Phải làm như thế nào khi ipad bị sọc màn hình? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phải làm như thế nào khi ipad bị sọc màn hình?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tranthanh2007, 22/6/16.

 1. tranthanh2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/5/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phải làm như thế nào khi ipad bị sọc màn hình ?
  Với thời đại công nghiệp như hiện nay, một chiếc ipad hi vọng mảnh không còn chỉ để tiêu khiển mà nó còn rất hữu dụng trong nhiều việc làm và học tập. Cũng ở đây có nghĩa là mà ipad luôn được ưa thích và sử dụng rộng rãi hiện giờ. Cũng vì tính tiện lợi đó mà ipad được dùng khá thường xuyên và trong tiến trình dùng ấy sẽ có những tình huống gây ra khuyết điểm màn hình cho ipad. Một trong các lỗi màn hình thường thấy nhất chính là ipad xuất hiện nhiều sọc ngang dọc trên màn hình. Vậy lý do vì sao màn hình ipad lại bị như vậy? Và cách khắc phục như thế nào?
  Xem thêm: >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  tìm tòi nguyên do làm cho ipad bị khuyết điểm sọc màn hình
  Thường màn hình ipad chủ yếu rất nhiều sọc dọc ngang chủ yếu là do các nguyên do sau:
  [​IMG]
  lỗi do phần mềm :
  Bật những nhiều áp dụng ngầm : các bạn không cố ý để rất nhiều áp dụng ngầm ở chế độ bật, lúc này bắt buộc máy phải cần phải hoạt động tối đa phân khối, nếu ram bị yếu sẽ dễ dàng gây ra khuyết điểm màn hình bị sọc
  sử dụng cùng một lúc nhiều áp dụng : Việc bạn cùng một lúc rất nhiều vận dụng như thế sẽ khiến cho máy không đủ mạnh để hoạt động gây ra giật màn hình và tạo ra sọc cho màn hình.
  Phần xềm bị xung đột : bạn tải quá những ứng dụng cho ipad và các ứng dụng này ko tương thích nhau gây ra xung đột phần mềm gây ra lỗi cho màn hình.
  lỗi do phần cứng :
  Cáp màn hình bị lỏng : Trong tiến trình sử dụng bạn để ipad bị rơi rớt hoặc đụng chạm mạnh khiến cho cáp màn hình bị lỏng gây ra hiện tượng ipad bị sọc màn hình.
  Màn hình bị trầy xước : Việc sử dụng ipad liên tục trong một dài hạn làm cho ipad của ta băt đầu bị bung cac lớp kep hình thành màn hình xuất hiện các vệt sọc.
  Ipad bị vô nước : Khi ipad bị vô nước sẽ khiến cho màn hình bị nhiễu nước gây ra các vệt sọc ngang, dọc thường gặp trên màn hình ipad.
  3 bước xử lý khi ipad bị khuyết điểm sọc màn hình đơn giản
  Có thể bạn quan tâm: >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bước 1 : kiểm tra toàn bộ các vận dụng ngầm đã được tắt chưa, nếu chưa chúng ta sẽ tắt các ứng dụng ta ko sử dụng và xem xét cài đưa ra độ sáng màn hình ở chế độ vừa phải trung bình.
  Cách kiểm tra khá giản đơn : các bạn chỉ cần vào phần Cài đặt> Cài nêu ra chung> sau đó thẩm tra, chỉnh sửa rất nhiều áp dụng ngầm trong mục này.
  Bước 2 : Restore lại ipad. Việc restore lại máy sẽ trợ giúp các bạn xóa bỏ các phần mềm độc hại và có khả năng thẩm tra xem màn hình bị sọc có phải lỗi do phần mềm hay không. Điều đáng chú ý là ta nên sao chép rất nhiều ác ôn liệu trọng điểm như hình ảnh, viết lách các tài liệu việc làm, học tập ...có trong ipad sang usb hoặc máy khác. sau đó hãy áp dụng restore máy.
  Bước 3: Sau khi thực hành hai bước trên nhưng tình hình vẫn chẳng được duy trì các bạn nên đem máy đến Trung tâm Sửa ipad tốt để được những kỹ thuật viên có sự trải nghiệm chia sẽ và tư vấn cho các bạn và hỗ trợ mọi người khắc phục hiện trạng trên một cách hiệu quả nhất.
  Với nhiều chia sẽ trên đây, Viettopcare hi vọng ta có thể chia sẻ được phần nào nổi lo của các bạn và có thể giúp đỡ bạn kiếm tìm ra phương pháp chất lượng nhất cho mình. Chúc các bạn khắc phục lỗi ipad bị sọc màn hình kết quả tốt.
  Xin thành tâm cám ơn chúng ta đã quan tâm và ủng hộ bài viết. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẽ với ta cùng đọc ta nhé !
  Xem chi tiết tại: >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)