Những việc bạn cần làm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Những việc bạn cần làm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quangduc11, 18/8/15.

 1. quangduc11

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/7/15
  Bài viết: 70
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong chúng ta ai cũng muốn ngôi nhà mới của mình luôn có một nguồn năng lượng sinh khí mới, sức sống mới, mọi thứ đều được thay thế mới toàn bộ bởi những cái không tốt của ngôi nhà cũ để lại. Mong ước ngôi nhà mới của mình sẽ là nơi đem đến cho gia đình nhà mình một sức khỏe dồi dào, con cái công danh học hành toại nguyện, tài lọc làm ăn phấn chấn, không khí gia đình luôn vui vẻ đầy ắp những tiếng cười, hạnh phúc. Vì thế khi chuyển đến nhà mới dù bạn thuê dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bạn cần tự tay là những công việc sau đây
  [​IMG]  1. Công việc cần làmtrước khi chuyển nhà

  Điều trước tiên đáng lưu ý nhất đó là bạn nên xem ngày giờ thích hợp để tiến hành Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Một số người hiện nay cho rằng điều này không thực sự quan trọng nhưng theo quan niệm phong thủy thì đây được xem là điều cần thiết. Hơn nữa bạn cũng nên chọn ngày phù hợp với tuổi của mình và chọn người xông nhà để đem lại những điều may mắn.

  Điều thứ hai đó là việc bạn nên chuẩn vật dụng, dụng cụ cần thiết để tiến hành công việc chuyển nhà một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể chuẩn bị thùng đựng đồ, băng dính, kéo…Tuy nhiên nếu bạn sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty vận tải Thành Phương thì những công việc đó bạn không cần phải quá lo lắng bởi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn cũng cần phải dọn dẹp, lau chùi lại căn nhà cũ và thanh toán tiền điện, nước…trước khi đi. Bởi nếu giải quyết mọi chuyện cũ xong xuôi và gọn gàng thì bạn sẽ trở nên thoải mái và vui vẻ hơn khi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đến sống một nơi khác.


  2. Công việc cần làm khi chuyển đến nhà mới


  2.1 Đốt nến

  Được xem là điều khá quan trọng nhưng ít người để ý đến điều này. Tuy nhiên đốt nến sẽ giúp xác định tình trạng ngôi nhà mới cũng như kiểm soát được khí lưu trong nhà. Bởi vì nếu trong nhà có tình trạng ẩm mốc, khí xấu thì ánh lửa sẽ không cháy đứng và sáng mạnh. Bạn nên đốt nến và đặt chúng góc Đông Nam trong ngôi nhà và bạn cũng lưu ý là khi đốt nến bạn phải đóng hết cửa để tránh gió.  2.2 Xông nhà


  Chúng tôi mách nhỏ bạn nên xem đây là một việc rất quan trọng trong những công việc bạn nên tiến hành ngay khi chuyển đến nhà mới. Bạn có thể sử dụng các loại rễ cây, hương liệu hoặc cũng có thể là bột trầm…Việc xông nhà sẽ giúp xua đi chướng khí tích tụ lâu ngày trong nhà cũng như xua đuổi những loại côn trùng như muỗi, kiến đang ẩn nấp đâu đó trong nhà bạn.


  2.3 Treo chuông gió

  Mặc dù không quá quan trọng nhưng việc treo chuông gió ở một số nơi trong nhà cũng được xem là điều khá cần thiết. Theo quan niệm người xưa thì Chuông gió được xem là công cụ dẫn dắt khí luân chuyển trong nhà, xua đuổi tà ma, dịch bệnh đồng thời mang lại may mắn cho gia đình bạn.

  Trên đây là những công việc cơ bản và có ý nghĩa rất quan trọng khi bạn chuyển đến nhà mới. Những điều này sẽ góp phần mang lại một luồng sinh khí mới cũng như đem lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà bạn.  Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà hãy liên hệ đến công ty vận tải Thành Phương để sử dụng các dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng với chi phí thấp mà lại rất hiệu quả.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)