Nóng hổi với cách học tiếng anh online hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nóng hổi với cách học tiếng anh online hiệu quả

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hocviai, 23/9/16.

 1. hocviai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/8/16
  Bài viết: 23
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Việc học tiếng anh trở thành một rào cản lớn đối với những người bị mất gốc. Đặc biệt là trong việc giao tiếp hay học nói tiếng anh. Với việc học tiếng anh theo cách truyền thống đã không còn là phương pháp tối ưu nhất cho người học tiếng anh từ đầu bởi nó mang lại hiệu quả rất thấp. Chính vì đứng trước khó khăn mà không tìm được lối thoát khiến cho học sinh Việt Nam càng thêm sợ học tiếng anh nếu đã mất gốc. Vậy làm cách nào để học tiếng anh hiệu quả nhất có thể? Tất cả nỗi lo sợ đó sẽ được đánh bật trước thế giới công nghệ hiện đại như hiện nay. Với internet mọi thứ đều có thể thay đổi, và biến việc tự học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy tập trung cao độ cho một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ có thể thấy ngay thành quả cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Vậy dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp, cách học tiếng anh online cho người mất gốc mới nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

  Đây là phương pháp học rất tiện lợi cho người mất gốc tiếng anh nhất là người đi làm không có thời gian, chúng ta có thể học trong bất kì thời gian nào mà chúng ta có thời gian rảnh rỗi.
  [​IMG]
  Giải quyết việc mất gốc tiếng anh không phải điều đơn giản mà cấn nhận thức ngay từ đầu. Nếu là một người mất gốc tiếng anh, khi học chúng ta cần chú trọng là có 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết dấy là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.
  Kĩ năng nghe - kĩ năng đầu tiên của của người cần học tiếng anh đó là hãy lắng nghe băng ghi âm đều đặn bắt đầu từ những bài học căn bản có câu hỏi và trả lời thật rõ ràng và nếu không chắc chắn bằng những gì mình nghe hãy xem lại đoạn văn bản của bài nghe đó cho tới khi thực sự đã nghe được nó mà không cần phải đọc. Những từ đã nghe rõ ràng trong bài nghe này có thể sẽ lặp lại trong các bài nghe tiếp theo.
  Kĩ năng nói: Kĩ năng nghe và nói sẽ được hoàn thiện khi được giao tiếp thường xuyên. Ngôn ngữ được hình thành theo các phản xạ có điều kiện theo thời gian do vậy bạn cần luyện tập với người khác một cách từ từ và đều đặn, cần phải có môi trường tiếng anh để kĩ năng của bạn phát triển. Không phát âm tiếng anh theo kiểu tiếng Việt Nam, không áp dụng quy tắc tiếng Việt vào tiếng anh vì mỗi ngôn ngữ đều có luật riêng của nó, tập phát âm theo chuẩn phát âm của người bản xứ.
  [​IMG]
  Kĩ năng đọc: Kĩ năng này khó hơn hai kĩ năng trước, mục đích của việc đọc là kết nối ý tưởng trên trang giấy với những gì mà bạn đã biết. Nếu bạn không biết một chút nào về vấn đề đó mà vẫn cố nhồi nhét thì sẽ không có kết quả gì. Vì thế nên chúng ta hãy đọc những vấn đề gì mà chúng ta yêu thích như vậy sẽ nhanh hiểu hơn.
  Kĩ năng viết: Kĩ năng này là khó nhất trong các kĩ năng học tiếng anh yêu cầu phải hiểu về các cấu trúc, ngữ pháp và vốn từ vựng phong phú, học với các loại từ động từ, tính từ, trạng từ... và vị trí của nó ở trong câu. Với người mới bắt đầu thì kĩ năng này cần phải học từ từ, phải nắm được những cấu trúc cơ bản của nó. Cách học nhanh nhất đó là viết thư cho người khác bằng tiếng anh, chỉ viết những câu ngắn, dễ hiểu.
  Đây là cách học tiếng anh hiệu quả và rất phù hợp với những người mất gốc tiếng anh mà muốn học nhanh chóng và có hiệu quả sớm.
  Để được tư vấn thêm về cách học tiếng anh cho người mất gốc bạn có thể liên hệ:
  Địa chỉ: 31C1 - TT Bệnh Viện 198 - Tổ 28 - Đường Đồng Bát - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  ĐT:0983.222.557
  E-Mail:[email protected]
  Web: hocviai.net
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !