Niềng răng lộn xộn và hàm nhô | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Niềng răng lộn xộn và hàm nhô

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thuy.jolo, 21/2/16.

 1. thuy.jolo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/1/15
  Bài viết: 155
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có rất nhiều nguyên nhân khiến hàm răng của bạn mọc lệch lạc, mọc lộn xộn, nghiêng như quai hàm nhỏ, hai hàm trên và hàm dưới không đều nhau hoặc bị méo, gây ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của khuôn răng. Do đó, trong trường hợp này thì bạn nên chọn niềng răng thẩm mỹ để khắc phục tình trạng trên.

  Răng lộn xộn và hàm hô gây ảnh hưởng gì?

  Một khi răng lộn xộn hoặc hàm hô thường khiến chủ nhân luôn có cảm giác khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt ăn uống và trong chăm sóc răng miệng nên răng dễ bị sâu và viêm lợi cao. Hơn nữa, nhiều trường hợp răng lộn xộn làm kéo căng hàm và cơ miệng nên gãy răng có nguy cơ cao. Điều đó làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt khiến họ luôn mất tự tin khi giao tiếp.

  [​IMG]

  Dấu hiệu nhận biết răng lộn xộn và hàm nhô?

  Nhận biết răng mọc lộn xộn và hàm hô rất dễ, khi nhìn vào khuôn mặt của họ bạn sẽ thấy vị trí răng mọc lệch lạc, hoặc nhiều người có hiện tượng nói ngọng và quá trình ăn nhai sẽ khó khăn. Khi gặp những dấu hiệu đó tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra và điều trị kịp thời.

  Niềng răng lộn xộn và hàm nhô thế nào ?

  Để điều trị răng lộn xộn và hàm hô nhiều người chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để được giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên, phương pháp này tốn quá nhiều chi phí và có khả năng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cao vì có sự đụng chạm của dao kéo, khả năng hình thành biến chứng sau này nên nhiều người không mấy thích thú khi lựa chọn phương pháp này. Nhiều người chọn giải pháp nhổ bỏ các răng lộn xộn các răng gây cản trở cho các răng khác nhưng phương pháp này lại không được nhiều người ưa thích vì phải nhổ bỏ răng. Một phương pháp được nhiều người lựa chọn chính là niềng răng lộn xộn và hàm nhô.

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng cho khách hàng lựa chọn là niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng bằng mắc cài tự buộc và niềng răng không mắc cài. Mỗi phương pháp niềng răng có những ưu điểm khác nhau và mức giá khác nhau nên tùy vào điều kiện của mỗi người mà có sự lựa chọn thích hợp. Thời gian mang niềng răng từ 12-24 tháng, bạn sẽ có cảm giác là rất lâu nhưng khi điều trị mỗi lần răng dịch chuyển từng vị trí một bạn sẽ cảm nhận được khoảng thời gian niềng răng như vậy thực sự không hề lâu.

  Nếu bạn có điều kiện và muốn thoải mái hơn trong thời gian niềng răng thì bạn có thể chọn niềng răng không mắc cài. Phương pháp niềng răng này đang trở thành trào lưu của không ít giới trẻ hiện nay khi điều trị các hiện tượng răng lộn xộn của mình. Sử dụng phương pháp này bạn không phải chịu đựng với khí cụ nặng nề mà đơn giản chỉ đeo khay niềng răng trong suốt. Ngay cả trong thời gian đeo khay niềng răng người khác vẫn rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Mỗi ngày bạn chỉ đeo khoảng 20 giờ đồng hồ và có thể tháo ra lắp vào dễ dàng khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Đồng thời bạn có thể tháo ra hoặc lắp vào một cách đơn giản mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Đây thực sự là phương pháp mà nhiều người mong muốn và lựa chọn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !