Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô có đặc điểm gì ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô có đặc điểm gì ?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi huyennguyen511, 12/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. huyennguyen511

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 5/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phẫu thuậtBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.là phương pháp điều trị triệt để tình trạng hô do hàm, mang lại một khớp cắn chuẩn và khuôn mặt cân đối. Tuy nhiên phẫu thuật hàm hô như thế nào, nó có những điểm gì đặc biệt thì không phải ai cũng biết.

  1. Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô là gì?

  Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô là biện pháp can thiệp vào cấu trúc của xương hàm để điều chỉnh sao cho khớp cắn của hai hàm ăn khớp với nhau, đồng thời làm khuôn mặt trở nên cân đối và thẩm mỹ hơn. Phương pháp này phức tạp và chỉ an toàn khi được thực hiện bằng bác sĩ giỏi.
  2. Cắt xương hàm chữa hô được thực hiện như thế nào?

  Tùy vào từng trường hợp hô mà bác sĩ có những chỉ định phẫu thuật cắt xương hàm hô khác nhau.
  Các kiểu hô hàm thường gặp: Hô hàm trên, hô hàm dưới và hô do cả hai hàm.
  Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô hàm trên: Để khắc phục tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức bác sĩ sẽ thực hiện nhổ hai răng số 4 và cắt xương tiền đình hàm trên. Sau đó thực hiện đẩy lùi về phía sau sao cho tạo sự ăn khớp với xương hàm dưới.
  Hô hàm dưới: Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ đi 1 phần xương hàm dưới theo tỉ lệ sao cho cân xứng với hàm trên, rồi đẩy lùi về phía sau sao cho tạo thành khớp cắn chuẩn và cấu trúc khuôn mặt được cân đối.
  Hô do cả hai hàm: Trường hợp này thì cần phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô ở cả hai hàm. Tiến hành nhổ răng số 4 ở cả hai hàm và cắt xương tiền đình ở hàm trên và hàm dưới đẩy lùi về sau sao cho tạo sự cân xứng giữa hai hàm và cân xứng khuôn mặt.
  Trường hợp hô hàm trên và móm hàm dưới hoặc ngược lại: Đây là trường hợp mà xương hàm trên quá phát triển mà xương hàm dưới lại kém phát triển và ngược lại. Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô trường hợp này khá phức tạp. Lúc này sẽ tiến hành cắt xương hàm trên bỏ đi 1 đoạn tỉ lệ sao cho phù hợp và đẩy lùi về phía sau. Đồng thời cắt xương hàm dưới và đẩy ra trước để tạo sự cân xứng với hàm trên. Với trường hợp xương hàm trên kém phát triển mà hàm dưới phát triển quá mức thì thực hiện ngược lại.
  Hô hàm kết hợp với răng mọc lệch lạc: Cần thực hiện niềng răng chỉnh nha trước khi phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô để đảm bảo thẩm mỹ sau phẫu thuật.
  3. Điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô

  Cắt xương hàm chữa hô không chỉ mang lại một khớp cắn chuẩn mà còn mang lại sự cân đối, thẩm mỹ cho khuôn mặt.
  Thời gian thực hiện điều trị rất ngắn, chỉ cần 2 đến 3 giờ bạn đã có thể tạm biệt Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mất thẩm mỹ trọn đời.
  Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô hàm trên cũng là cách khắc phục tình trạng cười hở lợi hiệu quả.
  Bạn nên tìm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô vì kỹ thuật này đòi hỏi phải có trình độ cao, tay nghề vững thì mới thực hiện được, nếu không sẽ để lại nhiều sai sót đáng lo ngại cho sức khỏe bệnh nhân.
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã từng cắt xương hàm chữa hô cho rất nhiều khách hàng, bệnh nhân…và kết quả nhận được rất khả quan, yếu tố an toàn được đảm bảo. Trong quá trình thực hiện, các bước trong quy trình được tuân thủ nghiêm ngặt, tuần tự từ bước này đến bước kia.
  Hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại được trang bị nhiều máy móc, thiết bị cần thiết phục vụ cắt xương hàm chữa hô như: hệ thống gây mê hiện đại, đèn phẫu thuật nhập khẩu từ nước ngoài, máy cắt xương, máy phun sương để khử trùng không khí… Nếu điều trị tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bệnh nhân sẽ không cần lo lắng về việc xảy ra lây nhiễm chéo hoặc nhiễm trùng vì mọi dụng cụ đều được khử trùng sạch sẽ, bác sỹ sử dụng các thiết bị bảo hộ khi phẫu thuật.
  Cắt xương hàm chữa hô là một bước tiến mới trong nền nha khoa hiện đại, giúp người bệnh lấy lại được khuôn mặt hoàn hảo, cân đối, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Để được các chuyên viên tư vấn cụ thể đối với trường hợp của mình, bạn hãy gọi điện đếtổng đài 1899 6899 nhé, tổng đài hoạt động 24/7 nên rất tiện lợi cho bạn.
  nguồn:Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !