Những trường hợp tuyệt đối nên “tránh xa” rau dền | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Những trường hợp tuyệt đối nên “tránh xa” rau dền

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi kyniemhoctro, 13/8/16.

  1. kyniemhoctro

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 12/8/16
    Bài viết: 2
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Rau dền là loại rau rất khả thi cho sức khỏe đựng phổ biến chất vi lượng đặc biệt là sắt trong rau dền đỏ tốt cho máu, tính mát lợi cho hệ tiêu hóa. Nhưng chẳng phải khi nào rau dền cũng là “thức ăn” với một vài trường hợp nó biến thành “chất độc” đối với người dùng, hãy Đánh giá để phòng hạn chế ngay để cam kết sức khỏe của bản thân và mái nhà quý vị nhé.
    mới đây nhất một người phụ nữ Trung Quốc mắc một chứng bệnh lạ trên da, khiến tất cả phần da tiếp xúc với ánh sáng bị thâm đen sau lúc sử dụng rau dền luộc để qua đêm. Hiện tượng lạ và nguy hiểm này được các nhà kỹ thuật giải thích là: Rau dền để qua đêm xuất hiện những sắc tố nhạy cảm với ánh sáng, lúc dùng rau dền đã được chế biến để qua đêm các sắc tố này chuyển di đến da làm xuất hiện những vùng sắc tốt tím đen ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, ví như sử dụng lượng đa dạng rau dền đã chế biến qua đêm có thể tác động đến sức khỏe.
    [​IMG]
    Hình ảnh: Nguy cơ mắc bệnh lúc dùng rau dền đã chế biến qua đêm.
    Theo y khoa cổ truyền, rau dền đỏ có vị ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, làm mát máu, lợi tiểu, làm mát máu, tiệt trùng, trị nhiệt lỵ, huyết nhiệt sinh mụn nhọt… thích hợp với tất cả mọi người, nhưng có những trường hợp đặc thù sau không nên ăn rau dền.
    Bạn có thể xem thêm tại:
    http://thaprauhuuco.com/
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !