Phân biệt bệnh lậu đối với giang mai như nào | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phân biệt bệnh lậu đối với giang mai như nào

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tianjin, 31/8/16.

 1. tianjin

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/8/16
  Bài viết: 8
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tỉ lệ đối tượng mắc bệnh lậu, giang mai và các chứng bệnh xã hội khác là tương đối nhiều. Song lại cực kỳ ít trong đó có thể phân biệt căn bệnh lậu đối với bệnh giang mai. Vậy, chứng bệnh lậu với giang mai có gì khác nhau?

  Phân biệt căn bệnh lậu đối với bệnh giang mai chính là thông qua các dấu hiệu của bệnh, phân tích cụ thể sau giúp các bạn có thể hiểu kỹ hơn về 2 bệnh tương đối nguy hại này.

  [​IMG]

  Phân biệt căn bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ tương đối đơn giản vì các triệu chứng của chứng bệnh có sự không giống nhau. Đàn ông thường có cấu trúc niệu đạo dài hơn nhiều lần so với nữ giới. Trong thời kỳ cấp tính, các nhung trieu chung cua benh lau ở phái mạnh thường tương đối rõ ràng và dễ nhận ra, tuy nhiên ở các chị em lại khá kín và dễ bị bỏ qua. Vì vậy, khi chứng bệnh chuyển qua giai đoạn mãn tính, chị em phụ nữ mới có thể cảm nhận chứng bệnh.

  Khác với biểu hiện của chứng bệnh lậu, các biểu hiện của bệnh giang mai ở phụ nữ và đàn ông là tương đối giống nhau, chỉ không giống nhau ở khu vực xuất hiện của căn bệnh.

  Có thể rút ra một số điểm khác nhau giữa căn bệnh lậu và giang mai như sau:


  – Giai đoạn tiến triển: bệnh giang mai chia làm 4 thời kỳ, diễn biến từ nhẹ tới trầm trọng, trong khi đó
  bệnh lậu chỉ trải qua hai thời kỳ cơ bản đó là thời kỳ cấp tính và giai đoạn mạn tính.

  – Thời gian ủ bệnh: Thời gian ủ bệnh của căn bệnh lậu vô cùng ngắn chỉ từ 2 ngày - 1 tuần, nhưng thời gian ủ bệnh của bệnh giang mai lại tương đối dài, diễn biến của căn bệnh có khả năng kéo dài qua tương đối nhiều năm.

  – Biểu hiện chứng bệnh: hinh ve benh lau trong giai đoạn cấp tính thường hay biểu hiện rõ nét, cực kỳ dễ nhận ra ở nam giới (với các chị em thì việc chẩn đoán khó hơn). Trong khi đó, giang mai lại biểu hiện tương đối mờ nhạt ngay từ giai đoạn đầu, cho nên bệnh nhân thường hay nhầm lẫn với bệnh khác và không có phương án chữa kịp thời.

  – Mức độ nguy hiểm: giang mai có tình trạng nguy hiểm nghiêm trọng hơn nhiều lần so với chứng bệnh lậu, ngoài việc có nguy cơ gây tác động đến sức khỏe thì nó có thể dẫn đến tử vong nếu không được chữa trị khoa học và triệt để. Còn căn bệnh lậu, hệ lụy của căn bệnh dừng lại ở khả năng gây vô sinh cho tất cả mọi người, còn việc gây nguy hại đến sinh mạng thì khả năng cực kỳ thấp.

  Phân biệt căn bệnh lậu đối với bệnh giang mai không quá khó, nhưng xét về chuyên môn thì bản thân mỗi đối tượng không thể đánh giá chính xác được chính mình nhiễm chứng bệnh gì và phải điều trị như thế nào. Do đó, khi thấy các triệu chứng thất thường, bạn cần phải đi xét nghiệm để được tiến hành các cuộc xét nghiệm nhận biết căn bệnh xã hội, từ đó kịp thời có cách điều trị căn bệnh cho hợp lý.
  Nguồn: http://suckhoeaz.info/phan-biet-benh-lau-voi-giang-mai.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !