Những nguyên tắc miễn bỏ qua khi học toán online | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những nguyên tắc miễn bỏ qua khi học toán online

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 27/9/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các em đã mua khóa học toán online tại Carot.vn rồi thì hãy ghi nhớ và làm theo 7 gợi ý dưới đây nếu muốn kết quả khóa học đạt được tốt nhất.
  1: Lập một thời gian biểu
  Các em hãy tự cân nhắc và lên một thời gian biểu học hành cho mình theo năng lực, sức học và làm theo thời gian biểu đã đề ra. Ghi nhớ là hãy chơi trò "tuân theo nguyên tắc tuyệt đối" và đừng bao giớ nghĩ tới việc không ai quản thì học cũng được mà không học cũng chẳng sao. Một khi đã tạo thói quen học toán online theo thời gian biểu đề sẵn các em sẽ có được hiệu quả tiến bộ từng ngày.

  2: Luôn có sự chuẩn bị trước khi vào học
  Đừng bao giờ nghĩ rằng, bài học mới nên không cần phải đọc trước, dù sao trước sau cũng sẽ biết. Tâm lý này sẽ khiến các em dễ dàng bị "thất bại ê chề" vì chủ quan và vì không phải năng lực tiếp thu của em nào cũng cao, cũng giống nhau. Giai toan qua mang cũng không ngoại lệ.

  3: Xây dựng tính tự giác cho bản thân


  Tạo được thói quen tự giác học tập là các em đã có thể tiến gần hơn tới thành công rồi. Học toán online không có người quản lý, giục các em học nên việc tự giác học và tiếp thu bài giảng chính là cách tốt nhất để các em có thể hoàn thành khóa học toán online với kết quả tốt nhất.
  [​IMG]
  4: Không bao giờ được ngại trao đổi
  Đừng chỉ lắng nghe các thầy cô giảng bài trên video, hãy đặt tay và gõ ra những thắc mắc, câu hỏi của mình với các bạn học, với thầy cô thông qua lớp học hoặc qua các công cụ liên lạc như mail, facebook,... tận dụng mọi thứ để trau dồi kiến thức các em sẽ thấy năng lực và kiến thức toán học của mình được nâng lên trông thấy.

  5: Đừng quên ghi chép

  Nhiều em nghỉ rằng, chỉ cần xem và ghi nhớ trong đầu là đủ. Điều đó là không thể nào vì "lời nói gió bay", các em sẽ nghe tai này và quên ngay ở tai bên kia thôi. Vì thế mà các giáo viên tại Carot.vn luôn khuyên các em hãy ghi chép, nhất là những phần toán học mà các em coi trọng, những phần chưa hiểu rõ hoặc phần giáo viên nhấn mạnh. Đây cũng sẽ là tài liệu quý báu để sau này, ngay cả khi kết thúc khóa học toán online các em vẫn có thể mang ra và ôn tập lại.

  6: Luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân
  Điều các em thực sự muốn khi tham gia khóa học toán online tại Carot.vn là gì? hãy viết điều đó ra và lấy đó làm mục tiêu phấn đấu. Điểm số sẽ là mục tiêu rõ ràng nhất, các em thử đặt mục tiêu mong muốn và kết hợp với những gợi ý trên trong suốt quá trình học nhé. Để xem điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra sau khi kết thúc khóa học tại Carot.vn

  7: Luôn có một trạng thái tốt nhất
  Cuối cùng, đừng quan chăm sóc bản thân, để cơ thể khỏe mạnh và có tâm thái tốt nhất, tinh thần phấn chấn nhất trước và sau khi học khóa học toán online. Việc có một sức khỏe tốt và một tinh thần tốt sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn.


  Thông tin khác

  Học toán online: gợi ý 3 phương pháp "nhỏ mà có võ"

  Phương pháp học toán dễ ợt nhưng không phải ai cũng biết

  Nguồn : carot.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !