Những trường hợp nên cẩn thận khi cấy ghép implant | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những trường hợp nên cẩn thận khi cấy ghép implant

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi suckhoe280, 20/1/16.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Giải pháp phục hình chính nha tốt nhất đối với những trường hợp mất răng chính là kỹ cấy ghép implant. Với kết quả mà nó mang lại cho bệnh nhân sau ca phẫu thuật phục hình thì nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền được cho là khá lớn mà bệnh nhân phải bỏ ra. Vì vậy ai ai cũng muốn phục hình hàm răng hư tổn của mình. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được bác sĩ chỉ định thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant mà ngược lại có những trường hợp không được phép tiến hành cấy ghép và cũng có những trường hợp nếu như cấy ghép thì phải chú ý nhiều điểm, để bảo vệ kết quả phục hình chỉnh nha. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những trường hợp cần phải lưu ý cẩn thận hơn nữa khi cấy ghép implant. Đồng thời cũng trả lời câu hỏi cấy ghép implant giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  Cấy ghép implant mang lại hàm răng chắc khỏe​


  Vậy trường hợp nào cần phải cẩn thận hơn khi tiến hành cấy ghép implant, Đó là:
  – Thứ nhất, phụ nữ mang thai. Tốt nhất, khi mang thai thì phụ nữ không nên và không được phép thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant. Tại sao lại như vậy/ như chúng ta đều biết thì khi phụ nữ đang mang thai phải tuyệt đối tránh xa những chỗ có luồng điện hay tia lửa điện này nọ… Và đương nhiên, trong quy trình cấy ghép implant sẽ có bước chụp phim X-Quang. Nếu như phụ nữ chụp phim x-quang thì vô tình đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Chính vì thế mà bác sĩ đã chống chỉ định cấy ghép implant đối với phụ nữ đang mang thai.

  [​IMG]

  Người hút thuốc lá không nên cấy ghép implant​


  Bệnh nhân có thể tham khảo địa chỉ trồng răng implant tại link sau: làm răng implant ở đâu tốt tphcm ?

  – Thứ hai, bệnh nhân mắc bệnh loãng xương cũng không nên tiến hành ca cấy ghép implant. Theo đánh giá của các chuyên gia trên thế giới thì từ trước đến nay tỷ lệ ca cấy ghép implant đối với những người bị bệnh loãng xương vẫn luôn đạt mức cao 100%. Vì vậy mà những người mắc bệnh loãng xương thì vẫn có thể thực hiện ca cấy ghép răng implant như thường. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là các bạn quan trọng nên lựa chọn cho mình một bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc cấy ghép implant để được thăm khám và tư vấn nhiệt tình, cẩn thận, mang đến cho mình một kết quả như ý.

  – Thứ ba, người bệnh cao huyết áp cũng phải lưu ý khi cấy ghép implant. Việc huyết áp cao hay thấp rất dễ xảy ra biến chứng bất thường trong quá trình cấy ghép implant. Nên bác sĩ cần dự phòng những trường hợp bất trắc, và đối phó kịp thời.

  [​IMG]

  Những trường hợp nên cẩn thận khi cấy ghép implant​

  – Thứ tư, người hút thuốc lá có tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant là khoảng 90%, đây cũng được cho là một tỉ lệ khá cao nên vẫn có thể yên tâm để tiến hành cấy ghép implant. Vì vậy để đảm bảo cho ca cấy ghép implant được thành công thì bác sĩ thường yêu cầu bệnh nhân phải bỏ hút thuốc lá từ 2-4 tuần trước khi cấy ghép implant và từ 4-6 tuần sau khi cấy ghép implant.

  Nguồn: Những trường hợp nên cẩn thận khi cấy ghép implant
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !