Những vị trí nốt ruồi chứng tỏ độ đào hoa của phụ nữ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những vị trí nốt ruồi chứng tỏ độ đào hoa của phụ nữ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 19/7/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở mỗi vị trí khác nhau trên mặt sẽ đại diện cho tính bí quyết, thái độ sống khác nhau. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi được chúng tôi tìm hiểu, nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí khác, thì có thể kiểm tra cát hung nốt ruồi đó ở ứng dụng xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ của chúng tôi.

  1. Nốt ruồi to trên trán

  Người có nốt ruồi tại vị trí này thường có vẻ ngoài hơi hiền dịu, nữ tính. không những thế, ẩn sau đó là một trái tim nóng bỏng yêu đương. Với chuyện “chăn gối”, cô ấy đích thực là người đàn bà đầy ấn tượng.

  2. Nốt ruồi phía cuối chân mày

  phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí cuối chân mày thường là mẫu người tương đối đa tình. Nàng thích trải nghiệm các cảm giác mới mẻ trong tình ái và chuyện chăn gối. Với nàng, ái tình không gắn liền với hôn nhân và lúc đã lập gia đình, nhiều khả năng nàng vẫn sẽ ngoại tình.

  3. Nốt ruồi bên dưới đuôi mắt

  Cũng giống như tính bí quyết của người có nốt ruồi ở phía cuối chân mày, cả hai đều rất đa tình và ham mê nhục dục.

  >>> xem ngày tốt đổ mái tháng 8 năm 2016

  4. Nốt ruồi phía dưới khóe mắt trái

  Nàng đa sầu đa cảm, tôn thờ những mối tình lãng mạn trên phim ảnh, thích các cuộc tình tay ba… Nàng không có quan niệm thật sự đúng đắn về tình ái và do vậy thường gặp nhau nhiều rắc rối trong đời sống tình cảm.

  5. Nốt ruồi phía trên khóe miệng

  Sở hữu nốt ruồi “phong lưu” này, nàng vốn rất đào hoa, có sức hấp dẫn đặc thù với người xung quanh. Nàng có khả năng thành công nếu đi theo con đường điện ảnh, kịch trường.

  6. Nốt ruồi trên môi

  Nàng có thể là người háo sắc và… ham ăn. Vận số đào hoa của nàng cũng rất vượng. Trong cuộc sống, nàng dễ vướng vào chuyện phiêu lưu tình ái với người khác giới, thậm chí cả người đồng giới. Cần hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh bệnh tật và những điều rắc rối khác.

  7. Nốt ruồi trong mắt

  Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở vị trí tròng trắng vốn ít gặp. Đây là cô nàng rất sáng tạo, tài giỏi và có uy lực. Vận đào hoa của nàng cũng rất vượng. Lý do là bởi nàng thường dễ dàng chấp nhận tình cảm của đối phương.

  8. Nốt ruồi tại vị trí giữa 2 đầu lông mày

  những cô nàng có nốt ruồi tại vị trí giữa 2 đầu lông mày (còn gọi là Ấn Đường) thường có tính cách khá cởi mở, phóng khoáng. Mọi người dễ nhận thấy ở nàng sự thân thiện và nhiều điểm tương đồng. Phái mày râu cũng bị lôi cuốn bởi tính cách đáng yêu của nàng.

  9. Nốt ruồi tại sống mũi

  Nốt ruồi tại sống mũi (còn gọi là Tỵ Lương) cũng là dạng tiêu biểu của vận đào hoa. Cô gái có nốt ruồi này dễ mắc vào những rắc rối, thậm chí là đau khổ trong chuyện tình cảm đôi lứa. vì thế đây còn gọi là vận đào hoa xấu.

  >>> Muốn biết sinh năm 1993 hợp với tuổi nào hãy tham khảo ở đây.

  11. Nốt ruồi trên má

  Nốt ruồi ở má, tại vị trí Pháp Lệnh, chính là nốt ruồi đào hoa. Nó biểu hiện vận đào hoa của chủ nhân tăng lên theo tuổi tác. Người này có nhiều khả năng giữ được vẻ đẹp dài lâu hoặc lúc càng nhiều tuổi càng phát triển thành mặn mà hơn. Hơn nữa, khi tuổi tác tăng lên, họ có đủ dũng khí để thể hiện tình cảm của bản thân đối với người khác giới cho dù đó không hề là chồng mình.

  Để chuẩn bị cho tháng cô hồn sắp tới, bạn có thể tham khảo các văn khấn gia tiên và cách bày mân lễ cúng cô hồn, gia tiên và cúng phật tại Phongthuyso.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)