Những việc không thể bỏ qua khi chuyển đến nhà mới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những việc không thể bỏ qua khi chuyển đến nhà mới

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quangduc11, 27/8/15.

 1. quangduc11

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/7/15
  Bài viết: 70
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn vừa cất xong hoặc mới mua được một ngôi nhà mới tại nơi có điều kiện sống tốt hơn thỏa mãn nhu cầu học tập và làm việc và bạn chuẩn bị chuyển nhà đến đó ở trong một ngày không xa. Bài viết hôm nay dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. muốn chia sẻ những kinh nghiệm dân gian khi chuyển đến nhà mới đến các bạn nhất là những bạn sắp sửa chuyển đến ngôi nhà mới của mình.


  [​IMG]


  - Khi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đến nhà mới, cần cân nhắc kỹ những vật dụng mang vào nhà. Người xưa tin rằng việc mang bếp điện, gạo, chổi… vào nhà trước là điều kiêng cử. Người đầu tiên vào nhà nên mang theo cái chiếu đang sử dụng ở nhà cũ, tiếp theo mới là bếp lửa.


  - Trong trường hợp gia đình ít người, gia chủ có thể nhờ bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng… đến để giúp vận chuyển đồ đạc. Khi đến nhà mới, tuổi của những người này cần hợp với gia chủ. Đặc biệt, tránh nhờ những người tuổi Dần. Người cầm tinh hổ khi đến nhà mới sẽ mang đến nhiều điều dữ.


  - Muốn chọn được ngày tốt để chuyển nhà, hãy hỏi kinh nghiệm từ những người lớn tuổi. Sau khi chọn được ngày, bạn cần chọn giờ. Gia chủ hoàn toàn có thể chuyển nhà vào 3 buổi trong ngày là sáng, trưa và chiều. Tuyệt đối không được chuyển nhà , cho thuê Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khi mặt trời đã tắt.


  - Ngày đầu tiên đến nhà mới, mọi người trong nhà cần nấu nướng thứ gì đó. Nếu rảnh, hãy nấu một bữa cơm thân mật cám ơn những người phụ giúp chuyển nhà. Trong trường hợp quá bận, hãy đun nước trà mời khách.


  - Bước vào nhà mới với 2 bàn tay không là điều cực kỳ kiêng cử. Khi có ý định Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hãy chọn ra những thứ tốt đẹp để mang vào nhà mới. Mọi thành viên trong gia đình, dù lớn hay nhỏ cũng cần cầm thứ gì đó trên tay trước khi “đạp đất” tân gia. Để đơn giản và nhanh chóng, bạn nên mua một ít trái cây, chọn những loại quả có ý nghĩa tốt đẹp rồi chia ra mỗi người một quả. Những loại trái cây thường được sử dụng với mục đích này thường là cam, đào, lựu…


  - Những đồ dùng liên quan đến lau dọn, chùi rửa ở nhà cũ nên được thay thế khi đến nhà mới. Chổi quét nhà, cây lau nhà, khăn lau đồ đạc dù còn khá mới nhưng sẽ mang lại những điều không hay khi chuyển nhà. Theo quan niệm người xưa thì những điều tốt đẹp ở nhà mới không thể được quét dọn, lau chùi bằng những dụng cụ vướng bụi bẩn từ nhà cũ.

  Trên đây là những điều dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chúng tôi đã học hỏi và tích lũy được trong quá trình nhiều năm làm dịch vụ chuyển nhà
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !