Những tiện lợi căn hộ dự án gemek Tower | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những tiện lợi căn hộ dự án gemek Tower

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nguyenbahoang1, 19/2/16.

 1. nguyenbahoang1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/1/16
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mang hệ thống thuận tiện cực kỳ tiên tiến , đa dạng cung cấp được những mong muốn cơ bản nhất cho toàn bộ cư dân tại đây . Từ những nhu yếu phẩm như : Bãi gửi xe cao cấp , cực kỳ thị, trọng điểm giao thương mua sắm, nhà trẻ mầm non.....cho đến những thuận tiện giải trí như rạp chiếu phim, bể bơi, Gym , thẩm mỹ viện ....đều là những thương hiệu lớn ở Việt Nam, đảm bảo sẽ mang đến cho người dân định cư ở đây sự đầy đủ, hớn hở , hạnh phúc .
  [​IMG]

  Điểm đặc biệt mà đề án Gemek Tower sở hữu được chính là việc Sở hữu 21 hệ thống thang máy tốc chiểu cao cho mọi thứ 2 tòa nhà, 14 hệ thống thang máy sẽ dành riêng cho khu căn hộ không Sở hữu chung mang khối đế trung tâm thương mại , giải trí. bên cạnh đó , Gemek Tower Sở hữu hệ thống nước nỏng tổng cho toàn bộ block nhà, người dân nơi đây sẽ được sử dụng nước nóng miễn phí (đơn giá được tính như nước hoạt động bình thường), để dành được tối đa chi phí lắp đặt bình nước nóng hay tiền diện trong quá trình sử dụng . hiện nay ở Thủ đô thì đây là một trong những số ít còn nhiều đề án sử dụng hệ thống nước nỏng tổng hiện đại này.
  Khi bước vào tầng 1 của block nhà thì trước nhất ở chính giữa là một sảnh chờ phổ biến , trần cao, lát gạch sang trọng sẽ đem đến cho nhiều bạn một cảm xúc lấy làm hãnh diện , tự hào . bên cạnh đó thì ở ngay tầng 1 sẽ có 1 khu dành cho phòng mua bán NH Nhà nước . Phòng giao dịch Ngân hàng sẽ phục vụ cho hết thảy người dân dự án và người dân xung quanh địa điểm Nam An Khánh.

  Tiếp đến tầng 2 chắc chắn các bạn sẽ cực kỳ sảng khoái bởi đây chính là trọng tâm thương nghiệp mua sắm, dịch vụ y tế và nhà trẻ mầm non. sở hữu trọng điểm thương mại mua sắm thì Gemek Tower sẽ xây dựng để phân khu theo từng chủ đề khác nhau như : Thời trang, mỹ phẩm, trọng điểm điện máy,....để đáp ứng mọi thứ còn nhiều nhu cầu về mua sắm của người dân nơi đây. luôn thời Phòng khám đa khoa và nhà trẻ mầm non cũng sẽ ở tầng 2 để phục vụ cho nhiều hộ vợ chồng có người già, trẻ nhỏ cần được chăm sóc thường xuyên .
  Tầng 3 được Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dành riêng một khu nhiều để mở ra tiện ích rất thị. siêu thị ở đây sẽ chẳng chỉ có những sản phẩm đóng gói mà sẽ còn mang bao gồm cả các thực phẩm thường ngày như thịt, rau,.....để người dân nơi đây có thể dễ đàng mua sắm một cách thuận lợi , chẳng cần phải đi ra khỏi nơi ở để sẽ có đi chợ hàng ngày . Ngoài cực kỳ thị ra thì có thể thêm một đôi cửa hàng cũng bán chuyên đề về thực phẩm cũng được đặt ở tầng 3 để phong phú thêm sự chắt lọc .
  Tầng 4 của đề án được dành trọn vẹn cho khu ẩm thực, nhiều nhà hàng ăn uống, các quán cafe, Bar-Lounge,.... vị trí này sẽ phục vụ cho toàn bộ các cư dân mang mong muốn thay đổi khẩu vị qua những ngày ăn cơm tại nhà, hoặc tổ chức những buổi tiệc, sự kiện theo những chủ đề khác nhau . Thậm chí dành cho riêng giới trẻ với 1 hệ thống cafe trẻ trung, Bar-Lounge tiên tiến , cao cấp chắc chắn sẽ làm thỏa lòng mọi thứ lứa tuổi từ thanh niên cho đến trung tuổi.

  Tầng cuối cùng của block đế là tầng 5 - trọng tâm giải trí của cả dự án . Một điểm mạnh của dự án là ngày nay Gemek Premium đã và đang quyết định đầu tư không gian để mở tiện lợi rạp chiếu phim. Rạp chiếu phim ở Hà Nội dù đã có hầu hết những còn không phục vụ đủ với lượng cầu của giới trẻ. Đây là một trong những thuận lợi được giới trẻ bận lòng phần lớn nhất trong thời gian mới đây .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !