Những xu hướng xây dựng trang web mới nhất 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Những xu hướng xây dựng trang web mới nhất 2016

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi Elykim93, 1/9/16.

 1. Elykim93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 6/8/16
  Bài viết: 26
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Việc thiết kế website bằng wordpress ngày này đề nghị tính trực quan rất cao. Với nhiều tiêu chuẩn mới xuất hiện trong việc thiết kế. Những Xu hướng mới này chính là những nguyên tố tác động mạnh mẽ nhất trong ngành thiết kế web
  Sau đây là 11 thiên hướng quan trọng ảnh hưởng đến việc thiết kế web trong năm 2016

  1. Tiện dụng hơn

  Trong năm 2016, những người thiết kế web sẽ làm mọi cách chỉ để đáp ứng được lề thói sử dụng của người dùng. Một trang web của bạn cho dùng rất đẹp mắt nhưng sẽ chẳng ai quan nếu nó không thật sự tiện dụng cho khách hàng.

  Một điểm nữa Google cho dù có thay đổi thuật toán bao lăm hay dữ liệu hành vi khách hàng có đổi thay như thế nào.....thì vơ cũng đồng quy tại hai vấn đế chính đó là “website phải có tốc độ tải trang nhanh và dễ dùng”
  Xu hướng thiết kế website

  Tốc độ tải trang là một vấn đề khá đau đầu với những trang web thương nghiệp. Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằn chỉ cần tốc độ tải trang chậm thêm 1 giây có nghĩa là doanh số bán hàng của bạn sụt giảm 27%. do vậy, trong khi chúng ta muốn một trang web thật đẹp, bắt mắt thì người truy cập chỉ mong muốn trang web được truy cập nhanh hơn.

  2. Thiết kế web responsive


  [​IMG]

  Thiết kế website nhà hàng responsive là gì thì tôi xin phép không giải thích tại bài này. Các bạn hãy tham khảo thêm bài viết " Thiết kế web responsive"

  Khả năng dùng website trên mọi nền tảng và hết sức quan trọng trong thiết kế website hiện giờ. Việc đáp ứng nhu cầu của người dùng trên nền tảng di động là chìa khóa của thành công của một trang web tốt. “Một thiết kế cho vớ” là khuynh hướng tất yếu của tương lai gần.

  Thiết kế Responsive tuy sẽ hạn chế logo, banner, hay những hình ảnh bắt mắt mà thay vào đó chỉ là những phần nội dung trực quan nhất được đưa vào mà thôi nhưng không vì đó mà cản trở sự phát triển của web responsive
  Xu hướng thiết kế website

  Một trường hợp điển hình là trang web của Netflix đã được thiết kế lại. Họ đã ban bố một hình ảnh với bản sắc mới, đổi thay thương hiệu logo của họ và tuốt tuột hình ảnh đồ họa và thiết kế website dựa theo nguyên tắc responsive.
  thiên hướng thiết kế website

  Trong thiết kế này các nhà thiết kế website không cần phải tung hứng thương hiệu của doanh nghiệp như trước nữa mà quan trọng là nó phải thích hợp với điện thoại di động và máy tính bảng. Việc bỏ đi logo đã giúp Netflixd thân thiện với người dùng hơn.

  3.Thiết kế web lấy cảm hứng từ APPs

  Mọi người dùng đang ngày càng muốn truy cập web nhanh hơn bằng các áp dụng riêng biệt. Các nhà thiết kế từ lâu đã cho rằng chúng ta nên học hỏi từ thành công của thiết kế vận dụng (tốc độ, trực tiếp, rõ ràng)

  Điều đó dẫn đến việc các trang web nên hủy bỏ bít tất những thông tin không cấp thiết và giúp cho người dùng tương tác với nội dung của bạn càng nhanh càng tốt.
  khuynh hướng thiết kế website

  4. Menu sáng dạ

  Trước kia những thanh menu xuất ngày nay mọi vị trí ở website nhưng giờ hãy chào đón các menu thông min.
  Những thanh menu thông minh sẽ xuất hiện tùy thuộc vào hành động của dùng. Một lần nữa, vấn đề ở đây là người dùng sẽ không bị phân tâm ngoài trừ những gì thực thụ sự quan trọng.

  Có ý kiến cho rằng, các thanh menu ẩn sẽ khiến người sử dụng nghĩ rằng không có. Hãy yên tâm, người sử dụng luôn biết là có thanh menu ẩn khi thiết kế website khách sạn và họ sẽ dùng khi nào cần thiết.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !