nó từ kích thước căng da mặt nội soi là gì | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

nó từ kích thước căng da mặt nội soi là gì

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 12/10/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặc dù hút mỡ thường có thể cung cấp những cải tiến rất đáng kể, nó không phải là một kỹ thuật giảm cân, hoặc một giải pháp cho bệnh căng da mặt với lòng trắng trứng gà béo phì. Nó cũng không phải là một điều trị hiệu quả cho cellulite và cũng không nó sẽ giúp những người có các khu vực quá mức hoặc phồng da, mà chúng sẽ đề nghị một điều trị abdominoplasty.
  Lý tưởng nhất, bất kỳ điều trị nên được xem như là một lời khen cho tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống tốt, và không phải là sự thay thế của một lối sống lành mạnh.
  Nhiều người trong chúng ta đều có túi cứng đầu của chất béo trên hông của chúng tôi, đùi, cánh tay và thậm chí xung quanh bụng của chúng tôi, mà chỉ đơn giản là sẽ không chuyển qua chế độ ăn hoặc tập thể dục.
  MicroLipo là hút mỡ, loại bỏ chất béo và cơ thể điêu khắc thủ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm tăng cường đường viền, độ nét và vóc dáng của cơ thể của bạn. MicroLipo là có độc quyền tại The Private Clinic, được thực hiện bởi một trong số ít các bác sĩ phẫu thuật ở châu Âu cung cấp điều trị này - Tiến sĩ Puneet Gupta. Tiến sĩ Gupta đã được đào tạo rộng rãi bởi Tiến sĩ Jeffrey Klein, người phát minh ra các thủ tục, và đã hoàn thiện kỹ thuật của mình để sử dụng thành công MicroLipo cho loại bỏ chất béo, giảm vú và điều trị thay thế cho Lipoedema và hạch bạch huyết.
  Microcannular Tumescent Hút mỡ là một trong những phương pháp điều trị cơ thể tạo hình mới nhất và tiên tiến nhất và thật sự là điều trị hút mỡ xâm lấn ít nhất có sẵn.
  "Nếu bạn muốn đôi chân tuyệt vời, không có bác sĩ nhiều hơn để có được chúng từ"
  Sophie Bloomfield, Beauty Giám đốc, Harper Bazaar - MicroLipo với Tiến sĩ Gupta
  Ưu điểm của MicroLipo:
  Các thủ tục được thực hiện dưới gây tê tại chỗ
  MicroLipo là ít xâm lấn, không gây tổn thương đến các mô khác của cơ thể
  Có, nguy cơ chảy máu, bầm tím và khó chịu
  Trở lại làm việc trong vòng 2 ngày, tập thể dục trong vòng một tuần
  MicroLipo là gì?
  MicroLipo là đứa con tinh thần của Tiến sĩ Jeffrey Klein, người muốn đạt được kết quả thẩm mỹ tuyệt vời, nhưng với một nhanh chóng trở lại sau phẫu thuật để hoạt động bình thường.
  MicroLipo được tên của nó từ kích thước căng da mặt nội soi là gì nhỏ bé của cannulas sử dụng để trích xuất các chất béo, nhỏ nhất trong số đó là chỉ 0.9mm rộng và trong đó lớn nhất là 3mm.
  Kỹ thuật này có thể loại bỏ tới 3,5 lít mỡ. Kích thước nhỏ của cannulas là đặc biệt tốt để nhắm mục tiêu các khu vực cơ thể nhỏ hơn như:
  Cánh Bingo - Chin - đùi Inner - Đầu gối - phân bụng - Bụng - Vú Nữ giảm - Nam ngực (ngực Man hoặc Moobs)
  Tiến sĩ Puneet Gupta là một trong rất ít bác sĩ ở Anh và châu Âu cung cấp cả VASER Hút mỡ Microcannular Hút mỡ và có lẽ là bác sĩ chỉ hành nghề tại Anh và châu Âu để được đào tạo rộng rãi trong nghệ thuật MicroLipo bởi nhà phát minh chính mình, một bác sĩ huyền thoại Jeffrey Klein của Mỹ. Tiến sĩ Gupta cũng đã đi tiên phong trong việc sử dụng nó như là một thay thế không xâm lấn để phẫu thuật thu gọn ngực.
  Vấn đề
  Có một số bộ phận cơ thể nhỏ, chẳng hạn như cằm và bingo cánh mà lưu trữ túi mỡ mà không thể được giảm thông qua chế độ ăn uống hoặc tập thể dục. Một số phụ nữ cũng có thể lưu trữ một lượng đáng kể các mô mỡ ở ngực, kết quả trong một hình dạng cơ thể không cân xứng.
  Các thủ tục
  A gây tê tại chỗ rất loãng được tiêm vào các chất béo gây ra các khu vực mục tiêu để trở nên sưng và cứng cáp. Sưng này giúp các tế bào chất béo riêng biệt từ các mô xung quanh khác. Các chất béo sẽ được loại bỏ bằng cách sử dụng microcannulas có đường kính nhỏ hơn 3 mm.
  Hút mỡ truyền thống cannulas có đường kính lớn hơn và loại bỏ chất béo khá nhanh chóng, làm tăng nguy cơ bất thường và áp thấp trong da. Việc sử dụng các microcannulas, mặt khác, cho phép kết quả mượt mà hơn và đồng đều hơn.
  Kết quả
  Bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi đáng kể đến hình dạng của bạn và phác thảo ngay sau khi làm thủ thuật. Tuy nhiên, kết quả thực sự sẽ bắt đầu xuất hiện trong vòng 3-4 tuần thủ tục bài.
  Các tế bào mỡ bị loại bỏ trong quá trình sẽ không quay trở lại, và nếu bạn đạt được bất kỳ trọng lượng, nó sẽ ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.
  Downtime
  MicroLipo liên quan đến thời gian chết tối thiểu và bạn có thể quay lại với thói quen hàng ngày của bạn gần như ngay lập tức. Nhiều bệnh nhân trở lại làm việc trong vòng 48 giờ và tiếp tục lịch trình tập thể dục điển hình của họ trong vòng 7 ngày. Vết mổ nhỏ được thực hiện trong quá trình sẽ không yêu cầu các mũi khâu.
  Đội y tế của chúng tôi
  Tiến sĩ Puneet Gupta là ngày của một vài bác sĩ ở Anh và châu Âu cung cấp VASER và Microcannular Lipo và có lẽ là bác sĩ duy nhất ở Anh và châu Âu làm căng da mặt tại nhà được đào tạo bởi các nhà phát minh của MicroLipo, Tiến sĩ Jeffrey Klein. Tiến sĩ Gupta đã thực hiện gần 2.000 thủ tục MicroLipo cho The Clinic Private. Tìm hiểu thêm về đội ngũ y tế của chúng tôi ở đây.
  Chúng tôi tự hào là một trong rất ít phòng khám có thể cung cấp điều trị đặc biệt cho người bị Lipoedema nữ. MicroLipo, một hình thức tối thiểu xâm lấn hút mỡ, có thể được sử dụng để giúp quản lý tình trạng và giảm căng thẳng cho các hoạt động ngày-to-ngày. Chúng tôi hiện đang tiếc không thể cung cấp điều trị cho bệnh nhân nam.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !