Ontario vùng đất trồng sâm có chất lượng tốt nhất trên thế giới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Ontario vùng đất trồng sâm có chất lượng tốt nhất trên thế giới

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi cndginseng, 27/8/21.

  1. cndginseng

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 7/1/21
    Bài viết: 83
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    Nghề nghiệp: sale at cndginseng.com.vn
    Nơi ở: Thành Phố Hồ Chí Minh
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Hiện tại, OGGA có hơn 150 đơn vị trồng nhân sâm cung cấp cho khu vực và trên toàn thế giới. Với định hướng phát triển chiến lược tiếp thị cho toàn ngành, hiệp hội không ngừng tìm cách đưa nhân sâm canada đến gần hơn với người tiêu dùng. Với sự hỗ trợ từ chính phủ Canada nên nhân sâm Canada ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.
    Ontario vùng đất trồng sâm có chất lượng tốt nhất trên thế giới

    Theo nhiều nghiên cứu thống kê về hàm lượng ginsenoside tại Ontario được đánh giá là cao nhất. Điều đó chứng tỏ nhân sâm tại đây sẽ có chất lượng vượt trội hơn so với các vùng khác. Chất lượng của nhân sâm được đánh giá thông qua hàm lượng saponin có trong nó.
    Nên có thể nói, giá thành của nhân sâm được đánh giá chính xác nhất thông qua chất lượng cũng như như hàm lượng saponin có trong nó.
    Cách thức gieo trồng nhân sâm tại Ontario

    Hiện nay Sâm Canada được trồng tại các nông trại có thổ nhưỡng phù hợp để loài cây này có thể phát triển tốt. Các nông trại áp dụng các mô hình hiện đại trong việc gieo trồng, sản xuất bằng các hệ thống tự động trong việc tưới tiêu cũng như dây chuyền thu hoạch.Hạt giống của nhân sâm được tuyển chọn kỹ lượng để đảm bảo chất lượng cho các vụ mùa tiếp theo của nhân sâm.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)