Những xu hướng thiết kế trang web hot nhất năm 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những xu hướng thiết kế trang web hot nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Quynhanh93, 14/10/16.

 1. Quynhanh93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/2/16
  Bài viết: 14
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong cuộc sống đương đại gắn liền với thương mại điện tử, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đóng một vai trò thế tất chẳng thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Website là kênh thông báo để truyền bá hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động,… đến với khách hàng, từ đó gia tăng lòng tin và kích ứng mua hàng từ phía người tiêu dùng. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng khai thác tốt các điểm cộng ở website nhằm chuyển đổi ích lợi hiệu quả nhất. Lý do có thể kể đến rất nhiều nhưng chúng đều tổng hợp lại từ một vấn đề độc nhất vô nhị đó chính là doanh nghiệp chưa có một website tốt. Để có một website hoạt động hoàn hảo hơn trong ngày mai, mang lại cho đơn vị kinh doanh những giá trị thiết thực nhất, chúng tôi xin “bật mí” một số thiên hướng thiết kế website trong năm 2016, quý doanh nghiệp có nhu cầu có thể tham khảo và áp dụng cho đơn vị mình.

  1. Thiết kế website hướng đến người dùng

  Khi thiết kế website, chúng ta đừng nên nghĩ đó là ngôi nhà riêng của mình và bản thân có thể tự do chọn lựa cung cấp thông báo một cách tùy thích mà phải hiểu rằng, phần nhiều trang web được tạo ra là để người dùng truy cập. Chính do vậy, nắm bắt nhu cầu và sở thích của người dùng để xây dựng website tương hợp là điều vô cùng cấp thiết.

  Việc tìm hiểu cách thức truy cập mà người dùng cảm thấy dễ chịu và chấp nhận nhất cùng với các ý tưởng mới được tạo ra ở khâu tương tác giữa người dùng và trang web sẽ mang đến cho doanh nghiệp những hiệu quả bất thần. Bởi hồ hết các thiết kế hiện giờ có rất nhiểu sự phát triển đa dạng, nhưng lại có rất ít sự thay đổi khi nói đến mô hình giao diện người dùng. vì thế mà sự đổi thay của doanh nghiệp hướng về người dùng sẽ mở ra một chiến dịch truyền bá mới, “độc nhất vô nhị”.


  [​IMG]

  Việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hướng đến người dùng không hoàn toàn phải làm mới tất tật. Doanh nghiệp có thể giữ lại các chức năng và thiết lập căn bản để truy cập đến thông tin cuối cùng, chỉ cần đổi mới giao diện để mỗi thứ trở thành bắt mắt và gần gụi hơn với đọc giả đã là một thành công lớn rồi.

  2. Thiết kế website có sử dụng ảnh động

  Khi tâm lý của chúng ta ngày một “lười đọc” những câu chữ rườm rà và dễ bị kích thích bởi các hình ảnh động mới mẻ có tính sáng tạo cao thì thiết kế web có sử dụng ảnh động (animation) dự kiến sẽ “lên ngôi” trong thời gian tới. Có thể hiểu rằng, ảnh động giúp nâng cao cách kể chuyện của trang web, làm cho người dùng có thể trải nghiệm tương tác mang tính giải trí và thoải mái hơn.

  Song không phải bởi thế mà chúng ta dùng cả thảy các hình ảnh động ở mọi nơi mà cần có kế hoạch chiến lược cụ thể tùy vào điểm nhấn trong thiết kế websiet của doanh nghiệp.

  3. Phong phú và tinh tế với Material Design

  Với những ý trung nhân công nghệ không thể bỏ qua giao diện thiết kế đầy “mê hoặc” của Google vào năm ngoái. Đó chính là Material Design – được “ông lớn” Google giới thiệu cùng lúc với phiên bản Android 5.0 Lollipop. Phong cách thiết kế này sử dụng hiệu ứng đổ bóng cũng như chuyển động và chiều sâu để tạo ra các thiết kế có tính thực tế hơn cho người dùng. Với cái nhìn mới mẻ hơn thiết kế phẳng thông dụng, Material Design hẹn sẽ “gây bão” trong năm 2016 sắp tới.

  Là một dụng cụ không thể thiếu trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm kết liên với khách hàng và mở mang thị trường, website đã mang lại những ích to lớn mà bất kỳ cá nhân chủ nghĩa hay tổ chức nào cũng phải công nhận. Điều này lý giải tại sao Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lại cần thiết đến thế. Còn lần khần gì nữa mà không cập nhật thiên hướng thiết kế website mới nhất ngay thôi!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !