Phân loại và chọn nấm ngọc cẩu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phân loại và chọn nấm ngọc cẩu

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi oxama9x, 20/9/16.

 1. oxama9x

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/8/16
  Bài viết: 82
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nấm ngọc cẩu đang được rao bán, PR càng ngày càng đa dạng. Nhưng chẳng phải chỉ mang một dòng nấm ngọc cẩu độc nhất vô nhị mà mỗi nơi lại rao bán một chiếc nấm khác nhau. Để khiến rõ hơn về vấn đề nấm ngọc cẩu với mấy mẫu, loại nào tốt nhất hãy cùng tậu lời trả lời trong bài viết sau đây.
  Nấm ngọc cẩu sở hữu phần đông tên gọi khác nhau, thuộc họ Gió Đất, có nhiều vùng vẫn gọi nấm ngọc cẩu bằng cái tên Tỏa Dương. Theo những tài liệu y học cựu truyền thì nấm ngọc cẩu có hình dạng như một cây nấm, màu đỏ nâu sẫm, mọc lên như 1 cán hoa lớn, đựng những nhánh hoa nhỏ màu tím đỏ. Bạn cần nhớ là cây không có lá, khi cắt đôi thấy màu tím nhạt.
  [​IMG]
  Hoa đực và hoa loại mọc riêng nhau, mang thể cộng hay khác gốc nhưng phân biệt được. Hoa dòng hình cầu tròn, rẻ hơn hoa đực và chỉ cao tầm 3-5 cm còn hoa đực với hình trụ dài nhẵn, cao 10-15cm.
  Nấm ngọc cẩu trong khi không với mấy loại?
  Phân chiếc theo màu sắc ruột nấm thì nấm ngọc cẩu chia khiến 2 cái gồm: Nấm ruột tím và nấm ruột trắng.
  Nấm ngọc cẩu tươi ruột tím: chiếc này được diễn đạt là hình trạng nhỏ, chiều cao chỉ tầm 10-15cm, ruột có màu tím. lúc phơi khô, nấm co lại và có một mùi hương quyến rũ.
  Nấm ngọc cẩu ruột trắng: mẫu nấm này mang vẻ ngoài lớn, chiều cao với lúc đạt tới 25-30cm. Ruột nấm có màu trắng. lúc ngâm rượu nấm ngọc cẩu bằng mẫu này sẽ chát và hương vị không thơm ngon bằng nấm ruột tím. Nấm ruột trắng phơi khô ko thơm ngon bằng nấm ruột tím.
  Phân cái theo dạng hình hoa nấm cũng chia thành 2 chiếc là nấm đực và nấm dòng.
  Nấm ngọc cẩu đực: Thân nấm dài lên khoảng 10-15cm, hình chóp, thân nấm nhẵn, mang chóp nấm sần sùi nhẹ chứ ko nở như dạng bông hoa.
  Nấm ngọc cẩu cái: Chiều cao nấm thấp và nhỏ hơn nấm đực, cây nấm nở ra giống bông hoa.
  Nấm ngọc cẩu cái nào tốt nhất?
  Điều mà bạn cần nhớ khi chọn lựa nấm ngọc cẩu là chẳng phải cứ nấm lớn là nấm tốt đâu nhé. ý kiến chỉ nên tuyển lựa nấm lớn là hoàn toàn sai lầm. Theo như trình bày trong cuốn dược thư cổ thì nấm chuẩn phải là cái mang ruột tím, chiều cao khoảng 10-15cm. Còn riêng những chiếc nấm lớn lớn hơn và có ruột bên trong màu trắng lại chẳng phải giống trong mô tả.
  dù rằng chưa mang nghiên cứu cụ thể nào về vấn đề này nhưng theo kinh nghiệm chọn lựa, chế biến và dùng nấm ngọc cẩu, chúng tôi nhận thấy 1 điều là nấm ruột tím ngâm rượu sẽ đem lại thành phẩm thơm ngon hơn.
  Còn việc phân biệt, so sánh nấm đực tốt hơn nấm loại hay ngược lại cũng chưa hẳn là đúng. nguồn gốc là vì trên cộng 1 cây nấm thỉnh thoảng có mọc lên cả nhánh nấm đực lẫn nhánh nấm chiếc.
  Tóm lại, lúc tuyển lựa mua nấm ngọc cẩu khô để khiến cho thuốc nên lựa chọn được dòng nấm không bị ẩm mốc và có mùi thơm.Với nấm ngọc cẩu tươi nên chọn nấm ruột tím như sách y khoa đã bộc lộ.
  mang một số lời san sớt trên đây hi vọng bạn đọc đã biết thêm 1 số thông tin tiếp giáp với vấn đề nấm ngọc cẩu có mấy mẫu và nấm nào tốt nhất. giả dụ bạn đang lừng chừng không biết chọn lọc địa chỉ nào để tậu nấm ngọc cẩu chất lượng nhất, hãy nhanh tay liên hệ sở hữu Bảo Kim Long để được giải đáp và tậu hàng chóng vánh. Xem thêm: Nấm lim xanh tự nhiên
  Nguồn bài viết: http://namngoccautoaduong.com/nam-ngoc-cau-co-may-loai-va-loai-nao-tot-nhat/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !