Phá thai nhiều lần có bị sao không ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phá thai nhiều lần có bị sao không ?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vannha11762, 21/6/16.

 1. vannha11762

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 81
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  hiện tại lúc đời sống xã hội phát triển khiến cho cuộc sống của con người cũng đổi thay theo , kéo theo đó là một vài hậu quả , bây giờ phản ứng có thai ngoài ý muốn rồi dẫn đến việc nạo phá thai tràn lan , hút điều hòa kinh nguyệt là tuyển lựa được nhiều người ưa chuộng vì đây là nguyên tắc nạo phá thai nhanh chóng , nhưng kèm theo đó là rất nhiều tác hại nếu quá lạm dụng việc nạo thai .Những người nạo nạo phá thai có thể có nguy cơ vô sinh là do bị tổn thương trong quá trình thực hành thủ thuật hoặc nhiễm khuẩn tiếp theo. Nhiều phái nữ đang thắc mắc rằng việc thai 5 thang co pha duoc khong và phá thai nhiều lần như vậy có bị ảnh hưởng gì tới việc sinh con sau này không? , một số giải đáp của những người làm chuyên môn lĩnh vực y học dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về điều này :
  vô sinh được nhận biết là tình trạng một số cặp đôi có quan hệ tình dục không sử dụng kinh nghiệm ngừa thai nào liên tục trong một năm mà không thụ thai.
  XEM THÊM BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ :
  >>phá thai 3 tháng có ảnh hưởng gì không?
  lí do vô sinh có thể do người bạn đời hoặc người vợ. Ở đây bạn đang thắc mắc không hay mình có bị vô sinh không mọi người sẽ đề cập nhiều hơn đến hiếm muộn ở phái nữ. Có nhiều lý do tạo nên hiếm muộn nữ, đa dạng nhất là:
  - Do di truyền: Do cấu tạo của gen mà những nữ giới có buồng trứng không hoạt động bình thường dẫn đến khó thụ thai.
  [​IMG]
  - Mất cân đối hormone: lúc bị rối loạn hormone , hormone không ổn định, chu kì "đến tháng" cũng bị tác động theo, từ đấy ảnh tới bối rối trong trứng rụng, trứng khó phát sinh... nên khó đậu thai.
  - dị tật ở cơ quan sinh sản, nhất là khi thiếu bộ phận nào đó cần không có khả năng thụ thai.
  - bộ phận sinh sản bị thương tổn do có sự ảnh hưởng từ bên ngoài, chẳng hạn như mỗ bỏ thai, cắt bỏ cơ quan nào đó...
  Như hoàn cảnh của bạn, bạn chưa thai kỳ quay lại dù không áp dụng cách tránh thai nào nhưng vì mới được mấy tháng nên chưa thể thông báo ngay là bạn bị hiếm muộn.
  Tuy thế, cũng không có khả năng nói là bạn không có nguy cơ. thực tế, các người nạo phá thai (đặc biệt là thực hành nhiều lần và những người hút thai quá sớm hoặc quá muộn, chẳng hạn:phá thai 2 tuần là rất nguy hiểm) có khả năng có khả năng hiếm muộn là do trong liệu trình thực hành thủ thuật, nếu không may thầy thuốc làm cho bạn không có tay nghề vững vàng đã làm tổn thương bên trong bộ phận sinh, hoặc do dụng cụ thực hành không được khử trung có ích gây nên nhiễm trùng như viêm vùng chậu, viêm tắc vòi trứng, ống dẫn trứng...
  những tình trạng này hoàn toàn có thể cản trở việc giao phối và dẫn tới hiếm muộn.
  Rất khó để nói 1 người sau khi hút điều hòa kinh nguyệt có bị vô sinh không nếu không đi gặp bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn có một vài dấu hiệu như: Chu kì "đèn đỏ" không đều, lượng máu kinh quá nhiều hoặc quá ít, vón cục, không có kinh, ra nhiều khí có mùi thất thường... thì bạn có khả năng hiếm muộn cao.
  Vậy phải, có lợi nhất bạn phải đến cơ sở y học chuyên khoa để được thăm khám và Dự đoán. vấn đề này cũng là nên làm đối với một vài người tiến hành thủ thuật bỏ thai nhiều lần.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)