Phần mềm tính lương giúp tiết kiệm chi phí đầu tư | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phần mềm tính lương giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi haewhite, 30/5/15.

 1. haewhite

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/10/14
  Bài viết: 456
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phần mềm quản lý chấm công nhân sự tính lương
  Phần mềm chấm công=small giúp quản lý vào ra, chấm công cho nhân viên là một yêu cầu cơ bản và bức thiết mà các nhà quản lý doanh nghiệp phải đối mặt khi điều hành công việc. Quản lý được giờ giấc đi làm của nhân viên, thống kê chính xác thời gian làm việc, Ca làm việc, Thời gian làm ngoài giờ, Tình trạng đi muộn về sớm của nhân viên. Giúp bộ phận nhân sự quản lý tính lương hàng tháng, chế độ ưu đãi dành cho nhân viên,... nghỉ lễ, thai sản, BHXH, tiết kiệm chi phí lẫn thời gian cho doanh nghiệp lên tới 70%.
  [​IMG]

  Phần mềm quản lý chấm công sẽ giải quyết triệt để bài toán chấm công của các doanh nghiệp. Phần mềm chấm công của Digitech đã và đang được ứng dụng tại hàng trăm doanh nghiệp có quy mô lớn, nhỏ và vừa lên tới hàng chục nghìn lao động với việc phân ca, kíp phức tạp, với nhiều hình thức chấm công, Giải pháp chấm công đa điểm - đa chi nhánh.
  [​IMG]
  HR-ERP Garment Phần mềm tính lương áp dụng phương pháp tính lương theo sản phẩm cho các doanh nghiệp may mặc, da dầy. Hệ thống tính lương theo sản phẩm ở các doanh nghiệp dệt may, da dầy tương đối phức tạp. Chúng tôi đưa ra phương pháp ứng dụng công nghệ mã vạch để quản lý số lượng sản phẩm trên dây chuyền sản xuất cho từng nhân viên. Quy trình quản lý như sau:
  § Khi ký hợp đồng sản xuất lô hàng, trong lô hàng sẽ có nhiều cỡ khác nhau, nhiều màu khác nhau. Người quản lý lập ra kế hoạch sản xuất lô hàng này bao gồm các công đoạn sản xuất lô hàng. Mỗi công đoạn sản xuất được chi thành nhiều bó hàng, trong mỗi bó hàng có nhiều lớp vải cùng cỡ. Mỗi lớp vải với 1 sản phẩm của công đoạn.
  § Sau khi lập kế hoạch, bộ phận kho sẽ xuất vải chuyển cho bộ phận cắt vải để cắt thành các bó vải theo kế hoạch đã lập.
  § Bộ phận cắt có nhiệm vụ chi thành các bó vải, số lượng lớp vải trong mỗi bó tuỳ theo cỡ vải, Hệ thống sẽ in ra các thẻ và gắn vào mỗi bó vải. Thẻ bao gồm các thông tin: Mã hàng, Mã công đoạn, số bó, só lượng, cỡ. Bó vải này sẽ chuyển xuống cho công nhân sản xuất.
  § Công nhân tiến hành sản xuất và ghi lại số lượng đã làm được. Nhân viên quản lý sẽ thu hồi lại chuyển về máy quẹt thẻ để ghi nhận lại.
  § Từ đó tính số lượng sản phẩm công nhân đã làm để tính lương.
  Ứng dụng phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, hỗ trợ tốt cho công việc tính toán lương, giảm bớt nhân lực trong các công đoạn quản lý. Đồng thời cung cấp cho ban lãnh đạo một số thông tin về tình hình sản xuất kịp thời và nhanh chóng, phục vụ cho việc đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách hàng.
  [​IMG]
  Các báo cáo quản lý:
  oBáo cáo cắt
  oBáo cáo theo dõi bàn cắt
  oBáo cáo định mức vải
  oBáo cáo sản lượng cắt theo ngày
  oBáo cáo tiến độ sản xuất
  oBáo cáo tổng sản phẩm theo từng công đoạn
  oBáo cáo chi tiết sản phẩm theo nhân viên
  oBáo cáo công đoạn chưa có đơn giá
  oBáo cáo đơn giá sản phẩm
  oBáo cáo dương sản phẩm
  oBáo cáo chi tiết sản phẩm nhân viên trong 1 mã hàng
  oBáo cáo thay đổi
  oBáo cáo chi tiết công việc theo ngày
  oBảng định mức lao động
  Bảng lương sản phẩm
  CHI TIẾT TÍNH NĂNG VÀ YÊU CẦU DEMO, VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0904 190 900
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !