Niềng răng cho người lớn đã trở thành một nhu cầu có xu hướng ngày càng tăng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Niềng răng cho người lớn đã trở thành một nhu cầu có xu hướng ngày càng tăng

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi kieulan, 26/4/16.

 1. kieulan

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/11/15
  Bài viết: 15
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những vấn đề về răng miệng như: lệch lạc khớp, cắn ngược răng sau và răng trước, cung răng hẹp, răng mọc lệch lạc chen chúc, răng cửa nhô ra quá mức,.. cần được điều chỉnh sớm để không gây ảnh hưởng cho trẻ sau này. Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ để can thiệp và điều trị tất cả các vấn đề về răng – hàm – mặt. Niềng răng là một phương pháp nắn chỉnh răng được sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung…mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng. Niềng răng trẻ em thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên kết hợp với sự thay đổi của các thói quen của trẻ mà không cần nhổ răng.
  [​IMG]
  Nhiều trẻ em có vấn đề về răng miệng cần phải chỉnh hình hình răng ở độ tuổi còn nhỏ nên các bậc cha mẹ nên đưa con mình đi khám sớm trước độ tuổi 12-14 để được điều trị tốt. Các nha sĩ chuyên sâu chỉnh nha có thể thực hiện những điều trị can thiệp sớm ví dụ như: cho trẻ em đeo các khí cụ giúp phát triển xương hàm, nên các răng vĩnh viễn sẽ có đủ khoảng trống để mọc lên, giảm thiểu tình trạng điều trị chỉnh nha sau này.

  Điều trị niềng răng cho trẻ em cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa niềng răng, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, do có nhiều yếu tố tăng trưởng kết hợp nên việc niềng răng phải thuận theo đà tăng trưởng của trẻ. Các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình răng là những người đã có nhiều năm học và nghiên cứu về sự tăng trưởng tự nhiên của trẻ sẽ cho quý khách hàng những lời khuyên phù hợp nhất.

  Việc niềng răng cho người lớn đã trở thành một nhu cầu có xu hướng ngày càng tăng, do xã hội ngày càng phát triển, mọi người đều có nhu cầu làm đẹp cho nụ cười của mình. Không chỉ trẻ em được bố mẹ quan tâm cho đi niềng răng, mà ngay cả những người lớn cũng rất quan tâm đến việc làm thế nào để có một hàm răng đều đẹp hơn.

  Các nha sĩ thường đề nghị bạn nên mang niềng răng khi bạn có các vấn đề như: răng hô, móm. lệch, thưa, chen chúc hoặc quá nhiều răng, khớp cắn không chính xác… Những điều này khiến bạn khó khăn trong việc giữ gìn vệ sinh răng miệng, ảnh hưởng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, trong một số trường hợp gây ra rối loạn khớp, đau khớp kéo dài.
  Khi điều trị chỉnh nha, mối quan tâm của bệnh nhân “người lớn” thường nhiều hơn ở trẻ em: Như điều trị chỉnh nha đau nhiều không? Mức độ thẩm mỹ của mắc cài? Thời gian điều trị có dài quá hay không? Liệu có phải nhổ răng? Niềng răng có ảnh hưởng già đến sức khỏe không?…

  Ngày nay với kỹ thuật mới khi điều trị chỉnh nha ,không những không nhổ răng mà còn điều chỉnh răng, sắp xếp các răng đều đặn, cải thiện nét thẩm mỹ, tạo cho bạn nụ cười đẹp hợp với khuôn mặt. Một hàm răng đều chưa hẳn đã đẹp, điều quan trọng là nó phải phù hợp và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

  Để được tư vấn chỉnh hình răng phù hợp, bạn hãy đến với đội ngũ bác sĩ tại trung tâm Nha Khoa thẩm mỹ Kimdentistry để có được hàm răng như ý muốn. Hãy luôn nhớ rằng, không bao giờ là quá muộn để sở hữu một nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe và cũng không có giới hạn tuổi tác nào đặt ra cho việc niềng răng cả. Những kĩ thuật chỉnh nha mới hiện nay còn cho phép bạn rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng, hạn chế việc nhổ răng cũng như có nhiều giải pháp niềng răng thẩm mỹ nhằm giúp bạn khắc phục được vấn đề thẩm mỹ nụ cười và sự khó chịu trong suốt quá trình chỉnh nha.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !