Nỗi lo xuất tinh sớm ở người lớn tuổi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Nỗi lo xuất tinh sớm ở người lớn tuổi

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 11/8/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nam giới lớn tuổi gặp rất nhiều vấn đề liên quan tới tình duc, trong đó có xuất tinh sớm, một điều không ai mong muốn, nhưng khi ở cái tuổi này, nhiều thứ dường như mất hết kiểm soát. Đó là bản năng tự nhiên và gần như không có Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nào có thể cứu vãn, hãy cố gắng sống lành mạnh, lạc quan và yêu đời, nó sẽ giúp bạn kéo dài những cảm giác thực của cơ thể.
  [​IMG]
  Ngoài chế độ ăn uống để có là một lớn sức khỏe và tốt buổi tối rất quan trọng mà bệnh tình duc là đáng sợ nhất của đứng vậy bạn nhiều tuổi hơn cô dâu, bài viết dưới đây để chia sẻ với các bạn làm thế nào để đọc ngăn chặn có hiệu quả một cách mà bảo vệ thường xuyên nhất ở nam giới lớn tuổi.
  Nỗi sợ hãi
  Tiến sĩ Noelle Pomeroy, một chuyên gia về tình duc tại Trung tâm sức khỏe tình duc nói Jacksonville, lo sợ có thể là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề tình duc được phổ biến ở nam giới lớn tuổi. Khi cô tiếp xúc với bệnh nhân trải qua các triệu chứng của rối loạn chức năng cương dương, xuất tinh hay đạt cực khoái, họ thường lo lắng quá nhiều và không dành đủ thời gian để về thể chất và tinh thần sẵn sàng.
  Rối loạn cương dương
  - Eric Marlowe Garrison nói rối loạn chức năng cương dương là mối quan tâm lớn nhất và cơn ác mộng cho nam giới lớn tuổi. Các chuyên gia nói: "Hãy coi chừng những cảm giác của sự hài lòng và lên đỉnh" không phải là mục tiêu duy nhất. Bạn cần phải tìm cách để cải thiện đời sống tình duc của bạn thay vì tối đa hóa nó. Cho dù cuộc sống tình yêu của bạn không kéo dài, nhưng cảm giác hạnh phúc và sự hài lòng, cũng có đầy đủ các dấu hiệu tốt. "
  - Đôi khi các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay rối loạn chức năng cương dương là do căng thẳng và lo âu, giải thích Dr Dawn Michael. Điều này có thể xảy ra với cặp đôi lâu năm. Một khi một người đàn ông cảm thấy không thể kiểm soát "little boy", cơ thể của mình sẽ xảy ra đối diện với các phản ứng để transfused máu đến các bộ phận khác.
  Để ngăn ngừa bệnh ở nam giới lớn tuổi
  Tuổi tác có thể làm bạn bị yếu đi trong chuyện chăn gối, nhưng nguyên nhân làm tinh trùng yếu, khả năng yếu thực sự đến từ tâm lý và sức khỏe bạn của, điều đó hoàn toàn có thể khắc phục được.
  1. Có một cách để giúp bạn khắc phục vấn đề này không phải là để tập trung vào "nhỏ bé" và tiếp tục các hoạt động tình duc để làm giảm căng thẳng, trong khi đối với nửa các tia lửa tình yêu. Nếu vấn đề này vẫn tiếp tục xảy ra, bạn nên tìm sự giúp đỡ của một chuyên gia.
  2. Trước khi vào các hành động bắt đầu có thể khơi dậy sự sợ hãi trong bạn. Các chuyên gia khuyên rằng, nếu bạn không thường xuyên các sáng kiến, nó đã là thời gian để thoát khỏi những rào cản và bước ra khỏi khu vực an toàn của họ. Nếu bạn khởi sự cho những tình yêu xa, nó là cần thiết để nói chuyện với đối tác của bạn và cho họ biết làm thế nào để làm cho bạn hạnh phúc.
  3. Để quan hệ tình duc trở nên tuyệt vời hơn, dành thời gian để đóng, nói chuyện, sẵn sàng để phiêu lưu và thay đổi, điều chỉnh những kỳ vọng của riêng bạn cho phù hợp và xem xét những sai lầm thường mệnh. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng cơ hội để thảo luận về các vấn đề như những bí mật của mong muốn của mình, sợ bị từ chối. Đặc biệt là phụ nữ thường không biết làm thế nào để yêu cầu những gì bạn muốn, vì bạn không thực sự hiểu cơ thể của bạn.
  4. Nên duy trì lối sống lành mạnh, sạch sẽ, ngăn ngừa các bệnh liên quan tới đường sinh dục, bởi ở tuổi này rất khó chữa trị các bệnh này, đặc biệt như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., mụn rộp sinh dục... kết hợp rèn luyện sức khỏe, ăn uống đầy đủ chất, tư tưởng minh mẫn, thông thoáng, lạc quan.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)