Niềng răng có những phương pháp nào ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Niềng răng có những phương pháp nào ?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi suckhoe280, 28/7/15.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Để khắc phục tình trạng răng hô, răng móm… thì niềng răng là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, niềng răng thẩm mỹ ngày nay đã cải tiến công nghệ nhằm mang lại kết quả cao nhất sau khi niềng răng. Bạn đã biết hiện nay niềng răng có những phương pháp nào chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp niềng răng hiện nay để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhé.

  [​IMG]
  Niềng răng có những phương pháp nào ?​

  Công nghệ niềng răng đã ra đời từ lâu và mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc điều chỉnh răng. Niềng răng giúp điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí một cách hiệu quả, an toàn. Quá trình phát triển của công nghệ niềng răng đã nghiên cứu và ứng dụng thành công để cho ra đời các loại mắc cài niềng răng phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân niềng răng.

  Niềng răng có những phương pháp nào ?

  Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Niềng răng không mắc cài bao gồm: nieng rang invisalign và niềng răng Clear Aligner.

  [​IMG]
  Các loại mắc cài niềng răng​

  * Niềng răng mắc cài Inox

  Niềng răng mắc cài Inox sử dụng khung niềng răng với mắc cài làm từ chất liệu inox để đính lên răng. Đây là phương pháp niềng răng hiệu quả nhất vì lực của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển đến vị trí chỉ định của BS. Chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác

  * Niềng răng mắc cài sứ

  Cũng giống như niềng răng mắc cài inox nhưng niềng răng mắc cài sứ sử dụng những khung niềng răng với mắc cài được sản xuất từ hợp kim bao gồm nhiều vật liệu vô cơ khác trong đó sứ là chủ yếu. Niềng răng sẽ bao gồm cả dây thun và dây cung môi sẽ được đeo vào để tăng lực kéo và định hình răng. Niềng răng mắc cài sứ bao gồm hai loại là niềng răng mắc cài sứ truyền thống và niềng răng mắc cài sứ tự đóng.

  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ​

  Niềng răng mặt trong

  Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, quy trình cũng giống niềng răng mắc cài inox nhưng phần mắc cài nằm ở phía mặt trong của răng. Đây là một phương pháp niềng răng rất thẩm mỹ vì người khác hầu như không biết được bạn đang niềng răng.

  * Niềng răng không mắc cài

  Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign không sử dụng mắc cài đính vào răng để điều chỉnh răng mà sử dụng những chiếc khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng. Những chiếc khay này do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra rất thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Niềng răng Invisalign rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng nên được rất nhiều người ưa chuộng.

  * Niềng răng Clear Aligner: Tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi loại và tình trạng của mỗi người mà niềng răng hết bao nhiêu tiền . Phương pháp Clear Aligner thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner sẽ thấp hơn dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

  Hiện nay, tại Việt Nam các phương pháp niềng răng thẩm mỹ trên đã được ứng dụng rộng rãi. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

  Nguồn: Niềng răng có những phương pháp nào ?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !