Phá thai có tổn hại gì cho sức khỏe không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phá thai có tổn hại gì cho sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi cake2016, 26/7/16.

 1. cake2016

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/7/16
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chào bác sĩ. Cháu năm nay 21 tuổi. Cháu và bạn trai lỡ quan hệ không an toàn nên hiện tại cháu đangcóthai được 3 tuần. Hiện tại cháu đang là sinh viên, cháu chưa thể sinh con tại thời điểm này được. Cháu và bạn trai đã quyết định phá thai, cháu có tìm hiểu qua nhiều biện pháp phá thai nhưng cháu vẫn muốn được giải đáp kỹ hơn. Cháu muốn hỏi đáp phá thai có nguy hiểm không? Sau khi phá thai cháu có tổn hại tới chức năng sinh sản thời gian sau không? Cháu xin cảm ơn ạ. (Ngân, 21 tuổi, Đống Đa, Bắc Giang - Tên nhân vật đã được thay đổi)
  [​IMG]
  --------------->
  Xem thêm:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.?​
  Bác sĩ phụ khoa trả lời.
  Xin chào bạn Ngân, trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi hỏi đáp về Phòng Khám chúng tôi. Sau đây là tư vấn của chúng tôi cho hỏi đáp của bạn.
  Phá thai có nguy hiểm không?
  Nhiều chị em chủ quan cho rằng phá thai chỉ là tiểu phẫu, là việc làm nhẹ nhàng, không nguy hại nhiều nhưng thực tế cho nhận thấy không phải làthế. Họ cho rằng phá thai rất dễ làm, chỉ như là làm biện pháp kế hoạch hóa gia đình. Khi thực hiện phá thai ngoại khoa nạo hút thai là tác động trực tiếp vào buồng tử cung, dĩ nhiên có nguy cơ gây chảy máu, nhiễm khuẩn, viêm phần phụ,..
  Theo lời khuyên của các chuyên khoa sản khoa, chỉ khi nào trong tình trạng chữa trị cháy, hoặc “vạn bất đắc dĩ” không thể giữ thai lại được thì bạn mới nên nạo, hút hay phá vì sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng: sót nhau thai, chảy máu, nhiễm khuẩn, thủng tử cung, dính lòng tử cung, vô sinh...
  Tuổi vị thành niên mà nạo phá thai, mức độ mắc bệnh và biến chứng sau này còn nặng nề hơn rất nhiều. Bởi đa số những chị em thường có kiến thức không đầy đủ hay không đúng về thai nghén, khả năng có thai và hoạt động tình dục. Hầu hết vị thành niên khi có thai đều giấu gia đình, tự giải quyết hậu quả ở các địa chỉ nạo phá thai bất hợp pháp, không bảo đảm an toàn trong nạo phá thai... nên dễ gây các biến chứng như đã nói trên.
  Muốn phá thai an toàn phải làm thế nào?
  Với chia sẻ ở trên chắc bạn đã có lời giải đáp cho hỏi đáp phá thai có nguy hiểm không. Bạn đã từng nghe đến cách phá thai an toàn chưa? Biện pháp phá thai an toàn là cách phá thai dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, tiến hành các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo phẫu thuật an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng về sau, do đó ưu điểm của cách này đã hoàn toàn làm thay đổi hình ảnh của biện pháp phá thai truyền thống.
  Phá thai an toàn ở phòng khám nào?
  Hãy nhớ rằng, phải tới những trung tâm y tế hợp pháp, các địa chỉ an toàn, có chất lượng để xử lý. Cuối cùng, để tránh các hậu quả đáng tiếc không muốn có đến với mình, bạn hãy trang bị những kiến thức về phương pháp ngừa thai an toàn, hiệu quả.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. : phòng khám 36 Ngô Quyền – Hà Nội
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !