Những thói quen xấu khi dùng thẻ nhớ camera hành trình cho ô tô | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những thói quen xấu khi dùng thẻ nhớ camera hành trình cho ô tô

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tienmanh90, 17/9/16.

 1. tienmanh90

  • Doanh Nhân
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 315
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Camera theo dõi hành trình VietMap máy móc gắn rời trên xe xe hơi, là trợ thủ đắc lực cho đi xe trên mỗi chuyến đi. Với khả năng ghi hình chuẩn full HD, ghi hình cực nét cả ngày và đêm, thấy rõ biển số của xe di chuyển phía trước, tự động ghi vòng lặp khi thẻ nhớ đầy, quay phim cùng thông báo tọa độ, tốc độ, bản đồ nhờ ăng ten GPS.
  Camera giám sát hành trình là một sản phẩm có độ bền cao … Tuy nhiên, nó sẽ hư nhanh nếu người sử dụng không biết thao tác cất giữ tốt hoặc có những thói quen xấu gây hại tới máy khi sử dụng.
  *** Mong muốn tiêu chuẩn thẻ nhớ
  Thẻ nhớ Classic 10, vận tốc từ 30MB/s trở lên
  Thẻ chính hãng, chất lượng tốt vì điều kiện hoạt động tại nhiệt độ cao, ghi xóa đè liên tiếp.


  [​IMG]

  Thẻ nhớ camera hành trình
  Bạn có thể biết thêm dòng camera giám sát hành trình công ty VietMap tại: Xem thêm

  *** Những thói quen xấu khi thao tác thẻ nhớ camera theo dõi hành trình
  Theo thói quen, chúng ta thường nghĩ rằng để có thể quay khá nhiều clip khi tham gia giao thông đi xe và liên tiếp chúng ta cần phải có thẻ nhớ có dung lượng càng cao càng tốt. Tuy nhiên điều chỉ đúng khi chúng ta thường có những lần di chuyển dài đặc biệt mà thôi như đi phượt chẳng hạn. Còn khi thao tác camera hành trình cùng hiệu năng chính là nhìn lại các chặng đường đã di chuyển thì chúng ta cũng chẳng phải phải mua thẻ nhớ camera hành trình quá to. Vì quay khá nhiều liên tục không hẳn là tốt cho chúng ta.
  Hãy thử nghĩ xem các bạn đang đi chuyển lái xe khoảng 2h đồng hồ rồi bất ngờ có một vài sự cố xảy ra, lúc đó chúng ta cần có các đoạn ghi hình để làm bằng chứng thì cùng dung lượng file lên tới gần 8GB, việc truy xuất lưu file sẽ gặp bộ phận không nhỏ phức tạp khăn… Chúng ta truy xuất xong thì cũng đã bị dẫn đem về rồi.
  Bởi vì thế trong điều kiện này chúng ta chỉ mất mua mọi thẻ nhớ cho camera hành trình cùng dụng lượng vừa phải khoảng 8-16gb mà thôi, tuy nhiên chúng ta sẽ chọn chế độ quay khoảng 3/5/10 phút để khi cần chúng ta có thể truy không phức tạp hơn.
  Vậy nếu như giữa những khoảng giải pháp mà có va chạm thì sao, điều này chúng ta có thể hoàn toàn tin cậy vì trên các máy camera hành trình đều có bộ cảm ứng sensor sẽ tự động chuyển sang ghi sự kiện khi có sự cố. Xem tại đây.


  [​IMG]
  *** Chú ý thao tác thẻ nhớ camera hành trình
  - Nên mua những camera hành trình thao tác sạc nguồn ở tại chỗ và nguồn của xe và nhớ là không sử dụng pin khi đã sạc ở tại chỗ điều này sẽ dễ làm pin bị cháy, hư, thâm chí dưới ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời và nhiệt độ sẽ rất dễ phát sinh dấu hiệu cháy nổ.
  - Yêu cầu sử dụng thẻ nhớ chất lượng tốt, nguồn gốc chi tiết, đúng chuẩn, ưu tiên sử dụng thẻ nhớ chính hãng để được nhận bảo hành theo camera hành trình.
  - Trước khi rút/ cắm thẻ vào camera hành trình phải đảm bảo tắt nguồn điện, đèn hiệu trên camera giám sát hành trình tắt hắn mới được thực hiện thao tác rút/ cắm thẻ nhớ.
  - Khi camera hành trình đang khởi động, kiểm tra thẻ nhớ ( disk checking), không được ngắt nguồn điện của camera hành trình bởi sẽ làm ra hiện tượng xung điện, gây hư thẻ nhớ, nặng hơn có thể bị hỏng đầu đọc thẻ nhớ trên camera hành trình.
  - Khi đưa thẻ nhớ vào đọc trên máy tính cần phải thao tác đầu đọc thẻ tiêu chuẩn, đầu đọc phải đọc được thẻ dung lượng cao ( dấu hiệu lỗi thường thấy một khi đầu đọc không trợ giúp đọc thẻ dung lượng cao đó là : đòi format thẻ khi mới cắm vào, hình ảnh xem bị giật, đọc giữ liệu bị giật, đơ máy)
  - Sau khi kết thúc sử dụng thẻ nhớ trên đầu đọc, người dùng phải bắt đầu công dụng safety remove trên máy tính để rút thẻ nhớ an toàn, không bị mất nội dung hoặc lỗi thẻ.
  - Khi thẻ bị virus ( xuất hiện các file lạ,không tính đến trong firmware), người lái xe cần format thẻ
  Để update thêm thông báo về thẻ nhớ tư vấn trên mặt hàng VietMap hân hạnh click here.
  *** Chú ý:
  Khi camera hành trình nhìn thấy va quẹt và ghi file sự kiện hoặc khách hàng ghi sự kiện chủ động, camera theo dõi hành trình sẽ phải có thời hạn khóa file và chuyển file vừa ghi vào thư mục sự kiện. Vì vậy, trong thời gian này trên màn hình cảm ứng camera giám sát hành trình công ty VietMap sẽ xuất hiện thông tin là không ngắt nguồn camera. Việc tắt nguồn trong thời hạn này có thể gây ra lỗi thẻ hoặc lỗi máy. Hiện nay bạn sẽ phải format lại thẻ hoặc nhờ tới sự giúp đỡ từ bộ phận kỹ thuật.
  Nhìn chung, việc sử dụng thẻ nhớ cho camera hành trình VietMap khá đơn giản, máy không kén thẻ và ít khi xảy ra hiện tượng lỗi thẻ do sử dụng. Tuy nhiên, để tuổi thọ thẻ được lâu bền, quý khách hàng nên lưu tâm tiến hành đúng trình tự chỉ tháo/ lắp thẻ sau khi đã ngắt nguồn camera theo dõi hành trình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !