Phát hiện mật ong thúc đẩy sản xuất hormon giúp ngủ ngon | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phát hiện mật ong thúc đẩy sản xuất hormon giúp ngủ ngon

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi anhleminh, 13/11/15.

 1. anhleminh

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/9/15
  Bài viết: 101
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phát hiện mật ong thúc đẩy sản xuất hormon giúp ngủ ngon
  Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng mất ngủ là do sự rối loạn hormon do não tiết ra giúp ngủ ngon – melatonin. Đây là một hormone nội sinh trong cơ thể, được sản xuất từ tuyến tùng, nó có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhịp sinh học ngủ – thức của cơ thể, đảm bảo giúp cơ thể có giấc ngủ ngon và tỉnh dậy tỉnh táo vào ngày hôm sau. Khi sử dụng mật ong sẽ kích thích cơ thể sản sinh hormon này.
  Không giống như những thực phẩm khác, mật ong chỉ làm tăng mức độ đường trong máu rất thấp, nó gây ra một sự gia tăng kiểm soát insulin, sản sinh trytophan axit amin để xâm nhập vào não. Trong bộ não, tytophan được chuyển đổi thành hormone serotonin, thúc đẩy thư giãn. Trong đêm serotonin được chuyển đổi thành melatonin trong tuyến tùng. Cách Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bằng việc bổ sung metolanin được mọi người rất tin cậy bởi khả năng tác động của nó. Cách thức này là lựa chọn hoàn hảo nhất để điều trị các triệu chứng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho bệnh nhân lớn tuổi và trầm cảm, giúp cải thiện giấc ngủ.
  [​IMG]
  Sự tổng hợp melatonin của tuyến tùng chịu ảnh hưởng của chu kì ngày đêm. Bóng tối làm cho cơ thể sản xuất melatonin tăng lên, báo hiệu cơ thể để chuẩn bị cho giấc ngủ và ánh sáng làm giảm sản xuất melatonin và báo hiệu cho cơ thể để chuẩn bị cho khi thức. Do đó, bạn nên dùng mật ong vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ phát huy được hiệu quả tốt nhất.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bằng mật ong
  Căng thẳng trong công việc, học tập cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người mất ngủ, bởi vậy việc giảm bớt những căn thăng cũng là một cách trị chứng mất ngủ hiệu quả.
  Nguyên nhân chính dẫn đến những căng thẳng là do sự suy giảm lượng glycozen vào ban đêm khiến bộ não bắt đầu kích hoạt những hormone gây stress như cortisol và adrenalin làm cho cơ thể mệt mỏi, uể oải và là nguyên nhân dẫn đến mất ngủ.
  Mật ong có thể thúc đẩy giấc ngủ thông qua dự trữ glycogen trong gan. Thành phần của mật ong có chứa tỷ lệ lý tưởng 1 : 1 fuctora và glucoze, nó là thực phẩm tốt nhất dự trữ glycogen. Việc uống mật ong vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể dự trữ glycogen trong suốt khoảng thời gian dài của đêm, như vậy lượng đường huyết sẽ được ổn định, các cơ quan trong cơ thể cũng được cung cấp năng lượng một cách hiệu quả.
  Bên cạnh đó, khi đêm ngủ, não bộ còn sản xuất ra chất oxerin – một chất dẫn truyền thần kinh khiến bạn không ngủ được hay khó ngủ. Nhưng mật ong lại có tác dụng ổn định đường huyết, làm giảm quá trình sản xuất chất dẫn truyền này, khiến bạn có cảm giác buồn ngủ tự nhiên và ngủ ngon.
  Xem thêm:
  Mách bạn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả nhất
  Những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mới nhất
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !