Những nguyên tắc vàng để seo web lên top 1 Google | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những nguyên tắc vàng để seo web lên top 1 Google

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi gketquako, 24/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. gketquako

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 24/3/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Tối ưu hóa seo là một công việc rất quan trọng và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cần thiết đối với bất kỳ trang web nào. Và để thiết kế được website chuẩn SEO tất nhiên yêu cầu nhà thiết kế phải hiểu rõ các nguyên tắc của SEO
  Nguyên tắc 1: Trang chủ là quan trọng nhất
  Trang chủ chính là chìa khóa để cho website của bạn được tìm thấy bởi những công cụ tìm kiếm. Nó nên được tổng hợp những phần còn lại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của trang đồng thời đưa ra một lý do rõ ràng để đưa người dùng xem những trang khác ở trong website của bạn.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nguyên tắc 2: Đường dẫn có ý nghĩa
  Bot google thực sự rất quan tâm tới các đường dẫn trong trang web của bạn, vì vậy đường dẫn có ý nghĩa thì Google mới đánh giá là tốt.
  Có càng nhiều những đường dẫn tới một trang thì trang đó sẽ trở nên dễ tìm hơn. Tuy nhiên, bạn đừng quá nhiệt tình đi xây dựng đừng dẫn đến những thứ không liên quan. Nếu như trang của bạn đã tập trung vào thiết kế web một cách tối giản Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì một đường dẫn đến trang thiết kế Meltdown ở mức tối giản sẽ giúp thúc đẩy tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn, nhưng nếu là một đường dẫn đến một hình ảnh hài hước của một con mèo thì sẽ không như vậy đâu.
  Nguyên tắc 3: Những thẻ tiêu đề cho sự sang trọng
  Thẻ tiêu đề rất có ý nghĩa đối với cả bot và cả người dùng. Có thể hiện tại bạn đang đứng ở dười 1 website khác nhưng nếu tiêu đề bạn hay hơn, gây chú ý hơn thì sẽ hấp dẫn người dùng hơn đối thủ ở trên và dần dần bạn sẽ vượt qua họ. Tuy đó là một điều nhỏ nhặt nhưng nó sẽ đem lại cho bạn sự cải thiện đáng kể về thứ hạng.
  Nguyên tắc 4: Vấn đề về các thẻ Alt
  Mọi hình ảnh trên trang web của bạn nên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có một thẻ Alt, nhất là những hình ảnh có liên quan đến trang. Nếu bài viết của bạn về việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thì bạn hãy dán nhãn Alt cho hình ảnh là "Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” sẽ tốt hơn việc bạn dãn nhãn Alt là “tối ưu”, hay “tìm kiếm”.
  Nguyên tắc thứ 5: Phớt lờ các thẻ Meta
  Nếu trước đây thẻ Meta là bí mật và chìa khóa của seo thì hiện nay chỉ còn thẻ Meta Description là có nhiều giá trị. Các công cụ tìm kiếm có thể sử dụng Meta Description để cung cấp văn bản dưới đường dẫn đến trang web của bạn trong Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. kết quả tìm kiếm. Hãy đảm bảo rằng nó mô tả được vì theo cách giải thích vì sao một người dùng cần web của bạn nhé.
  Nguyên tắc 6: Có sitemap trên website
  Bạn nên có một sơ đồ trang web, đây là một dạng tập tin xml, miêu tả cấu trúc trang web của bạn. Bạn nên xây dựng một sitemap đúng chuẩn sau đó đưa nó lên google.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !