan (món phụ). Miếng thịt ba chỉ được nướng trên lò cùng với nấm, tỏi, kimchi và các khoanh hành tây.
    Khi dùng món này, người ta lấy một miếng thịt đã nướng chín đặt trên lá rau diếp. Thêm vài loại lá để cuộn và các loại rau khác rồi cuộn nó lại. Nếu cho quá nhiều thức ăn vào lá rau thì sẽ hơi khó ăn chỉ với một lần cho vào miệng, vì vậy kinh nghiệm là lấy vừa đủ số rau để dễ dàng cuộn và thưởng thức.
    [​IMG]
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !