Nhược điểm của bột yến mạch với bệnh tiểu đường | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Nhược điểm của bột yến mạch với bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi minhsang1411, 16/3/16.

  1. minhsang1411

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 22/2/16
    Bài viết: 9
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Đối với hầu hết các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, tiêu thụ đúng loại bột yến mạch không có nhiều khuyết điểm -unless bạn chọn để ăn một số phiên bản của bột yến mạch có chứa đầy đường và hương liệu nhân tạo.
    Bột yến mạch có thể có tác động tiêu cực đối với những người cũng có liệt dạ dày, mà là chậm làm rỗng dạ dày, và nó có thể nặng. Đối với những người cóbệnh tiểu đường và liệt dạ dày , chất xơ cao trong bột yến mạch có thể gây hại.
    [​IMG]
    Nói chung, đối với bệnh nhân tiểu đường mà không liệt dạ dày, các khuyết điểm lớn nhất của việc thêm bột yến mạch vào chế độ ăn uống của bạn bao gồm:
    • Đầy hơi, do hàm lượng chất xơ cao. Điều này có thể được giảm bằng cách uống nước khi bạn ăn.
    • Đầy hơi do hàm lượng chất xơ. Nước uống trong khi ăn uống cũng có thể giúp làm giảm chứng đầy hơi.
    • Các add-in có thể làm việc với bạn. Một số người sẽ thêm hoặc mua gói ngay lập tức có chứa thêm đường, chất ngọt, hoặc hương liệu bổ sung có hại cho một chế độ ăn uống bệnh tiểu đường và có thể gây hại nhiều hơn lợi.
    LIÊN HỆ YẾN MẠCH NHẬP KHẨU

    Địa chỉ: 17H cư xá Phú Bình, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
    Hotline: 0902 970 467 - 08 6264 2329 - 0993985196
    Email: [email protected]
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !