Niềng răng không gắn mắc cài cố định | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Niềng răng không gắn mắc cài cố định

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi suckhoe280, 4/8/15.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dịch vụ niềng răng hiện nay đang ngày càng phát triển với những bước tiến mạnh mẽ tạo điều kiện thuận tiện cho những người có nhu cầu niềng răng để phục hồi lại một hàm răng khỏe đẹp.

  Trước đây khi nhắc đến niềng răng người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại cùng với việc phải mang mắc cài cố định trong một thời gian dài kèm theo đó là sự vướng víu, cảm giác khó chịu và mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Những mắc cài kim loại thô kệch mỗi khi lộ ra lại thu hút sự chú ý không mấy dễ chịu từ những người khác.

  [​IMG]

  Niềng răng không chỉ có niềng răng mắc cài cố định​

  Thấu hiểu những mỗi bận tâm đó, nha khoa hiện đại đã nghiên cứu và cho ra một giải pháp lý tưởng nhằm giải quyết những bất tiện do mắc cài kim loại gây ra. Giải pháp đó chính là niềng răng không gắn mắc cài cố định.

  Lợi ích của niềng răng không gắn mắc cài cố định

  Niềng răng không gắn mắc cài cố định (sau đây gọi tắt là niềng răng không mắc cài) là một giải pháp chỉnh nha sử dụng một loạt khay trong suốt, tháo lắp được, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

  [​IMG]

  Khay trong suốt giúp bạn niềng răng mà chẳng cần đến mắc cài​

  Lựa chọn chọn niềng răng không mắc cài đồng nghĩa với việc cùng một lúc bạn sẽ có được nhiều lợi ích như: vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa thoải mái, vừa dễ dàng vệ sinh răng miệng mà hiệu quả niềng răng cũng chẳng thua kém các phương pháp khác là bao nhiêu.

  [​IMG]

  Niềng răng không mắc cài mang lại nhiều lợi ích hơn phương pháp cũ​

  Phương pháp này có đặc trưng là sử dụng một khay niềng răng trong suốt giúp bạn giữ được thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Ngoài ra khay niềng răng này còn có đặc điểm là rất dễ tháo lắp tạo cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng vì bạn hoàn toàn có thể tháo khay niềng ra và sau đó là đeo lại khi đã ăn uống hoặc vệ sinh răng xong. Cũng với khay niềng răng này, bạn sẽ không phải lo lắng đến các sự cố như đứt dây cung, vỡ mắc cài vẫn thường xảy ra khi sử dụng các phương pháp niềng răng gắn mắc cài cố định. Vậy niềng răng trong bao lâu ? Với phương pháp này sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng thời gian đáng kể do không phải đến trung tâm nha khoa tái khám hay giải quyết sự cố, tạo điều kiện thuận lợi cho những người ở xa các trung tâm nha khoa.

  Mặc dù niềng răng không mắc cài vẫn đảm bảo được hiệu quả nhưng bạn vẫn phải kiên trì hơn vì thời gian để chỉnh nha bằng phương pháp này sẽ dài hơn các phương pháp khác. Và chi phí phải bỏ ra cho phương pháp này cũng rất cao.
  Nguồn: Niềng răng không gắn mắc cài cố định
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !