Phân vân dự án Vinpearl Condotel Nha Trang lợi ích kép | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phân vân dự án Vinpearl Condotel Nha Trang lợi ích kép

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi taileagifomi, 15/12/15.

 1. taileagifomi

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/12/14
  Bài viết: 66
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có lẽ vài người đang phân vân về dự án Vinpearl Condotel Nha Trang xem có nên đầu tư vào đây khi lợi ích kép của nó được giới thiệu khá hấp dẫn.

  Những công trình anh em của dự án này đã và đang được xây dựng tại Việt Nam cũng không phải ít, cứ tìm kiếm trên mạng những dự án có chữ Vinpearl là sẽ thấy như vậy, nhưng riêng Vinpearl Condotel Nha Trang được thiết kế theo hình thức mới lạ với nước ta dù đã quá quen với các nước tiên tiến trên thế giới - hình thức Condotel. Nói một cách cụ thể hơn thì cái gọi là lợi ích kép ở đây chính là vì việc đầu tư dự án Vinpearl Condotel Nha Trang được lên kế hoạch xây dựng theo hình thức mới lạ ấy, căn hộ chung cư tựa như phòng khách sạn cao cấp, doanh nghiệp bất động sản gọi chúng là căn hộ khách sạn.

  Xây dựng lên tòa cao ốc chung cư với các căn hộ kiểu như thế vừa dùng để ở lại có thể cho thuê mướn với giá cao bởi đẳng cấp tòa nhà và vị trí ngay khu du lịch biển Nha Trang, chi tiết hơn ra sao nhỉ?

  Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang đáng đầu tư chăng?

  Trước đây khi các chủ dự án căn hộ chung cư kêu gọi nguồn tài chính, nói đúng hơn là phát mãi trước thì những người bỏ tiền vào chủ yếu có mục đích để ở, để sinh hoạt về sau, cho thuê mướn lại rất hiếm; riêng với dự án Vinpearl Condotel Nha Trang ngay từ lúc đưa tin đã nói rất rõ công trình này thuộc dạng sang trọng, nằm ngay sát bờ biển tuyệt đẹp tại Nha Trang thu hút nhiều khách du lịch cũng như người giàu có đến nghỉ dưỡng nên mặc nhiên mang lại lợi ích kép là vừa dùng để ở vừa có thể cho thuê không khác gì kinh doanh khách sạn, có vẻ dự án Vinpearl Condotel Nha Trang đáng đầu tư nên nó thu hút rất nhiều sự quan tâm trong giới bất động sản. Tuy nhiên, ánh chớp ban đầu tuy sáng chói gây chú ý, nhưng tồn tại lâu dài bền vững hay không lại là chuyện khác, dự án Vinpearl Condotel Nha Trang được giới thiệu với nhiều triển vọng đằng sau, cơ hội mở ra khá lớn nhưng có gì để đảm bảo chúng đều là thật?

  [​IMG]

  Ờ thì hầu hết dân đầu tư sẽ phải nghiên cứu kỹ về dự án này, các thông tin cơ bản như vị trí xây dựng, bản thiết kết ra sao? Đăng ký chính thức với cơ quan chức năng chưa? Chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Nha Trang là ai? Uy tín hay không rồi nguồn lực như thế nào?...nhưng đó cũng chỉ để cho biết, thực tế đến đâu mới quan trọng, có điều thuộc họ "nhà Vin" theo như cách nói của dân bất động sản thì lòng tin cơ bản đã có kha khá.

  Lợi ích kép dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

  Phần có sức thu hút lớn nhất đồng thời là thứ các nhà đầu tư quan tâm hơn cả chính là lợi ích kép của dự án Vinpearl Condotel Nha Trang mà lời giới thiệu có nhắc tới, một khi nó đã được khẳng định chắc chắn là hiện hữu thì quá nửa quyết định là sẽ rót tiển cho dự án này. Cũng như các dự án bất động sản đang kêu gọi nguồn tài chính khác thì Vinpearl Condotel Nha Trang vẫn chưa được xây dựng, mọi thứ còn trên bản kế hoạch, uy tín là thứ duy nhất có giá trị để thuyết phục dân đầu tư, vừa khớp thì phần này của dự án lại khá mạnh. Những doanh nghiệp bất động sản khi tung hô dự án Vinpearl Condotel Nha Trang vì lợi ích kép họ sẽ không quên nhắc đến Vingroup - tập đoàn đã cho ra thị trường những công trình sang trọng danh tiếng đang được sử dụng cực tốt như Vincom, đây như một lời đảm bảo trong lòng khách hàng, với người không chuyên có thể còn lưỡng lự đôi chút nhưng dân bất động sản gần như có lòng tin tuyệt đối vào dự án Vinpearl Condotel Nha Trang.

  Lợi ích kép của căn hộ chung cư vẫn là điều gì đó quá mới mẻ tại Việt Nam nên dù được lý giải ra sao nó vẫn khiến các nhà đầu tư vừa và nhỏ phải phân vân ít nhiều, nên uy tín từ chủ dự án cũng như tiến độ thực tế dần được nhìn rõ mới mang tính quyết định. Xét theo tình hình hiện tại thì Vinpearl Condotel Nha Trang vẫn là dự án bất động sản chưa được mọi người biết đến vì vẫn trong quá trình giới thiệu, thu hút đầu tư lại càng non màu hơn, nhưng với clip quay lại công trường xây dựng thực tế dự án Vinpearl Condotel Nha Trang vừa mới công bố vài ngày trước thì chẳng bao lâu sau nguồn tiền đổ về cho dự án này sẽ dần tăng, suy cho cùng triển vọng của nó khá lớn, rất cuốn hút, niềm tin được củng cố thì tài chính chắc chắn sẽ được đủ đầy trong nay mai nhỉ?

  Nguồn: Phân vân dự án Vinpearl Condotel Nha Trang lợi ích kép
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !