Những tư vấn về bệnh trĩ của một số thầy thuốc chuyên khoa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những tư vấn về bệnh trĩ của một số thầy thuốc chuyên khoa

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 29/7/16.

 1. tuyensinhtrungcap

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/6/16
  Bài viết: 104
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trĩ nội sử dụng thuốc có khỏi được không?
  Cháu năm nay 22 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 4 của một trường đại học, cháu nhìn thấy mình bị trĩ từ năm lớp 12. búi trĩ mắc sa ra ngoài cực kỳ không to và de dang ấn vào trong được. tuy nhiên cháu đi đi cầu tiêu lại không hề dính chảy máu mà chỉ nhìn ra đau rát búi trĩ. Mấy năm nay vẫn vậy và không dính trầm trọng thêm song nó làm cháu cực kỳ khó chịu mỗi lần đi đi đồng xong. BS khuyên nhủ cháu nên phải làm gì ạ, căn bệnh của cháu chỉ sử dụng thuốc có khỏi được không? Có phải đi thủ thuật không? Cháu đang rất lo âu. Cảm ơn BS.
  Trả lời:
  Theo như mô tả của bạn thì bạn bị tri noi la gi độ 2. ở giai đoạn này việc chữa ngoài các liệu pháp không dùng thuốc như chế độ ăn, dùng nước đủ, tập luyện thể dục và bạn có nguy cơ áp dụng tăng cường thuốc từ đông y đến tây y bởi những BS chuyên khoa chỉ dẫn mà không cần phải tiểu phẫu.
  [​IMG]
  Có khả năng chữa bệnh trĩ bằng lá diếp cá?
  Chào thầy thuốc chuyên khoa, cháu có khám phá trên mạng và thấy có nhiều bài báo viết về lá diếp cá (giấp cá) có công dụng chữa bệnh trĩ. Cháu muốn hỏi là nó có thực sự kết quả và công hiệu với tất cả tình huống hay chỉ một số trường hợp Tuyệt đối và nếu dùng thì nên sử dụng như thế nào trong các trường hợp: phòng tránh bệnh trĩ, điều trị trĩ cấp, làm giảm quay trở lại cơn cấp sau điều trị? Cháu xin cảm ơn ạ.
  Trả lời:
  Lá diếp cá có thể dùng trong một số tình huống bệnh trĩ nội từ độ 1 đến độ 3. Trong lá diếp cá có các đối tượng hợp chất hóa học như Flavonoid, Alkaloid có chức năng tiến hành bền chắc thành mạch và chống nhiễm khuẩn, qua đó de dang thực hiện co các búi trĩ và khống chế bội lây. dùng là diếp cá bằng hình thức rau ăn hằng ngày hoặc xay, giã nát lấy nước cốt sử dụng liều lượng vào tầm 100 – 150 g hằng ngày.
  Xem thêm : benh tri la gi
  Điều trị trĩ ngoại

  Tôi bị bệnh trĩ ngoại đi Bên cạnh đó máu khoảng gần một năm, không nhìn ra đau, ít rát, chưa sử dụng thuốc và điều trị lần nào. Hỏi BS phương hướng điều trị nào hiệu quả nhất và điều trị khỏi chứng bệnh triệt để được không? xin cám ơn BS.
  Bác sĩ trả lời:
  Bệnh trĩ ngoại nếu chưa gây nhiễm trùng loét niêm mạc hậu môn hoặc viêm nhiễm búi trĩ thì không cần thiết tiểu phẫu, có khả năng sử dụng thuốc bôi ngoài, dùng trong (cần được chỉ dẫn của BS). Đồng thời bạn có thể ngâm "cửa hậu" trong nước ấm mỗi ngày và chú ý vệ sinh kỹ sau khi đi ngoài.
  Tìm hiểu thêm : bệnh trĩ giai đoạn đầu
  Bệnh trĩ và đại tràng có sự liên quan với nhau không?
  trĩ và đại tràng có mối quan hệ với nhau không, tôi bị trĩ độ 2 phương thức đây 5 năm nhưng mà chưa chữa. dạo này búi trĩ chưa lòi ra song đại tiện vẫn phải ấn vào mới dễ chịu, một ngày đại tiện 4-5 lần, phân không khô không táo có phải bởi vì bệnh trĩ không hay do đại tràng.
  Thầy thuốc chuyên khoa trả lời:
  một số căn bệnh về đại tràng như kiết lỵ, biểu hiện ruột kích thích cũng là căn nguyên dẫn đến bệnh trĩ. Theo như mô tả thì bạn đã dính trĩ ở thời gian 3 rồi đấy. Bạn nên sớm đến trung tâm y tế để được thăm khám và can thiệp bằng ngoại khoa. Rồi sau đó có thể ngăn chặn tái diễn bằng khẩu phần ăn uống, lao động, thể dục thể thao phù hợp.
  Đi tiêu thường xuyên 4-5 lần cũng là điều đáng ngại dù thể chất phân không khô, không táo
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)