Những tác dụng quan trọng của niềng răng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những tác dụng quan trọng của niềng răng

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi suckhoe280, 17/9/15.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong trường hợp răng mọc không đúng vị trí như bạn mong muốn, lộn xộn và lệch lạc thì niềng răng là giải pháp để chỉnh hình thẩm mỹ an toàn và hiện đại nhất. Mặc dù niềng răng có nhiều ưu điểm nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên lựa chọn hay không vì có nhiều quan điểm trái chiều về dịch vụ này. Diễn đàn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tác dụng quan trọng của niềng răng để bạn có lựa chọn thích hợp nhé.

  Niềng răng là phương pháp được áp dụng từ lâu, được tiến hành bằng cách sử dụng các khí cụ để tạo lực lên răng từ từ di chuyển các răng trên toàn bộ cung hàm, các răng sẽ được sắp xếp dần dần từ đó. Ngày nay phương pháp niềng răng đã hiện đại hơn rất nhiều đáp ứng nhu cầu về niềng răng và nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng.

  [​IMG]

  Niềng răng để sắp xếp các răng đều đặn trên cung hàm​
  Những tác dụng quan trọng của niềng răng

  – Sắp xếp các răng đều đặn trên cung hàm: Khi niềng răng, lực tác động rất nhẹ nhàng của các khí cụ lên răng sẽ giúp răng di chuyển từ từ theo đúng vị trí như bạn mong muốn, bác sĩ sẽ kiểm soát quy trình này cho bạn chắc chắn hoàn hảo. Thông thường chỉ sau từ 18-24 tháng bạn đã sở hữu hàm răng đều đặn của mình.

  – Chỉnh đốn khớp cắn: những trường hợp răng mọc lệch là đều do khớp cắn ít nhiều bị sai, đặc biệt trường hợp hô và móm thì hai hàm không cân xứng nhau, hoặc răng mọc lộn xộn cũng làm 2 hàm không khít được. Sau khi điều trị niềng răng, hai hàm sẽ trở nên ngay ngắn và tự nhiên sắp xếp đều đặn. Bên cạnh đó với những ca niềng răng phức tạp đòi hỏi phải nhổ răng để quá trình niềng răng mang lại kết quả như mong muốn. Sau khi hoàn tất niềng răng, nếu chỗ nhổ răng vẫn còn khoảng trống thì tiến hành cấy ghép implant để khôi phục các khoảng trống còn thiếu đó.

  [​IMG]

  Ăn nhai tốt hơn​

  – Ăn nhai tốt hơn: Khi hai hàm không khớp nhau thì ăn nhai thức ăn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng dễ ảnh hưởng đến dạ dày.

  – Hạn chế được các bệnh lý răng miệng: Khi răng mọc lộn xộn thì răng bị che khuất sẽ tạo nên khe răng khiến thức ăn dễ bị dắt vào khe răng nên việc vệ sinh răng miệng khó khăn. Nếu không xử lý mà để lâu dài thì mảng bám và vi khuẩn dễ hình thành và gây nên các bệnh về răng miệng.

  [​IMG]

  Niềng răng tạo thẩm mỹ cho khuôn mặt​

  Bạn có thể tham khảo chi phí trồng răng tại đây: cấy ghép implant giá bao nhiêu ?

  Niềng răng có nhiều tác dụng quan trọng đến vấn đề sức khỏe răng miệng của bạn cũng như về chăm sóc sức khỏe cơ thể cho bạn. Nếu bạn không điều chỉnh kịp thời không những làm ảnh hưởng đến sinh hoạt ăn uống hằng ngày mà sẽ là rào cản lớn trong các mối quan hệ giao tiếp của bạn. Hãy mạnh dạn đến cơ sở nha khoa uy tín mà bạn tin tưởng để chỉnh hình thẩm mỹ niềng răng tạo diện mạo mới cho khuôn mặt của mình thêm tươi tắn.

  Nguồn: Những tác dụng quan trọng của niềng răng
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 20/10/15

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !