Phẫu thuật cắt cánh mũi an toàn đẹp tự nhiên | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phẫu thuật cắt cánh mũi an toàn đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tsseo133, 22/8/16.

 1. tsseo133

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 94
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cánh mũi rộng và to quá cỡ khiến khuôn mặt thiếu hài hòa và mất cân đối. Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc sẽ giúp chúng ta loại bỏ những khuyết điểm này, lấy lại dáng mũi thanh tú và thon gọn tự nhiên.
  [​IMG]
  Những thủ thuật trang điểm chỉ có thể tạm thời che lấp đi cánh mũi to dày hoặc rộng bè của chúng ta. Muốn loại bỏ hiệu quả tình trạng này phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ.
  Thông tin chi tiết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Theo Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chia sẻ: Hiện nay, công nghệ nội soi Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi hiệu quả và an toàn. Các bạn sẽ ngay lập tức sở hữu dáng mũi thon gọn và thanh tú chỉ với những thao tác tiểu phẫu đơn giản
  Phẫu thuật cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc?
  Công nghệ phẫu thuật nội soi Hàn Quốc đang là phương pháp cắt cánh mũi hiện nay. Không chỉ phù hợp với nhu cầu thu gọn (hay cắt hoặc cuộn) cánh mũi, phẫu thuật nội soi còn được áp dụng để giải quyết hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi, nhờ hội tụ những ưu thế sau:
  + Thấy trước dáng mũi sau khi phẫu thuật
  Bác sĩ sẽ dựa trên cấu trúc cánh mũi của từng khách hàng (hoặc dày to hoặc rộng bè) để tư vấn và mô phỏng hình dáng cánh mũi phù hợp với khuôn mặt. Và qua thiết bị 3D, khách hàng có thể thấy được dáng mũi mô phỏng đó. Chính vì vậy, trước khi phẫu thuật, bạn có thể chủ động đề nghị Bác sĩ chỉnh sửa dáng mũi cho đến khi cảm thấy thật sự hài lòng.
  Thông tin chi tiết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  + An toàn
  Ai cũng mong muốn được đẹp hơn mỗi ngày. Thế nhưng, nếu chỉ để thõa mãn nhu cầu thẩm mỹ mà bỏ quên sức khỏe thì thật là không đáng. Do đó, một phương pháp thu gọn cánh mũi vừa hiệu quả vừa an toàn là điều cần thiết và phẫu thuật cắt cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc làm được điều đó.
  Mọi thao tác chỉnh sửa cánh mũi đều được thực hiện bên trong mũi với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi tân tiến, cùng quy trình chuẩn Y khoa và đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao. Chính vì vậy, cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc bảo đảm an toàn cho mọi khách hàng.
  + Tạo nên hình dạng lý tưởng của cánh mũi
  Theo các Chuyên gia, hình dáng cánh mũi đạt chuẩn là khi chiều dài lỗ mũi bằng 2/3 đầu mũi. Nếu vượt quá kích thước này sẽ khiến cho mũi trông thấp tẹt và mất cân đối với khuôn mặt.
  Phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc, giúp tạo hình cánh mũi chữ A tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nhờ vậy, tăng thêm sức thu hút cho bạn dưới mọi góc nhìn.
  + Hiệu quả mà không mất nhiều thời gian điều trị
  Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc được tiến hành đơn giản hơn nhiều so với nâng mũi bọc sụn hoặc phẫu thuật sửa mũi hỏng. Trong quá trình thực hiện, mọi thao tác diễn ra nhẹ nhàng bởi hạn chế tối đa việc xâm lấn sâu và cắt rạch mũi.
  Chính vì vậy, bạn vẫn có thể tham gia các hoạt động thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Nhất là, cánh mũi được hồi phục nhanh chóng và lâu dài.
  + Nói không với sẹo
  Quy trình tiểu phẫu nhẹ nhàng với những vết mổ cực nhỏ, phẫu thuật cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc không để lại bất kì dấu vết nào trên chiếc mũi của bạn. Thêm nữa trước khi thực hiện chỉnh sửa, Bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng mũi nên bạn sẽ không cảm thấy một chút đau đơn nào.
  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nguồn trích dẫn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !