Những phương pháp giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những phương pháp giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nhatbvk, 10/10/16.

 1. nhatbvk

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 30/8/16
  Bài viết: 40
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với đôi mắt một mí hay mắt không rõ mí là nguyên nhân khiến nhiều cô nàng trở nên tự ti và tìm mọi cách để có thể che giấu được những khuyết điểm không mong muốn này. Vậy làm sao để mình có mắt hai mí? Phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc có gì đặc biết?

  Với người Á đông chúng ta đôi mắt được xem như là cửa số tâm hồn, một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và sắc sảo sẽ khiến cho diện mạo khuôn mặt của bạn nổi bật hơn. Đa số các bạn gái hiện nay đều rất ấn tượng, thích thú và mong muốn mình có được một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh hơn, chính vì vậy mà ngay nay có rấy nhiều bạn đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để giúp mình có được điều đó

  [​IMG]
  Tạo mắt hai mí bằng keo dáng mí

  Đây là một gợi ý nhỏ cho nhiều bạn bạn gái không may khi mình sở hữu mắt một mí, mí lót hay mi mắt không rỏ ràng có thể lựa cách tạo mắt 2 mí đơn giản với keo dán mí. Chỉ với10 phút thực hiện nhanh chóng, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu mắt 2 mí vô cùng thẩm mỹ.

  Tạo mắt hai mí với miếng dán mí mắt

  Miếng dán mí mắt là một công cụ thẩm mỹ hiện đại. với công cụ này bạn có thể tạo mắt 2 mí cực kỹ đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng che giấu được những khuyết điểm trên đôi mắt 1 mí hoặc 2 mí không đều nhau, mí lót.

  Tạo mắt hai mí với công nghệ Hàn Quốc

  Với kỹ thuật trang điểm có thể nhanh chóng giúp bạn được phần nào trong việc cải thiện những khuyên điểm của đôi mắt như :một mí, sụp mí, mắt nhỏ… nhưng kỹ thuật này chỉ có thể mang lại hiệu quả tạm thời chỉ được duy trùy trong một thời gian ngắn, thông thường là vài tiếng. Để bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh và lâu dài, bạn có thể nhờ tới sự sự can thiệp công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại đến từ Hàn Quốc.

  Trong những công nghệ thẩm mỹ mắt đang thịnh hành gần đây thì kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc là những kỹ thuật mới, được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng thành công cho nhiều người.

  [​IMG]
  Cắt mí mắt: Phương pháp này phù hợp với những người mắt một mí, mắt không rõ mí, mắt bị sụp mí hay mắt có lượng da chùng và mỡ thừa nhiều. Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt trẻ trung, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng, da thừa sau đó tiền hành tạo đường mí mới rõ nét, cuốn hút hơn cho bạn.

  Bấm mí Dove Eyes: kỹ thuật này nhằm liên kết giữa da mí và sụn mi mắt để giúp bạn tạo mắt hai mí, sau khi mở mắt bạn sẽ có được cặp mí mới đều và đẹp hơn, đường line rõ ràng, cân đối với những đường net trên khuôn mặt mình. Do sụn mi là phần mô cứng vững chắc và có độ bền cao, phần sụn này không chịu ảnh hưởng của quá trình lão hoá, vì vậy hiệu quả được duy trì trong một thời gian rất lâu dài.

  Nguồn:
  http://thammimatto.tumblr.com/post/151604078736/ph%C6%B0%C6%A1ng-ph%C3%A1p-%C4%91%E1%BB%83-c%C3%B3-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-%C4%91%C3%B4i-m%E1%BA%AFt-2-m%C3%AD-%C4%91%E1%BA%B9p-v%C3%A0-l%C3%A2u-d%C3%A0i
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  Last edited: 23/11/16

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !