Những người thông minh thì có hình dạng dái tai như thế nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những người thông minh thì có hình dạng dái tai như thế nào?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 28/9/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Người có tai cao đồng thời với lông mày sẽ thông minh
  Đối với vấn đề này, Quách Lâm Tông có nói: “Tai biểu trưng cho bậc quân vương, chân mày biểu trưng cho đám bề tôi. Quân vương nên cao là tốt mà bề tôi lấy thấp là tốt. Người mà có đỉnh tai cao hon so với chân mày chủ sáng tạo, không chỉ có hào kiệt văn học siêu hạng mà còn được hưởng phú quý phúc lộc.”
  Xem thêm: xem ngay xuat hanh
  Trong Vạn kim tướng có nói: “Tai tốt nhất là đỉnh tai phải cao hơn chân mày một tấc, như thế sẽ được phú quý cả đời”.
  Lại nói: “Người có tai bạnh ra, có thể lừng danh tứ phương”.
  Tông Tể Khưu cũng cho rằng: “Người có đỉnh tai và bộ vị Nhật giác tề chỉnh chủ đại quý”.
  hẹn Phụ cũng từng nói: Người có tai đoan chính, Nhật giác tề chỉnh, cả đời ít bệnh, tựa như uống thuốc trường sinh bạt tử vậy, tuổi thọ rất cao, học vấn cũng sâu rộng, là người trí tuệ”.
  Người có tai trắng ngà là người trung thành, hồn hậu
  Trong Quảng giám tập có nói: “Đứng trong khoảng góc độ của tai mà đề cập, không phải sự to nhỏ của tai quyết định tới sự giàu nghèo quý tiện thể của con người mà đầu tiên phải coi xét thần sắc của tai. ví như thần sắc của tai tươi mới, trắng bóng là tướng thượng đẳng. Tai của Âu Dương Tu trắng tựa bôi phấn, vì thế sau này ông được nổi danh thiên hạ”.
  Trong Đại thống phú có chép: thần sắc của tai mà trắng hơn so với khí sắc của mặt, người đó sẽ nổi tiếng trần gian. 1 người có tai trắng bóng, tất là người trung thành hiền hậu. giết mổ ở tai màu hồng nhuận, chủ về tài lộc hanh hao thông Hồng nhuận là chỉ màu sắc đẹp của Thùy châu tươi sáng lại bóng. Người có tướng tai này cả đời được hưởng tài lộc, khi làm cho việc đều được như ý muốn. Phú quý này là phú quý tự dưng do trời ban cho.
  Giải mã các hiện tượng tự nhiên trên cơ thể: xem bói hắt xì hơi
  Trong Đại thống phú có nói: “Người có đỉnh tai cao quá chân mày có số phận trường sinh, người có tai đầy đặn nhan sắc hồng là người phú quý; người có vành tai rõ ràng là người thông minh tài trí. Trong
  Đại thanh thần giám nói: khi đứng trước mặt 1 người nhưng lại không thấy tai của người đó. Tai sát đầu lại có Thùy châu tựa như dung nhan mặt hồng bóng, người đó sẽ có sự nghiệp hưng vượng, phú quý, cả đời sẽ có vận số tốt. lúc 15 tuổi, có thể kế thừa được phúc trạch của bố mẹ, trở nên người giàu có”.
  Tai có lông măng là tướng trường sinh
  Người mà trong tai có lông tơ, tuổi thọ rất cao. Quách Lâm Tông từng nhắc rằng: Tuổi thọ của người nào mà có thể vượt qua được 100 tuổi? Trong lỗ tai có lông măng, tóc trắng 1 nửa trắng nửa đen, cổ có 2 ngấn người này sẽ rất thọ.
  Đừng bỏ qua: Giải mã bí ẩn: mắt trái giật hên hay xui
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !