Những trường phái phong thủy trong thiết kế nhà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những trường phái phong thủy trong thiết kế nhà

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 25/8/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhiều người cho rằng phòng thủy là một hình thức mê tín dị đoan, nhưng đó là do họ không chịu tìm hiểu mà thôi. Phong thủy là dựa trên những cơ sở về thiên nhiên như địa thể, hướng mặt trời, hướng gió để có được một cách bài trí sắp xếp cho ngôi nhà hòa quện được các yếu tố này một cách tốt nhất, tạo thuận lợi cho việc sinh hoạt, công việc hàng ngày và thu hút những sinh khí của trời đất vào ngôi nhà... Vì thế, ngày nay khi con người chúng ta càng có điều kiện hơn thì vấn đề phong thùy càng được chú trọng hơn để áp dụng cho căn nhà của mình. Nội thất PV, với nhiều năm kinh nghiệm trong Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nhà ở, chung cư tại TP Hồ Chí Minh xin đưa ra một số trường phái phong thủy trong thiết kế nhà được áp dụng nhiều nhất để khách hàng tham khảo.
  [​IMG]
  Phong thủy địa khí: đo khí đất, đo năng lượng của đất, từ đó sẽ biết mảnh đất đó là mảnh đất phát về kinh doanh, về quan trường, hay là mảnh đất bình thường, đất gây bệnh... Từ đó, bạn có phương pháp hóa giải nếu không may gặp đất xấu.

  Phong thủy bát trạch: dựa trên cung mệnh của mệnh chủ và hướng đất để tính toán xem hướng nhà có hợp không, không hợp thì hóa giải như thế nào, tính toán các hướng: giường ngủ, hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng bàn học, bàn làm việc, hướng cửa, hướng cổng sao cho được các khí tốt.

  Phong thủy loan đầu: khảo sát, phân tích các con đường, ngôi nhà, dòng sông, ao hồ, ngọn núi, cao ốc chung quanh mảnh đất để xem tác hại hay tác dụng tốt đến ngôi nhà, từ đó đưa ra phương pháp hóa giải.

  Huyền không phi tinh: dựa vào năm xây dựng và nhập trạch, dựa vào số độ la bàn của sơn - hướng ngôi nhà để xác định các thế trận sao (khí của các vì sao trong chòm sao bắc đẩu) ảnh hưởng như thế nào, từ đó các phương án mở cửa chính, cửa phụ, làm non bộ, làm tiểu cảnh nước, làm cửa cổng.

  An thần sát: đây là trường phái tính toán phải đạt đến độ tuyệt đối và khi đó sắp xếp phân phòng, mở cửa cổng, cửa chính để đạt được sự ứng nghiệm. Đây có thể coi là nghệ thuật và cũng là đỉnh cao trong phong thủy.

  Các trường phái trên không thể tách rời trong thiết kế phong thủy cũng như xem phong thủy cho cơ quan, doanh nghiệp, ngôi nhà. Chúng phải được kết hợp một cách hài hòa và có chung các yếu tố tốt. Chính vì vậy, các nhân viên thiết kế của Nội thất PV luôn năm rõ các vấn đề về phong thủy để làm sao thiết kế lên được những công trình tốt nhất, hòa hợp nhất các yếu tố này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một công trình ưng ý nhất.

  Ngoài việc thiết kế và thi công nội thất cho nhà ở, căn hộ, chung cư, Nội thất PV còn thực hiện các hạng mục công trình nội thất sau đây:

  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trưng bày sản phẩm.

  - Thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., quần áo giày dép.

  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và các sản phẩm làm đẹp.

  - Thiết kế siêu thị mini các loại.

  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và phụ kiện.

  - Thi công giấy dán tường và thảm lót.

  Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !