Phá thai ở đâu hiệu quả ở TPHCM? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phá thai ở đâu hiệu quả ở TPHCM?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tranthanh2007, 24/5/16.

 1. tranthanh2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/5/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chào bác sĩ, em lỡ với thai ngoài kế hoạch lúc biết mình trễ kinh và que thử thai hai vạch. Em và anh ấy quyết định bỏ thai nhưng không biết bắt buộc tới cơ sở phá thai nào mới đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe về sau vì em còn trẻ và vẫn muốn được khiến mẹ. Giờ em cực kỳ hoang có, mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!
  (Nguyễn Thị Huyền – 22 tuổi – TPHCM)
  Phòng khám đa khoa Quốc tế là một trong những nơi uy tín để phá thai
  Chào Huyền
  Trước hết xin cảm ơn Huyền đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho những bác sĩ chuyên khoa chúng tôi.
  ngày nay, mang tốc độ tăng trưởng của ngành y tế tất nhiên đấy là những cơ sở phá thai kể riêng và khám chữa bệnh nói chung bao gồm công và tư đều mọc lên như nấm chưa nói đến các phòng khám “chui”, bác sĩ “dởm” và thuốc “giả”,… gây khó khăn cho chị em trong lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Thực tế cho thấy mang rất nhiều ví như chị em sắm nhầm chỗ dẫn tới “tiền mất tật mang”.
  Vậy dựa vào yếu tố nào để xác định nơi phá thai ở đâu an toàn tại tphcm?
  - Theo quy định của Bộ y tế việc phá thai (nội khoa và ngoại khoa) phải được thực hiện nay những phòng khám được cấp phép hoạt động uy tín, chất lượng.
  - Là chỗ mang bác sĩ chuyên khoa phụ sản, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, trực tiếp thực hiện các ca phá thai bằng thuốc hoặc qua nạo hút, nong gắp đều thành công và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.
  - các trang thứ, bí quyết thực hiện buộc phải hiện đại và tiên tiến, với máy vô cùng âm 3D chính xác, môi trường được vô trùng tuyệt đối để hỗ trợ tối đa cho giai đoạn thực hiện bỏ thai an toàn.
  Trên thực tế, chúng tôi vô cùng khó để mang thể đưa ra chính xác 1 địa chỉ phá thai an toàn tuyệt đối tại TPHCM mà chỉ mang thể giúp chị em dựa vào những chi tiết nêu trên để đi tới lựa sắm sáng suốt.
  chi phí phá thai an toàn tại Quốc tế là bao nhiêu?
  Quay lại vấn đề của em, khi em phát hiện mình mang thai chỉ qua những dấu hiệu bên bên cạnh và que thử thai hai vạch thì chưa chính xác 100%, em cần nhanh chóng đến thăm khám và vô cùng âm tại các cơ sở y tế uy tín, có các bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp chuyên môn, giàu kinh nghiệm để chắc chắn. Tại đây, các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả kiểm tra rồi đưa ra cách ưng ý nhất dành cho tình trạng của em để “xử lý” nhanh chóng, an toàn và đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.
  Để Huyền yên tâm hơn lúc lựa chọn phòng khám phá thai an toàn, hiệu quả tại TPHCM chúng tôi xin đưa ra quy trình khám và bỏ thai an toàn tại phòng khám đa khoa Quốc tế em mang thể tham khảo rồi đưa ra quyết định sáng suốt cuối cùng.
  Bước 1: Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn và lấy mã số khám.
  Bước 2: các bác sĩ rất âm thai và kiểm tra tổng quát sức khỏe thai phụ.
  Bước 3: Dựa vào kết quả thăm khám lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra cách ưa thích nhất (ngoại khoa hoặc nội khoa) nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ và “xử lý” thai nhanh chóng.
  Xem thêm
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Bước 4: Hướng dẫn lối sống sinh hoạt, ăn uống sau lúc phá thai để thai phụ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
  Chúc Huyền sức khỏe và sở hữu sự lựa tìm sáng suốt!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !