Những phương pháp niềng răng hiện nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những phương pháp niềng răng hiện nay

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi suckhoe280, 22/9/15.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng phổ biến trên thế giới. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp niềng răng hiện nay để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho phù hợp nhé.

  Niềng răng mắc cài kim loại

  Là phương pháp truyền thống nhất, ra đời đầu tiên nên tính thẩm mỹ không cao so với các phương pháp mới hiện nay. Niềng răng loại này có giá thành thấp nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Mặc dù vậy, mắc cài kim loại có màu sắc khá nổi nên tính thẩm mỹ không cao nên người trưởng thành ít lựa chọn do tính chất công việc phải giao tiếp nhiều. Loại mắc cài này thường được lựa chọn cho trẻ em vì chúng chưa chú ý nhiều đến thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Phương pháp niềng răng bằng mắc cài

  Mắc cài tự buộc

  Loại mắc cài này được sử dụng hệ thống nắp trượt tự động, có cánh tự động để giữ dây kim loại trong mắc cài. Dây mắc cài sẽ trượt trong rãnh nên khả năng tạo lực nhẹ nhàng không làm ê buốt. Đồng thời bác sĩ sẽ kiểm soát được chỉ số lực kéo nên rất đảm bảo an toàn. Niềng răng tự buộc không mất nhiều thời gian đi lại phòng khám nhiều cho bệnh nhân, tuy nhiên, mắc cài tự buộc khá lớn nên sẽ gây khó khăn cho người sử dụng khi phát âm hay ăn uống.


  Mắc cài sứ

  Với những người ngại mang mắc cài nhiều màu sắc thì mắc cài sứ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Khung kim loại sẽ được thay thế bằng sứ trong suốt, màu sứ trùng với màu răng nên người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang
  nieng rang. Hơn nữa, vật liệu sứ có độ chịu lực tốt nên rất khó hư hỏng mắc cài, chính vì vậy chi phí của mắc cài khá cao và bệnh nhân phải mất thời gian nhiều để gặp bác sĩ khi gắn mắc cài này.

  [​IMG]

  Mắc cài mặt lưỡi che giấu khuyết điểm đang niềng răng

  Mắc cài mặt lưỡi

  Mắc cài mặt lưỡi cũng giống với mắc cài kim loại nhưng mắc cài sẽ được gắn vào mặt bên trong của răng nên người ngoài rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Sử dụng mắc cài này bạn có thể lựa chọn loại mắc cài kim loại để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi mang mắc cài này bạn sẽ bị hạn chế khi vệ sinh răng miệng và đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao mới đảm bảo hiệu quả cao khi gắn mắc cài này.

  [​IMG]

  Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng hiện đại hiện nay

  Niềng răng trong suốt

  Là phương pháp niềng răng hiện đại hiện nay. Khay niềng răng được thiết kế để chỉnh hình răng miệng thay bằng các mắc cài thông thường. Các khay sẽ ôm khít với bề mặt răng và được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên rất khó nhận biết là bạn đang niềng răng. Do có nhiều ưu điểm và tính tiện lợi nên chi phí cũng khá cao. Hiện nay có hai loại niềng răng không mắc cài là niềng răng invisalign và clear aligner.


  Tham khảo thêm: niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

  Bài viết phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại niềng răng và tác dụng của nó, để đảm bảo chức năng ăn nhai của bạn tốt hơn và vấn đề sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ thì bạn nên đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cho bạn biện pháp hiệu quả, an toàn nhất.

  Nguồn: Những phương pháp niềng răng hiện nay
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !