Phân biệt cắt mí khác nhấn mí | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phân biệt cắt mí khác nhấn mí

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ngocanh13i1, 20/1/17.

 1. ngocanh13i1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/9/16
  Bài viết: 54
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện nhan sắc của mình. Ai cũng mong muốn có cho mình đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên với các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rõ sự khác biệt giữa các phương pháp bấm mí không phẫu thuật.

  Cắt mí, nhấn mí là như thế nào?
  Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc
  Cắt mí là một tiểu phẫu nhỏ, nhằm khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mắt một mí, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

  Sử dụng những dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa mí mắt, da chùng và các nếp nhăn hiệu quả. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên rất đảm bảo an toàn và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

  Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc
  Nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí) đây là một phương pháp thẩm mỹ mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn và dễ thương. Nhấn mí không cần tiến hành phẫu thuật phức tạp, không sử dụng đến dao kéo để bóc tách hay rạch mổ, nên rất an toàn.

  [​IMG]
  Mô phỏng quy trình nhấn mí công nghệ Hàn Quốc

  Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nhấn mí y khoa chuyên dụng để phục vụ cho quá trình thẩm mỹ. Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo nếp mí mới mềm mại và cân đối với khuôn mặt.

  Phân biệt cắt mí khác nhấn mí – Kim Hospital
  Giống nhau
  Phương pháp thẩm mỹ cắt mí và nhấn mí đều được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đều có chung mục đích mang lại cho khách hàng đôi mắt rõ hai mí, to tròn và tràn đầy sức sống. Đồng thời còn có thể khắc phục được một số khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, sụp mí, hay mắt mí lót,…

  [​IMG]
  Cắt mí và nhấn mí Hàn Quốc đều mang lại đôi mắt hai mí đẹp, cuốn hút

  Sự khác nhau giữa cắt mí và nhấn mí
  Tuy cùng thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc và đều hướng đến mục đích làm đẹp cho đôi mắt, tạo thêm điểm nhấn trên khuôn mặt. Nhưng hai phương pháp này lại có những điểm khác nhau cơ bản cả về đối tượng áp dụng, cũng như kết quả duy trì sau khi thẩm mỹ. Dưới đây là bảng tổng hợp các tiêu chí so sánh cắt mí khác nhấn mí:

  Mỗi một phương pháp đều có những ưu điểm riêng, vì vậy nếu bạn muốn khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt, hay có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hãy nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

  Phân biệt cắt mí khác nhấn mí – Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất để phân biệt cắt mí khác nhấn mí. Nếu còn những thắc mắc khác bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Kim Hospital, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể hơn cho bạn. Hãy đồng hành cùng Kim Hospital để có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp và cuốn hút hơn.

  Cùng chủ đề >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim để được thăm khám và tư vấn thêm về các vấn đề khác như: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)