Phá thai an toàn bằng thuốc như thế nào là thành công | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phá thai an toàn bằng thuốc như thế nào là thành công

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi khanhcool, 20/7/16.

 1. khanhcool

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 112
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chào bác sĩ! Xin hỏi chuyên gia khi thực hiện chi phí phá thai an toàn bằng thuốc thì như thế nào là hiệu quả, bởi vì 1 ngày sau khi Uống thuốc phá thai an toàn tại phòng khám chuyên khoa, em thấy có hiện tượng ra máu cục, ra máu lốm đốm. Em nghĩ đó chắc là túi thai được tống xuất ra ngoài. Xin b.sĩ cho biết như vậy là phá thai an toàn bằng thuốc thành công chưa? Mong chuyên gia sớm hồi đáp! (Mai Anh, 22t - Quận 1 HCM)

  Trả lời:

  Bạn Mai Anh thân mến!

  Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng cũng như lựa chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin cũng như chia sẻ thế nhưng băn khoăn thường gặp trong cuộc sống. dưới đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  [​IMG]
  Trước tiên chúng tôi xin đưa ra lời cảnh báo với bạn như sau: mặc dù phá thai bằng thuốc được coi là một trong những biện pháp phá thai được sử dụng phổ biến nhất là đối với hiện tượng thai nhi sớm với tỷ lệ hiệu quả lên tới 96%. thế nhưng theo một số bác sĩ, tự ý can thiệp bằng thuốc khi chưa nắm được thể trạng và mức độ phản ứng với thuốc của cơ thể là một điều hết sức nguy hiểm không chỉ với sức khỏe bản thân mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của bạn.

  phương pháp đình chỉ thai ngén bằng thuốc thực chất là một phương pháp phá thai an toàn nội khoa. Dược động lực của biện pháp này là dùng những thành phần của thuốc để can thiệp cho thai nhi không phát triển cũng như co bóp dạ con để đẩy bào thai ra khỏi tử cung và ra ngoài giống như bị sảy thai.

  phá thai an toàn bằng thuốc như thế nào là thành công?

  Sau lúc dùng thuoc pha thai an toan, một số bệnh nhân sẽ thấy các tình trạng như: xuất huyết ở vùng âm đạo, chóng mặt, buồn nôn, có Dấu hiệu gây tiêu chảy… các Biểu hiện này chỉ kéo dài trong vài giờ và sẽ nhanh chóng thông qua đi.

  nếu như tất cả những Dấu hiệu trên của bạn không diễn ra nghiêm trọng mà chỉ dừng lại ở các triệu chứng và Biểu hiện thì có thể khẳng định về cơ bản bạn đã nạo phá thai bằng thuốc thành công. Sau từ 2- 3 ngày sau khi Sử dụng thuốc, bạn sẽ thấy bào thai được đẩy ra ngoài kèm théo đó là máu chảy nhiều cũng như đau bụng buồn nôn hay có thể sốt nhẹ.

  nhưng, theo các b.sĩ, phá thai an toàn nội khoa bằng thuốc phải được tiến hành một cách chính xác và khoa học để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Chính vì vậy, bạn buộc phải tiến hành phá thai an toàn bằng thuốc dưới sự chỉ định của một số b.sĩ chuyên khoa và sau khi được tiến hành khám khái quát toàn bộ cơ thể.
  [​IMG]
  phá thai bằng thuốc có thật sự thành công hoặc không? Điều đó cần phải căn cứ vào kết quả chẩn đoán của những b.sĩ. Bệnh nhân hoàn toàn không thể nhìn bằng mắt thường mà đưa ra kết luận và trường hợp của mình. Nguyên nhân là: pha thai an toan bằng thuốc dù an toàn vẫn có những có rất nhiều hậu quả nguy hiểm có thể dẫn đến ảnh hưởng đến tính mạng của con người. cần nên được thực hiện dưới sự chỉ dẫn của một số b.sĩ chuyên khoa.

  những b.sĩ của Phòng khám nam khoa Thái bình dương khuyên bạn: Trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc hãy tới ngay một số bệnh viện để được kiểm tra cũng như kiểm tra sức khỏe để tìm ra kỹ thuật và thời điểm phá thai an toàn nhất.

  Phòng khám nam khoa Thái bình dương là một địa chỉ tin cậy cho một số bệnh nhân muốn chấm dứt thời kỳ thai nghén bằng biện pháp nạo thai không đau căn cứ vào tuổi thai cũng như đặc điểm cơ thể của sản phụ. Cho tới thời điểm này, phòng khám đa khoa đã tiến hành chấm dứt trường hợp thai nghén cho nhiều bệnh nhân cũng như nhận được sự tin tưởng của người bệnh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !