Những Thủ tục khi động thổ như nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những Thủ tục khi động thổ như nào?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 19/6/16.

 1. Sim phong thủy 351

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/6/16
  Bài viết: 377
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  làm nhà, sửa nhà là một trong Những việc cốt cán nhất của đời người. thành thử theo phong tục, đang mong được gia đình vui mừng vẻ, hãnh diện thì khi khởi công làm nhà, chủ nhà phải cần triển khai một nghi thức xem hướng nhà, xem ngày giờ tốt xấu theo tuổi làm lễ động Thổ.
  thông tin liên quan được quan hoài nhất:
  • hướng dẫn chọn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trong sửa nhà
  • Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đồng thời một số thông tin về số 59 trong tử vi
  một vài người xem nhẹ việc này, song thông thường, lễ động thổ luôn làm người ta yên tâm hơn trước kia đặt một số viên gạch móng trước mắt để làm nhà, sửa nhà mới.
  Để thực hiện thủ tục động thổ một cách tốt nhất, bạn đọc hãy chuẩn bị thật chu đáo một vài bước sau đây:
  Bước 1. Khi đang mong muốn động thổ làm nhà, sửa nhà bạn đọc vậy nên Xem thêm bình phẩm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của Những người cao tuổi đồng thời uy tín trong dòng họ, làng, hoặc mời Các thầy phong thuỷ tới xem cho bạn đọc.
  Bước 2. Xem tuổi gia chủ, người đứng đầu đảm đang Các vấn đề lớn nhỏ trong gia đình. Việc chủ nhà xem hướng nhà, xem ngày tốt xấu theo tuổi làm nhà, sửa nhà rất có thể làm cho quá trình xây nhà được tiện lợi, và tốt đẹp, vững bền.

  Bước 3. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. làm nha cùng lúc chú ý tới ba nhân tố Kim lâu, Hoàng ốc đồng thời Tam tai sẽ tính toán tuổi của chủ nhà.

  Bước 4. nếu như xem hướng nhà, xem ngày tốt xấu theo tuổi của chủ nhà không phù hợp để làm nhà, sửa nhà vào năm bây giờ, tuy nhiên nhu cầu tại là cần thiết, thì rất có thể thực hiện thủ tục thuê tuổi. Ngoài ra, Lúc này xem hướng nhà, xem ngày tốt xấu theo tuổi, bắt đầu khởi công còn tùy thuộc nhiều vào thời điểm, ngày bây giờ có tốt hay không. nếu khi xem hướng nhà, xem ngày tốt xấu theo tuổi, chọn được ngày, bây giờ đẹp thì việc ảnh hưởng hoàn toàn có thể giảm bớt đi nhiều. Chủ nhà cũng rất có thể nhờ một người nào đó trong gia đình hay bè bạn (có tuổi không phạm vào kỵ năm này thay mặt trong lúc trụ cột như đổ móng, đổ trần…). tốt nhất là nên mời một thầy phong thủy, một vài người có hiểu biết về xem xét đồng thời thực hành làm lễ giải hạn.

  Khi xem hướng nhà, xem ngày giờ tốt xấu theo tuổi, các bạn cũng nên biến mất sức để ý về việc mượn tuổi, bạn đọc cần hỏi kĩ xem người ấy có đã và đang cho ai thuê tuổi hay không? Trong cùng một Thời điểm này một người không được cho hai người mướn tuổi bởi vì Quả là điều cấm kị, người xưa quan niệm việc này sẽ dẫn đến tai hoạ cho người đấy.
  Bước 5. Khi xem hướng nhà, Cúng tam sinh, dù thế thủ tục thời gian gần đây giản đơn hơn bao gồm: Con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã…
  Bước 6.Khi cúng động thổ, trình với Thổ thần xin được động thổ, sau đó bắt đầu xem hướng nhà, cho nhân công thực hành làm nhà, sửa nhà, chủ nhà là người cầm cuốc bổ Những nhát trước mắt.
  Việc động thổ liên tưởng tới mạch đất và thiết kế phong thủy của ngôi nhà, phải xem xét kỹ càng xem hướng nhà, xem ngày giờ tốt xấu theo tuổi một số tháng hoàn toàn có thể làm nhà, ngày giờ và sự vận hành của một số sao theo tháng, ngày, Cho tới lúc này mới có quyết định chọn hướng động thổ, Như vậy thì cũng khiến độc giả đồng thời gia đình an tâm hơn khi sống trong căn hộ đó.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)