Ở phụ nữ rất dễ bị nấm sinh dục do candida | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Ở phụ nữ rất dễ bị nấm sinh dục do candida

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 30/10/16.

 1. Ngoannguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/7/16
  Bài viết: 16
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi kể tới nấm sinh dục người ta thường biết tới một loại nấm candida albicans – một loại nấm gây viêm đường sinh dục bởi truyền nhiễm chủ yếu qua đường tình dục và có tỉ lệ lây nhiễm đa dạng hơn cả trùng roi sinh dục, lậu, chlamydia… Có vô cùng nhiều tác nhân làm cho loại nấm này sinh sôi và lây bệnh, đi đến những bệnh ở cả nam và nữ. Nhưng lớn nhất vẫn là ở nữ với căn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., viêm nhiễm cổ tử cung… Những nội dụng dưới này sẽ khiến mọi người hiểu rõ về loại nấm này, cách thức lây lan và khắc phục tình trạng tối ưu.
  Nấm candida và cách gây bệnh

  Nấm sinh dục là vì bào tử nấm Candida albicans đi đến. Đặc điểm của nấm đó là tồn tại ở trạng thái đơn bào, kích thước lớn hơn vi khuẩn, sinh nở vô tính theo kiểu nảy chồi, thích nghi vô cùng tốt trong môi trường đường ở trong cơ thể và bên ngoài thiên nhiên. Cho nên, khả năng tìm thấy candida ở họng, đường tiêu hóa, âm đạo.. Ở bên ngoài môi trường sẽ kí sinh ở các loại hoa quả có độ ngọt cao.
  Nấm khả năng sống cộng sinh và cân bằng trong vi hệ bình thường. Tuy nhiên sự gia tăng quá mức và gây bệnh khi có điều kiện thuận lợi sẽ làm giảm sức đề kháng, mất cân bằng trong vi hệ và đi đến một vài bệnh viêm như viêm âm đạo, viêm âm hộ…
  Biểu hiện để nhận định bệnh
  - Phái đẹp sẽ thấy cơ quan âm đạo, cửa mình bị viêm nhiễm, lúc này sẽ có biểu hiện ngứa dữ dội, rát bỏng, khó chịu cơ quan cửa âm đạo, cô bé, nhất là trước khi nguyệt san diễn ra.
  - Cảm giác đau khi giao hoan cũng có thể đi tiểu
  - Cửa mình thì bị sưng phù màu đỏ, ở rãnh giữa môi lớn, môi nhỏ phủ dịch tiết trắng đục.
  Khi nhận ra những thông tin bất thường ở chức năng sinh dục như trên, nữ giới nên đi thăm khám và điều trị ngay lập tức. Do sự biến chứng của nấm là rất đa dạng. Nó khả năng gây suy giảm hệ miễn dịch kéo dài, nếu bị truyền nhiễm thêm các bệnh xã hội như HIV, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.… thì nấm sinh dục còn gây lấn át vào phổi, họng, thậm chí là viêm nhiễm máu vì nấm, tử vong có thể xảy ra.
  [​IMG]
  Kỹ thuật khắc phục tình trạng và cách phòng tránh bệnh tối ưu
  Theo những chuyên gia phụ khoa nhận định rằng, việc khắc phục tình trạng nấm sinh dục do candida không quá khó khăn nếu điều trị sớm. Nguyên tắc khắc phục tình trạng bệnh, trước tiên là loại bỏ những nguyên nhân thuận lợi, trị liệu cho cả người chung chăn gối nếu có giao hoan trước đó. Ngay đó, tùy từng tình trạng chi tiết những bác sĩ sẽ có phác độ rõ ràng nhất. Về cơ bản vẫn là trị liệu bằng thuốc bao gồm cả thuốc uống, thuốc đặt và bôi vùng kín. Bởi bệnh rất dễ tái nhiễm nên chữa tái phá cũng có thể chữa ngừa tái phát.
  Để dự phòng bệnh xảy ra, nữ giới cần phải tuân thủ và ứng dụng một vài điều cơ bản sau đây:
  - Vệ sinh cô bé sạch sẽ, khô thoáng thường ngày, nhất là trong những ngày có kỳ sinh lý, trước và sau quá trình giao hợp tình dục, giảm thiểu tình trạng ẩm ướt tạo điều kiện cho nấm sinh sôi
  - Xây dựng lối sống quan hệ lành mạnh, an toàn, không sinh hoạt tình dục với số lượng lớn đối tượng, với gái mại dâm, nên áp dụng giải pháp bảo vệ.
  - Đi chẩn đoán phụ khoa định kỳ, nếu có hình thái khác thường xảy ra hãy đi thăm khám và khám chữa ngay.
  Tham khảo thông tin: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trên đây là các vấn đề về nấm sinh dục do candida đi đến – một trong những loại vi nấm lây truyền rất nhiều ở chị em. Mong rằng, nữ giới nắm kỹ để có giải pháp phòng tránh, nhận định và khám chữa sớm để tránh những nguy hiểm xảy ra. Nếu muốn biết thêm nội dụng hoặc có câu hỏi gì? Hãy tìm đến ngay tới địa chỉ y tế đa khoa Thiên Hòa, các chuyên gia sẽ tư vấn và hướng dẫn rõ ràng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)