Những tác hại không ngờ của xuất tinh sớm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những tác hại không ngờ của xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 7/6/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu bạn bị xuất tinh sớm liệu bạn có thể tự tin để hành sự được hay không? chắc chắn rằng 99% đàn ông đều lắc đầu là không, và chính điều đó đã khiến cho tình trạng của họ ngày càng trở nên tồi tệ hơn, từ xuất tinh sớm, dần thành yếu sinh lý, rối loạn cương dương và thậm chí là liệt dương. Đó là những tác hại không thể tả hết mà bạn cần bình tĩnh, áp dụng các phương pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., xuất tinh sớm càng sớm càng tốt để cải thiện khả năng của mình. Dưới đây là một số ảnh hưởng của hiện tượng này mà bạn có thể tìm hiểu qua để trả lời cho câu hỏi.
  [​IMG]
  Ảnh hưởng của việc xuất tinh sớm
  - Sự lúng túng
  - Xấu hổ
  - Thấp lòng tự trọng
  - Tự tin hơn
  - Cảm thấy xuống / chán nản
  - Cảm giác giống như một thất bại
  - Sự thất bại
  - Không hài lòng chung
  - Lo lắng về việc không thỏa mãn đối tác của họ hoặc cho đối tác của mình xuống và nó lại trở thành Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trở lại cho bạn, khiến chúng tồi tệ dần thêm.
  - Và lo lắng không biết xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì tới việc có con, việc giường chiếu...
  HẬU QUẢ TÂM LÝ CỦA BỆNH XUẤT TINH SỚM
  Ảnh hưởng tâm lý là một trong những tác hại mà bạn có thể gặp phải nếu không được Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. kịp thời, nó khiến bạn:
  Tăng cảm giác lo lắng
  Hiệu suất lo âu là khi một vòng luẩn quẩn được thành lập, nhờ đó mà sự lo lắng về một tập lặp đi lặp lại của xuất tinh sớm là có kinh nghiệm bất cứ khi nào một người đàn ông bắt đầu hoặc thậm chí nghĩ về hoạt động tình duc. Chúng ta đang lo lắng về nó và nó lại trở thành nguyên nhân xuất tinh sớm nhiều hơn... Chỉ cần khắc phục được những yếu tố trên thì bạn đã có được cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc cho riêng mình rối đấy.
  Đặc biệt là trong thời buổi hiện đại, nơi giao hợp cũng được xem là một phương tiện để giải trí và người ta tin rằng còn phải kéo dài những niềm vui hơn, nhiều hơn nữa dường như được mong đợi từ một người đàn ông, điều này có thể phóng đại. Chuyện ân ái của mình là quan trọng cần lưu ý rằng một số đối tác không nhất thiết phải thích còn thâm nhập lâu dài; trong thực tế, nó thậm chí có thể trở nên đau đớn hay khó chịu cho họ.
  Kỳ vọng và thất vọng
  Nhiều người đàn ông với xuất tinh sớm hoặc đối tác của họ dường như có những kỳ vọng không thực tế và mong muốn loại hình ảnh tình duc của các sự kiện trong phòng ngủ của họ. Ví dụ, một người đàn ông có thể tin rằng ông có thể sẵn sàng để đi tất cả các thời gian và có thể kéo dài cả đêm. Hơn nữa, những kỳ vọng không thực tế được hỗ trợ bởi các phương tiện truyền thông, phim ảnh khiêu dâm và những người đàn ông lạm phát nói chuyện của họ về chuyên môn tình duc của họ.
  Những kỳ vọng có thể lần lượt làm trầm trọng thêm vấn đề, vì người đàn ông so sánh hiệu suất của riêng mình với những kỳ vọng và cảm thấy không đủ và thất vọng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !