Những ứng dụng tính toán của điện thoại thông minh cực kì hữu ích | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những ứng dụng tính toán của điện thoại thông minh cực kì hữu ích

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi letrangpink, 5/7/16.

 1. letrangpink

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/16
  Bài viết: 5
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hoạt động với bảng tính tại smartphone ấn tượng thiết bị tính bảng có khả năng đang đó là xu thế bây chừ , rất thuận tiện thể cho bạn xem những dữ liệu căn bản trên bảng tính. trong năm phần mềm tính toán trên điện thoại thông minh được đề cập bên trong bài này, có ứng dụng vô cùng dễ sử dụng và giao diện thân thiện trong khi chạy tại màn hình nhỏ xíu của điện thoại. song song với đó là bạn có thể tìm hiểu thêm nhanh một vài danh sách phần mềm tương trợ cuộc sống hàng ngày có ở điện thoại thông minh tại website: suadienthoai247.com, bên cạnh đó Sửa chữa điện thoại 247 còn cung cấp tin tức chi tiết về một vài dịch vụ sua chua dien thoai do cửa hàng phục vụ , các gói khuyến mại mới nhất đối với từng nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại như sửa chữa điện thoại sony luôn được cập nhập liên tiếp để bảo đảm đáp ứng quý người sử dụng đến với Sửa chữa điện thoại 247 một cách phù hợp nhất .

  Google Sheets.


  Ứng dụng này xem và chỉnh sửa bảng tính trên mức căn bản rất tốt, nhất đó là khả năng lưu file và truy cập tốt tại Excel ở máy tính bàn. nếu như bạn liên tục sử dụng dịch vụ Google Drive thì ứng dụng này là một điểm nhấn thu hút . Mọi bảng tính lưu trên Drive luôn luôn sẵn có ngay ở điện thoại. Nhưng còn bạn đang sử dụng dịch vụ lưu khác thì có vẻ Documents To Go trội hơn Google Sheets.

  Sheet2.


  Sheet2 cho bạn lưu trữ file theo định dạng .xls hoặc .xlsx và có thể chia sẻ thông qua email. File tương thích vô cùng tốt với Excel ở desktop mà không bị thất thoát data . Sheet2 có mức giá 3 ,99 USD, cao hơn một số phần mềm cạnh tranh nhưng tập chức năng của nó lại mạnh hơn .

  = = = = = >>>>>>>> Tới với Sửa chữa điện thoại 247 để trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng cao như sửa chữa iphone, sửa chữa điện thoại htc, sua chua dien thoai oppo, sửa chữa điện thoại samsung ...

  Simple Spreadsheet.

  Người sử dụng Android tìm kiếm một ứng dụng bảng tính rẻ tiền, dễ dùng thì nên tìm tới Simple Spreadsheet. Bản miễn phí có quảng cáo, còn bản tính tổn phí không quảng cáo, mức giá hai USD, cho bạn tạo và chỉnh sửa bảng tính ở mức căn bản trên thiết bị nền Android.

  Documents To Go.

  Nếu như bạn muốn dùng bản miễn chi phí thì chức năng truy cập của bạn khá điểm yếu , nhưng bạn vẫn có được giao diện bóng bẩy của Documents To Go, cho phép bạn làm việc chi tiết từng con số bảng tính dễ dàng. chuyển đổi thông qua lại giữa các sheet, gõ số và công thức khá dễ dàng. Đây đó là dụng cụ làm việc đáng mức giá thật sự nếu như bạn cần một bảng tính di động.

  Free Spreadsheet.

  Phần mềm bảng tính free Spreadsheet có kèm quảng cáo. cố nhiên ai cũng cần phải kiếm tiền nhưng quảng cáo tại ứng dụng này nằm tại phía dưới màn hình iOS nên bạn cũng không cảm thấy bị "nhiễu" là mấy. mặc dù , nhìn chung miễn phí Spreadsheet vô cùng dễ sử dụng . phương pháp biểu thị của nó thoáng nên màn hình iPhone có khả năng thấy từng ô rõ ràng mà không phải zoom vào. dĩ nhiên là số ô trên màn hình iPhone sẽ không một số . phương pháp nhập data vào từng ô tại giao diện cảm ứng cũng dễ dàng, thuận luôn thể .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)