Phá thai – phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phá thai – phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nna19x7, 3/7/16.

 1. nna19x7

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/5/16
  Bài viết: 14
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay, tỷ lệ phá thai ngày một tăng do quan niệm về dục tình của giới trẻ được “ Tây hóa” trong khi kiến thức về giới tính cũng như biện pháp phòng tránh thai của các bạn trẻ còn rất nhiều hạn chế. Để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra trong qúa trình phá thai, chị em nên tìm hiểu cẩn thận thông tin về phòng khám phá thai mà mình định chọn lựa.
  Với những trường hợp thai nhi bị dị tật hoặc do thai phụ không đủ sức khỏe và kinh tế để nuôi dạy thì các chị em sẽ chọn lọc phương pháp phá thai an toàn. Hay nói cách khác phá thai an toàn là hành động chấm dứt thai kỳ có chủ đích để loại bỏ thai nhi ra ngoài. Vậy có những hình thức phá thai nào và liệu phá thai có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của chị em sau này hay không?
  [​IMG]
  CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN
  Phụ thuộc vào tuần tuổi của thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ những hình thức phá thai hạp.
  Hiện này, tại các cớ ở y tế đều nhận 3 hình thức phá thai căn bản là phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nạo thai. Cụ thể:
  Phá thai bằng thuốc: vận dụng cho các thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được sử dụng 2 loại thuốc uống cách nhau từ 36 – 48 tiếng để gậy ra hiện tượng sảy thai thiên nhiên.
  -> Tỷ lệ phá thai thành công bằng hình thức này là 96 – 98 %.
  Hút thai chân không: áp dụng chi các thai nhi từ 6 – 12 tuần. Hút thai chân không và nạo thai được gọi là phá thai ngoại khoa do có dùng các dụng cụ can thiệp trực tiếp vào thai nhi. Với hút thai chân không thì các bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chân không đưa vào trong tử cung rồi hút thai ra ngoài.
  -> Tỷ lệ phá thai thành công bằng hình thức này là 98%.
  Nạo thai bằng nong gắp: vận dụng cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Đây là hình thức phá thai có thể gây ra nhiều biến chứng và hiểm nhất cho thai phụ do sự tác động trực tiếp bằng nong gắp vào thành tử cung bằng cảm nhận trực quan để lấy thai nhi ra ngoài.
  -> Tỷ lệ phá thai thành công bằng hình thức này trong khoảng từ 95 – 98 %.
  PHÁ THAI CÓ ĐAU KHÔNG?
  Đây là câu hỏi nhận được nhiều quan hoài nhất của các chị em có nhu cầu phá thai. Tùy thuộc vào hình thức phá thai, kỹ thuật của thầy thuốc cũng như cơ sở phá thai mà thai phụ sẽ có chừng độ đau khác nhau.
  Tuy nhiên thai phụ sẽ chẳng thể tránh khỏi những cơn tức bụng trong quá biểu diễn ra tiểu phẫu.
  Có nên lạm dụng các hình thức phá thai không?
  Các thầy thuốc chuyên khoa luôn khuyến cáo chị em không nên lạm dụng việc phá thai vì đây không chỉ là một hành động chấm dứt sự sống của một con người mà nó còn tiềm ẩn nhiều hiểm đối với sức khỏe sinh sản của chị em sau này như hiếm muộn, vô cơ.
  Nên phá thai ở đâu?
  Các hình thức phá thai chỉ thực sự an toàn khi được thực hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa và bởi các bác sĩ được đào tạo bài bản và có kỹ năng thực hiện. Không tự tiện thực hành phá thai bằng thuốc, không đến những cơ sở y tế không uy tín. Các chị em nên nghi đến sức khỏe của mình trước khi đưa ra quyết định.
  phí tổn phá thai là bao nhiêu?
  Gía phá thai phụ thuộc vào tuổi thai, phương pháp phá thai mà bác sĩ chỉ định, đối với chi phí phá thai bằng thuốc cũng vậy. ngoại giả, chi phí phá thai còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ thực hành, điều kiện cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ khác (nếu có).
  Các chuyên gia vẫn luôn khuyến cáo chị em không nên lạm dụng các hình thức phá thai mà cần có sự tự bảo vệ bản thân như sử dụng các biến pháp tránh thai bằng thuốc, đặt vòng, sử dụng bao cao su,…ngoại giả, cần tìm hiểu kỹ các thông tin tại cơ sở có ý định phá thai để đảm bảo an toàn cho chính mình.
  TÌM HIỂU VỀ PHÒNG KHÁM PHÁ THAI TỐT Ở HÀ NỘI
  Phá thai: Là phương pháp dùng các phương pháp như dùng thuốc (ứng dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống), hút thai ( thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi) và nạo thai ( đối với thai nhi 8 -12 tuần tuổi) để kết thúc quá trình thai nghén. Phá thai là điều chị em không hề mong muốn, không ai muốn tự đi thiên chức làm mẹ thiêng liêng của mình nhưng vì một lý do nào đó như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, sức khỏe của thai phụ không đảm bảo…mà chị em ép phải bỏ thai thì chị em cần phải cẩn trọng trong việc chọn lọc phòng khám phá thai để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình phá thai.
  Phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội: giờ trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều phòng khám phá thai mọc lên khiến chị em khó khăn trong việc chọn lọc được một cơ sở y tế chất lượng. tuyển lựa phòng khám chất lượng để phá thai là điều phứa quan trọng để bảo vệ sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản sau này của chị em. Chính nên, chị em chỉ nên phá thai ở những phòng khám có: Trình độ tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, bảo đảm diệt trùng, thái độ phục vụ tận tình, có giấy phép hành nghề của Bộ y tế.
  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THiên Hòa – PHÒNG KHÁM PHÁ THAI UY TÍN
  Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín cho các chị em bởi phòng khám có:
  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao: Trình độ chuyên môn hết sức quan trọng vì đã có rất nhiều trường hợp thủng buồng tử cung, rách cổ tử cung, sót thai, sót nhau, băng huyết…xảy ra trong quá trình phá thai do trình độ của các thầy thuốc chuyên môn kém. Các trường hợp này nếu không được xử lý kịp thời có thể gây tử vong hay vô cơ cho chị em nữ giới. Đến với phòng khám Thiên Hòa, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ tay nghề các thầy thuốc vì tuốt đều đã được đạo tạo chuyên sâu trong đó nhiều người đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm phá thai…
  Trang thiết bị máy móc đương đại: giúp chẩn đoán xác thực tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe thai phụ…từ đó giúp bác sĩ tuyển lựa phương pháp phá thai chính xác và phù hợp nhất.
  dụng cụ y tế đảm bảo diệt trùng: Đây cũng là điều khôn cùng quan yếu bởi rất nhiều chị em sau khi phá thai ở các phòng khám kém chất lượng đã bị viêm nhiễm phụ khoa do các công cụ y tế ở các phòng khám này không được khử trùng cẩn thận.
  ngoại giả, thái độ phục vụ tận tâm, phí tổn hợp lí, thông báo bảo mật…của phòng khám cũng rất bảo đảm và làm nhiều chị em chấp nhận khi phá thai tại phòng khám. Phòng khám đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề.
  Phá thai cho dù thực hiện ở phòng khám tốt vẫn ít nhiều vẫn ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của chị em phụ nữ. Do đó, chị em chỉ nên phá thai khi đích thực không còn sự chọn lựa nào khác. Tốt nhất, chị em nên bảo vệ mình bằng cách dùng các biện pháp tránh thai hiệu quả như dùng bao cao su, thuốc tránh thai…để tránh bị mang thai ngoài ý muốn. Nếu lỡ có thai chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín phá thai để tránh các biến chứng nguy hiểm trong quá trình phá thai có thể xảy ra.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)