Những phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hocviai, 10/9/16.

 1. hocviai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/8/16
  Bài viết: 23
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tiếng anh rât cần thiết đối với mỗi người, không riêng gì bất cứ ai. Thời buổi hòa nhập kinh tế thị trường khi mà nước ta liên kết với các nước trên thế giới thì tiếng anh là vô cùng cần thiết. Nhiều các bạn trẻ hiện nay khi ra trường không thể xin được việc mà lí do chính đó là trình độ tiếng anh kém hoặc không có. Vì vậy các bạn khi mới ra trường luôn tìm cách học thêm tiếng anh để có thể tìm được một công việc ưng ý. Muốn học giỏi tiếng anh không chỉ trong ngày một ngày hai, đó là cả một quá trình rèn luyện, học hỏi vất vả mới có được thành quả như mong muốn. Vậy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. như thế nào để đạt được kết quả như mong muốn thì chúng ta cùng tham khảo.

  Muốn học tốt tiếng anh thì điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất là bạn phải có niềm đam mê tiếng anh mãnh liệt. Động lực lớn nhất để đạt được kết quả trong thời gian ngắn là sức mạnh về tinh thần trong chính con người bạn. Mỗi ngày bạn đều phải chăm chỉ học tập không được chán nản vì điều đó quyết định đến việc bạn học có hiệu quả hay không. Muốn tạo động lực cần phải có những lí do thuyết phục cho việc học tiếng anh . Nếu lí do của chúng ta chỉ có thể là để làm tốt bài thi thì nó chưa đủ động lực để học mà nếu lí do là học tốt tiếng anh sẽ có rất nhiều cơ hội thì chắc sẽ thú vị và chăm chỉ hơn. Tuy nhiên để học tốt tiếng anh chúng ta vẫn cần phải học những phương pháp để học tiếng anh tốt hơn.
  [​IMG]

  Phát âm tiếng anh cho người mới bắt đầu thế nào cho đúng

  Đa phần người học tiếng anh thường phát âm không đúng chuẩn. Đây là phần rất quan trọng khi học tiếng anh, vì khi phát âm chuẩn mới truyền đạt được ý mà mình muốn nói tới cho người nghe một cách chính xác nhất. Vì vậy kinh nghiệm giúp bạn phát âm chuẩn đó là:
  + Luyện 44 âm theo chuẩn Mỹ
  + Học nguyên lý và học cách đọc luyến âm trong câu

  Viết một câu làm sao để thể hiện “Đúng-Sai”

  + Phần đại cương này cung cấp cho chúng ta lý thuyết chuẩn để áp dụng vào cả quá trình học sau này. Giúp ta biết tại sao đúng và sai khi nói ra một câu - cái gì trái với lý thuyết đó thì là sai.
  Cách học từ mới để nhớ lâu, Từ Mới - quyết định thành bại trong việc học tiếng anh ?
  + Là sự lồng ghép giữa ngữ âm, từ mới, ngữ pháp để đặt thành câu. Áp dụng nguyên tắc học từ mới như sau:

  Từ mới- quyết định thành bại trong việc học tiếng anh.
  Học từ mới phải hội đủ 4 yếu tố sau:
  (1)- Biết đó là loại từ gì (danh từ, tính từ, trạng từ hay giới từ ...) và nghĩa của nó.
  (2)- Đọc đúng phiên âm của từ đó (gọi là đọc đúng trọng âm)
  (3)- Phải biết từ đó nó thường nằm ở đâu trong câu (đứng trước hay đứng sau những loại từ nào)
  (4)- Hoàn cảnh (ngữ cảnh) để sử dụng từ đó
  Từ 4 cái tổng hợp trên bạn hãy đặt câu về từ mới đó và học thuộc luôn câu đó chứ không phải học từ mới riêng lẻ.
  [​IMG]

  Phần tổng hợp: Bài đọc dài khoảng 1 trang giấy là sự tổng hợp áp dụng từ ngữ âm, ngữ pháp, từ mới và có file nghe MP3 có 4 giọng đọc 2 Mỹ và 2 Anh để các bạn tập nghe.
  Học ở đây là một quy trình khép kín tất cả các kỹ năng từ học ngữ âm, học từ mới, ngữ pháp, cách đọc luyến âm, cách dịch và cả cách nghe trong tiếng anh.

  Đây là một trong những phương pháp học tiếng anh mới nhất rất phù hợp với người Việt khi bị mất gốc tiếng anh. Để hiểu rõ hơn bạn có thể liên hệ để được tư vấn và chia sẻ thêm về cách học tiếng anh cho người mất gốc và cách học tiếng anh cho người mất gốc một cách cụ thể để có phương pháp phù hợp với mình.

  Địa chỉ: 31C1 - TT Bệnh Viện 198 - Tổ 28 - Đường Đồng Bát - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

  ĐT:0983.222.557

  E-Mail:[email protected]

  Web: hocviai.net
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !