Nong và gắp thai là gì ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Nong và gắp thai là gì ?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi phongkhamaua1241, 20/7/16.

 1. phongkhamaua1241

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 14/7/16
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hỏi : phá thai trong 1 tháng đầu
  nạo phá thai là việc dùng một số kỹ thuật khác nhau (nội, ngoại khoa) nhằm đình chỉ thai nghén trong tử cung, đối với những trường hợp có bầu ngoài ý muốn bởi những cán bộ y tế (bác sĩ, y sĩ) được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng thực hiện tốt tại các Cơ Sở Y Tế đạt chuẩn về thiết mắc, dụng cụ trong môi y tế đảm bảo
  thai 1 tuần tuổi có phá được không?
  những phương pháp phá thai an toàn được đánh giá là an toàn với thai 1 tuần , 3 tuần , 4 tuần , 3 tháng , dưới 3 tháng
  nạo thai gồm hai biện pháp chính là phá thai nội khoa và phá thai an toàn ngoại khoa.


  – phá thai nội khoa hay còn gọi là nạo phá thai bằng thuốc: là một trong các kỹ thuật phá thai an toàn, áp dụng kỹ thuật nội khoa (dùng thuốc) để đình chỉ thai nghén. Thuốc chỉ định trong phá thai an toàn bằng thuốc là loại thuốc có tác dụng chấm dứt khá trình phát triển và đẩy ra ngoài áp dụng cho một số thai phụ mang thai đến hết 49 ngày (tuyến huyện), hết 56 ngày (tuyến tỉnh), 63 ngày (tuyến trung ương).
  người thực hiện là những b.sĩ C.khoa phụ sản được huấn luyện cũng như phá thai bằng thuốc và thành thạo phương pháp phá thai an toàn bằng biện pháp ngoại khoa.
  + Thực hiện phá thai bằng thuốc: người bệnh uống thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
  + Chăm sóc và theo dõi: theo dõi một số giờ đầu sau uống thuốc. khám lại sau hai tuần
  – biện pháp phá thai an toàn ngoại khoa:
  Bao gồm hai biện pháp là nạo hút thai; nong và gắp thai.
  người bệnh cũng bắt buộc trải thông qua một số bước kiểm tra cũng như tư vấn đình chỉ thai nghén. khám tức là kiểm tra phụ khoa nhằm loại bỏ một số bệnh lý (viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục), khai thác chi phí sử bệnh (các bệnh lý tim mạch, bệnh toàn thân,…) thực hiện những xét nghiệm (xét nghiệm máu), siêu âm để xác định tuổi thai.
  Căn cứ vào hiện tượng của từng thai phụ, số tuần tuổi của thai chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp nhất là nạo hút thai hay nong và gắp thai.Bệnh nhân được chuẩn bị và đưa vào phòng thủ thuật. Tại đây một số bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế can thiệp vào cổ tử cung để đình chỉ thai an toàn. Chị em nghỉ ngơi tại chỗ, sau lúc ổn định chị em có thể ra về chăm sóc theo chỉ dẫn.
  + Nạo, hút thai: sử dụng dụng cụ y tế (bơm hút chân không) để hút thai trong tử cung với thai từ 6-12 tuần.
  + Nong cũng như gắp thai: áp dụng đối với thai từ 13 đến 18 tuần
  nạo phá thai là kỹ thuật đình chỉ thai nghén mang lại hiệu quả cao, tính an toàn sau lúc thực hiện do đó, chị em có thể yên tâm khi thực hiện. nhưng, phá thai an toàn chỉ được thực hiện bởi các b.sĩ chuyên khoa cũng như tại những Cơ Sở Y Tế chuyên khoa uy tín.

  [​IMG]
  nạo thai nhất khi nào?


  phá thai là quyết định lúc trót có bầu ngoài ý muốn do đó, thời điểm thực hiện nạo phá thai chính là thời điểm chị em đến những Bệnh Viện phá thai ở đâu an toàn nhất. Căn cứ vào tuổi thai bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp. phá thai an toàn phụ thuộc vào trình độ chuyên gia, điều kiện cơ sở vật chất chứ không thể nói nạo thai nhất là lúc nào. Thông thường phá thai sẽ được diễn ra sau lúc có kết quả chẩn đoán, kết luận từ phía chuyên gia.
  [​IMG]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !