PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CÓ HIỆU QUẢ CAO NHẤT | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CÓ HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyentuan27683, 23/2/16.

 1. nguyentuan27683

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/9/15
  Bài viết: 153
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với tất cả các doanh nghiệp, khách hàng chính là nền tảng phát triển của doanh nghiệp. Ngày nay, việc bán sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc “bán xong thôi”. Bạn muốn khách hàng quay trở lại mua hàng của bạn , hay muốn khách hàng giớ thiệu thêm khách hàng, hãy nghĩ đến việc quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn tốt nhất. Và việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng là vô cùng cần thiết.

  Hiện tại, xu hướng bán nợ cho khách hàng đang ngày càng trở nên phổ biến ở các doanh nghiệp bán lẻ bởi họ đang ngày càng chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng, mang lại cho khách hàng sự tiện lợi tối đa nhằm níu chân khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, việc cho phép bán nợ nếu không có cách quản lý công nợ hợp lý có thể dẫn đến thất thoát lớn do quên thu hồi hoặc thu hồi không kịp thời, ảnh hưởng tới công tác quay vòng vốn lưu động và lợi nhuận chung của cửa hàng.
  Nếu bạn có 1 doanh nghiệp đang trên đà phát triển, bạn muốn tiết kiệm ngân sách cũng như nhân viên mà vẫn mang lại lợi nhuận tối đa thì phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM chính là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.
  [​IMG]
  Phần mềm quản lý khách hàng có hiệu quả cao nhất
  Với phần mềm quản lý khách hàng CRM đã được các kỹ thuật viên của Getfly kiểm tra kỹ lưỡng tính tương thích với mô hình cho từng doanh nghiệp thích hợp và khả năng triển khai CRM nhanh nhất tùy vào nghiệp vụ thực tế của doanh nghiệp.
  Phần mềm quản lý khách hàng có những tính năng ưu việt như sau:
  1/ Quản lý rập trung

  Cách quản lý khách hàng theo kiểu truyền thống là thường một doanh nghiệp có nhiều khách hàng. Và mỗi nhân viên lại có những kiểu quản lý khách nhau dẫn đến việ quản lý không tập trung gây khó khăn cho việc tìm kiếm. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý danh sách khách hàng thì những việc tương tự sẽ không xảy ra. Thay vào đó là việc chăm sóc khách hàng sẽ trở nên tập trung, chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.
  2/ Mất khách hàng
  Đối với các công ty, việc nhân viên nghỉ việc là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên hậu quả xảy ra là nhân viên đi sẽ mang theo những khách hàng của mình, nhưng khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng tất cả dữ liệu khách hàng sẽ được lưu lại và việc này sẽ không thể xảy ra.
  3/ Tự động hóa bán lẻ
  Phần mềm quản lý khách hàng còn có thể hỗ trợ quá trình bán lẻ, quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý cơ hội, quản lý khách hàng và còn hơn thế nữa.
  4/ Nâng cao năng lực cạnh tranh
  Phần mềm sẽ giúp việc quản lý khách hàng trở nên chuyên nghiệp và đơn giản hơn, giảm thiểu thời gian cho nhân viên và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  5/ Điện toán đám mây
  Với phần mềm quản lý khách hàng của Getfly CRM chỉ cần nơi nào có internet, bạn có thể tra cứu khách hàng cảu bạn. Việc quản lý khách hàng sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
  6/ Tạo kỹ năng cho nhân viên
  Getfly CRM giúp doanh nghiệp tạo quy trình và kỹ năng bán hàng cho nhân viên giúp cho việc bán hàng trở nên thuận lợi và mang lại nhiều hiệu quả cao hơn.
  Ngoài ra, Getfly CRM còn có các giải pháp riêng cho từng doanh nghiệp để phù hợp với từng sản phẩm và dịch vụ khác nhau.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)